Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

TỔNG HỢP CÁC VIDEO REVIEW SÁCH CỦA CBNV ALPHANAM HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM

Với sự hưởng ứng nhiệt tình và không ngừng lan tỏa văn hóa đọc sách, trong tuần lễ chia sẻ sách bằng video “Cuốn sách chạm vào trái tim” vừa qua, Kênh Nội bộ tập đoàn đã nhận được video review sách của nhiều Cán bộ nhân viên Alphanam. Dù là những “video editor” không chuyên, nhưng các sản phẩm video review sách cũng có một số điểm thú vị đã để lại nhiều sự ấn tượng cho người xem.

Dưới đây là tổng hợp những sản phẩm video review sách đến từ các CBNV Alphanam trong tuần lễ chia sẻ sách bằng video “Cuốn sách chạm vào trái tim” vừa qua.

Lê Ngọc Ánh – Ban Truyền thông & Marketing

“Hiểu về Trái tim” là một cuốn sách nuôi dưỡng hạt giống tâm hồn, mỗi chương của cuốn sách được phác thảo rõ nét về bức tranh đời sống cảm xúc của con người. Thông qua đó, giúp người đọc hiểu sâu sắc hơn về những cảm xúc đã và đang đi qua trong nội tâm của mình. Cuốn sách chứa đựng trong đó là chìa khóa để mở ra một cánh cửa mới đến với thế giới, thế giới của sự bình an trong tâm hồn và chạm đến hạnh phúc chân thật.

Phan Trường Giang – Công ty Cổ phần A79

Cuốn sách được bạn Trường Giang review là “Gieo trồng hạnh phúc” của tác giả Thích Nhất Hạnh. Cuốn sách chia sẻ về khái niệm mới: “Hơi thở ý thức”. Hơi thở này đem lại nguồn năng lượng tỉnh thức đưa ta trở về với giây phút hiện tại và giúp ta tiếp xúc sâu sắc với sự sống trong mỗi phút giây của đời sống hằng ngày.

Hoàng Thị Nhung – Ban Nhân sự Tập đoàn

“Ba Người Thầy Vĩ Đại” là tác phẩm chứa nhiều giá trị nhân văn của tác giả Robin Sharma. Cuốn sách có nội dung là một câu chuyện về cuộc gặp gỡ của người đàn ông tên Jack Valentine với 3 người thầy đặc biệt của đời anh đó là: vị Thánh, người lướt Sóng và một nữ CEO. Mỗi một người thầy đã giúp Jack tìm được câu trả lời của 3 câu hỏi khác nhau, qua đó giúp anh thay đổi bản thân và tìm được chính mình.

Thạch Thị Trang – Phòng HCNS BEDA T&C

“Nhà giả kim” của tác giả Paulo Coelho, có thể nói đây là quyển sách đã thay đổi cuộc đời nhiều người. Cuốn sách với chủ đề quen thuộc nói về ước mơ, khát vọng chinh phục ước mơ của con người, từ đó dẫn con người đến gần với mục đích và lý tưởng sống.

Nguyễn Thị Hằng Linh – Phòng Kiến trúc CTCP A79

“7 thói quen hiệu quả” là tác phẩm của tác giả Robin Sharma giúp bạn vượt quan nỗi sợ hãi và những suy nghĩ mệt mỏi chán chường, để tìm thấy mục tiêu vươn lên trong cuộc sống cạnh tranh khắc nghiệt và đầy thách thức.

Đặng Đình Hiền – Ban Marketing và Truyền thông tập đoàn

Tác phẩm “Để khát vọng dẫn lối” là câu chuyện truyền tải triết lý gia đình, vun xới cho tính cách và nội lực của một con người và thuật lãnh đạo bằng niềm tin, sự chính trực cùng ý chí quyết tâm.

Ban tổ chức đánh giá cao sự đầu tư chỉn chu về mặt nội dung và hình ảnh các sản phẩm video review đã được gửi về Kênh Nội bộ tập đoàn. Dù là những “editor” không chuyên, nhưng các sản phẩm video review sách đều rất giá trị, để lại nhiều sự ấn tượng cho người xem.

Phần quà 6 voucher mua sách – mỗi voucher trị giá 200.000vnđ xin được dành tặng đến 6 tác giả của những video đã review đầy tâm huyết. Hy vọng, phần quà này sẽ là động lực nối dài tình yêu sách của anh, chị nói riêng và CBNV Alphanam nói chung; góp phần xây dựng văn hóa đọc tại gia đình Alphanam.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN