TỔNG GIÁM ĐỐC NGUYỄN NGỌC MỸ TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ VBCWE, CÙNG ĐỒNG HÀNH LAN TOẢ CHIẾN DỊCH “SỰ NGHIỆP KHÔNG PHÂN BIỆT GIỚI”

Chiều ngày 19/10/2020, buổi họp báo ra mắt chiến dịch “Career has no gender” – “Sự nghiệp không phân biệt giới” đã được tổ chức tại tòa nhà VIREX – 33 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Sự kiện do VBCWE – Mạng lưới Doanh nghiệp Việt Nam hỗ trợ phát triển quyền năng phụ nữ tổ chức, với sự đồng hành của 3 đại sứ là 3 nữ lãnh đạo hàng đầu thuộc các lĩnh vực khác nhau: Ms. Hà Thu Thanh – Chủ tịch Deloitte Việt Nam, Ms. Phạm Thị Bích Huệ – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Quản lý & Khai thác Cảng Quốc tế Long An, Ms. Nguyễn Ngọc Mỹ – Tổng giám đốc Công ty CP Địa ốc Alphanam.

Phát biểu trong tọa đàm “Sự nghiệp không phân biệt giới” tại sự kiện, Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ chia sẻ sứ mệnh của bản thân và câu chuyện truyền cảm hứng về con đường đi tìm tiếng nói riêng: “Lãnh đạo nữ nên tìm được tiếng nói của chính mình, tìm ra câu trả lời cho câu hỏi “cuối cùng mình muốn gì? Với VBCWE, tôi muốn kể một câu chuyện khác về phái nữ để Việt Nam phát triển bền vững hơn, doanh nghiệp Việt Nam được xứng tầm quốc tế”.

Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ khẳng định: “Hiện nay, những nhân viên giỏi rất quan tâm đến yếu tố bình đẳng trong doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp có những chính sách đảm bảo các giá trị bình đẳng thì sẽ có tính cạnh tranh cao trong việc thu hút và giữ chân nhân tài. Đó là lý do Alphanam đã đăng ký để tham gia đánh giá bình đẳng giới EDGE vào năm 2021”.

Có mặt tại sự kiện, Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải đã tặng hoa cho các nữ đại sứ, đồng thời khẳng định Alphanam Group sẽ tạo cơ hội bình đẳng cho người lao động nam và nữ trong tuyển dụng, làm việc, thăng tiến.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin