Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

YEAR END PARTY 2019 – THẬT TUYỆT VỜI KHI CHÚNG TA BÊN NHAU

Năm 2019 khép lại bằng Gala Year End Party thật ấm cúng và hoành tráng với rất nhiều điều bất ngờ, rất nhiều niềm vui đã được lan tỏa.

Đây là dịp hiếm hoi để chúng ta có thể ngồi lại bên nhau, gặp gỡ những người đồng nghiệp mà mình hay làm việc cùng qua giao diện máy tính mà chưa hoặc rất ít khi gặp ngoài đời, cùng nhau trò chuyện, cùng chia sẻ những câu chuyện bên lề công việc, cùng nhau theo dõi và hòa mình vào cảm xúc của chương trình.

Gala Tất niên 2019 khép lại bằng những nụ cười thật tươi của từng thành viên trong gia đình Alphanam. Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ, lắng nghe những cảm nhận chân thật của các thành viên gia đình Alphanam về chương trình năm nay nhé.

MS. HOÀNG THỊ THẮM (Nội thất 79 Pro)

Mình mới làm việc tại Alphanam chưa được tròn 1 năm, thế nhưng với mình Alphnam đã thực sự là mái nhà thứ hai. Mình rất ấn tượng với chương trình Tất niên 2019 – Một bữa tiệc thực sự hoành tráng, được đầu tư cả về nội dung lẫn hình thức, để kết lại một năm Alphanam với nhiều thành tựu, mở ra một năm mới thật nhiều thành công hơn nữa…

Để có một buổi tiệc tất niên hoàn hảo như vậy là sự cố gắng của các thành viên Alphanam, và đầu tiên phải kể đến là Ban tổ chức, công tác chuẩn bị đã phải làm từ rất lâu, từ công việc đón khách, các tiết mục Alphanam’s Got Talent được đầu tư và có ý nghĩa sâu sắc…

MR. MAI NGỌC HẢI (Ban Kiểm soát CLTĐ)

Tôi gọi đó là bữa tiệc tinh thần, một buổi tất niên ấm áp, chân tình và đầy cảm xúc với rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các thành viên của gia đình Alphanam biểu diễn.

Mỗi tiết mục mang một màu sắc khác nhau để tạo nên “sắc màu Alphanam”. Những tiết mục đặc sắc nhất có một điểm chung là tình cảm là hướng về công ty, giống như “Alphanam’s DNA”. Được tham dự, theo dõi và hòa chung vào cảm xúc của chương trình, tôi thực sự tự hào khi được là thành viên của Alphanam Group.

MS. NGUYỄN NGỌC ANH (Phòng Trợ lý)

Chương trình tất niên năm 2019 là lần thứ hai tôi đón tất niên cùng đại gia đình Alphanam. Mỗi năm chương trình tất niên lại có một chủ đề mới đầy thú vị và hấp dẫn.

Năm 2019, chương trình tất niên không chỉ là một bữa tiệc cuối năm, mà còn là một cuộc thi tài năng phạm vi toàn tập đoàn – Alphanam’s Got Talent. Cuộc thi là dịp để các thành viên Alphanam thể hiện tài năng, và cũng là thời gian để thành viên của các phòng ban đoàn kết lại cùng nhau thi đua giành giải tiết mục xuất sắc nhất.

Trong không khí rạo rực đón Tết đầy bận rộn, các tiết mục vẫn được đầu tư rất công phu từ ý tưởng, âm nhạc và trang phục.

MS. TRẦN THÙY DƯƠNG (Phòng Hành chính)

Mình rất ấn tượng với phần key moment – lắp ghép mô hình Alphanam’s DNA khi tất cả Ban Lãnh đạo và CBNV cùng bật đèn flash hướng về sân khấu, cảm giác như mỗi cá nhân là 1 tế bào của Alphanam, cùng nhau lắp ghép lên những mảnh ghép không thể thiếu. Mỗi bộ phận mỗi phòng ban đều có những công việc riêng, cùng nhau kết hợp để tạo nên một bức tranh hoàn hảo mang tên ALPHANAM.

MR. CAO VĂN KỲ (BQLDA Mường Hoa – Sa Pa)

Chương trình Tất niên 2019 là 1 chương trình rất hay và ý nghĩa, giúp tôi có cơ hội được giao lưu, trao đổi và gặp gỡ với tất cả các anh chị em trong đại gia đình Alphanam.

Tôi thật sự bị bất ngờ với sự chuẩn bị chu đáo của ban tổ chức, đặc biệt là những tiết mục dự thi Alphanam’s Got Talent được các Bộ phận dàn dựng rất công phu, hoành tráng và cực kỳ chuyên nghiệp. Nội dung của những tiết mục cũng rất hay và nghĩa mang lại cảm giác hứng thú và hồi hộp cho người xem.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN