FUJIALPHA VÀ THƯƠNG HIỆU “THANG MÁY CỦA KIẾN TRÚC SƯ”

PHÍA SAU MỘT CÔNG TRÌNH
Là người kiến trúc sư tài tình cùng đam mê…

Nếu nói những công trình, kiến trúc là tài sản hữu hình có thể tồn tại hàng trăm thế kỷ, thì người kiến trúc sư chính là linh hồn, là tiếng nói của từng kiến trúc. Họ khéo léo gieo những thông điệp, ẩn ý thông qua từng lớp hoa văn, tỉ mỉ từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất để tạo nên một tổng thể hòa hợp, mang phong cách và ý nghĩa độc đáo. Để công trình thay lời nói về thông điệp ý nghĩa mà bản thân muốn truyền tải đến cộng đồng, xã hội – Đó cũng là nghệ thuật của những người kiến trúc sư tài ba.

Với góc nhìn tổng thể, sự chặt chẽ trong từng chi tiết, kiến trúc sư hầu như phải phụ trách toàn bộ các khâu từ việc lên ý tưởng, thiết kế các công trình, kiến trúc, nội thất, cảnh quan… cho đến giám sát và theo dõi quá trình xây dựng công trình, đảm bảo công trình được thực hiện theo đúng bản vẽ, kế hoạch đã đặt ra. Khi thiết kế, kiến trúc sư cũng phải dựa trên cơ sở các giải pháp về công năng, kỹ thuật và tính thẩm mỹ để tạo nên các công trình vừa đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao lại vừa mới lạ, phù hợp với cảnh quan xung quanh. Do vậy, các kiến trúc sư thường sẽ có những lựa chọn rất khắt khe về chất liệu, chất lượng và kiểu dáng của vật liệu, sản phẩm nội thất trong những công trình. Các đơn vị cung cấp vật liệu, thiết bị uy tín, chất lượng cao cùng mẫu mã đa dạng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của những kiến trúc sư lành nghề.

Chung cư King Palace, Hà Nội

FUJIALPHA – THANG MÁY CỦA KIẾN TRÚC SƯ

Trong không gian sống ngày nay, thang máy không chỉ là phương tiện vận chuyển, mà còn được coi là yếu tố thẩm mỹ mang đến dấu ấn sang trọng cho những ngôi nhà, công trình. Với danh xưng “THANG MÁY CỦA KIẾN TRÚC SƯ”, FUJIALPHA đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và tính thẩm mỹ của thang máy để phù hợp với nhiều loại hình công trình kiến trúc, hài hòa và đan xem với các kiến trúc của ngôi nhà, tạo điểm nhấn ấn tượng, làm hài lòng ngay cả những yêu cầu khắt khe của gia chủ hay các kiến trúc sư tư vấn.

Về chất lượng sản phẩm, FUJIALPHA đã mang công nghệ tiên tiến và quy trình vận hành hiện đại từ các nước phát triển vào Việt Nam, cung cấp hàng ngàn thang máy cho các công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước, tiêu biểu như: Khách sạn Altara Suites & Four Points by Sheraton Đà Nẵng với số lượng 14 thang, tốc độ 4m/s; Khách sạn Courtyard by Marriott và Marriott Executive Apartments Đà Nẵng với số lượng 14 thang, tốc độ lên đến 7m/s; tòa căn hộ King Palace Hà Nội với số lượng 7 thang, tốc độ 4m/s; tòa căn hộ Altara Residences Quy Nhơn với số lượng 6 thang, tốc độ 4m/s…  Bên cạnh đó, FUJIALPHA đang trong quá trình hiện thực hóa mục tiêu “Công ty thang máy có dịch vụ tốt nhất” bằng việc cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, luôn sẵn sàng thực hiện công việc với tinh thần trách nhiệm cao.

Bên cạnh chất lượng và dịch vụ vượt trội so với các dòng thang máy thông thường, FUJIALPHA cũng được các kiến trúc sư đánh giá cao về yếu tố thẩm mỹ cũng như tính cá nhân hóa sản phẩm. Mỗi thiết kế cabin thang máy được FUJIALPHA coi là một tác phẩm nghệ thuật, mang những nét khắc họa chân thật về thiên nhiên, văn hóa và con người Việt trên từng chi tiết của sản phẩm. Trong những năm vừa qua, FUJIALPHA cho ra mắt các bộ sưu tập thang máy đầy ấn tượng như “Phong thủy Ngũ hành”, “Sắc màu biển xanh”, “Thân thương ngõ hẻm” và sắp tới là bộ sưu tập thang máy mang tên “Xin chào Việt Nam” với những mẫu cabin khơi dậy niềm tự hào dân tộc. FUJIALPHA cũng có thể tự biến hóa những mẫu cabin thang máy theo yêu cầu, concept của từng công trình, vì vậy, các kiến trúc sư cũng có thể thỏa sức sáng tạo mẫu cabin phù hợp với nhu cầu của bản thân, giúp giảm đáng kể thời gian tìm hiểu và chọn lọc.

Với những thế mạnh có sẵn, FUJIALPHA tự hào với danh xưng “THANG MÁY CỦA KIẾN TRÚC SƯ”, góp phần tô đẹp thêm những công trình, nhà ở trong nước và quốc tế hiện tại và cả trong tương lai.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin