6 TÍNH NĂNG HỮU ÍCH CHƯA TỪNG CÓ Ở WEBSITE ĐÀO TẠO E-LEARNING ALPHANAM

Website đào tạo E-Learning phiên bản cập nhật 2024 đã được nâng cấp thêm nhiều tính năng mới hứa hẹn sẽ vô cùng hữu ích đối với người dùng.

Vừa qua, Phòng Chất Lượng Đào Tạo phối hợp cùng Ban Công Nghệ Thông Tin đã cập nhật phiên bản mới cho website đào tạo E-Learning với nhiều tính năng mới hữu ích:

  • Thanh tiến độ học tập để xem các lớp đã hoàn thành và chưa hoàn thành của bản thân. Từ đó người dùng có thể đưa ra lựa chọn dễ dàng hơn khi đăng ký những khóa học tiếp theo.
  • Tài khoản phân cấp dựa trên số chương trình đào tạo đã hoàn thành, từ đó tạo động lực cho mỗi CBNV liên tục học tập và phát triển. 
Cấp độ ITân sinh Cấp độ dành cho CBNV mới, đang trong thời gian thử việc
Cấp độ IIHọc TrưởngCấp độ dành cho CBNV chính thức và đã hoàn thành chương trình Hội nhập
Cấp độ IIIHọc BáCấp độ dành cho CBNV đã hoàn thành tất cả các chương trình đào tạo Nền tảng
  • Video đào tạoBài kiểm tra trực tuyến giúp CBNV chủ động sắp xếp thời gian học tập dễ dàng và thuận tiện hơn ngay tại website (Áp dụng đối với những chương trình đào tạo thông qua Video).
  • Mô tả đầy đủ và chi tiết của từng chương trình đào tạo để CNBV có thể cân nhắc lớp học phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.
  • Tin tức đào tạo với nhiều nội dung đa dạng được cập nhật thường xuyên.
  • Tài liệu đào tạo phong phú và hữu ích bao gồm toàn bộ slide bài giảng của các chương trình, các biểu mẫu, phiếu bài tập….

Hãy cùng trải nghiệm và khám phá những tính năng mới này ngay tại https://daotao.alphanam.com

Phòng Chất lượng Đào tạo vô cùng hân hạnh khi được đồng hành cùng quý anh chị trên con đường phát triển bản thân và sự nghiệp.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin