TẬP ĐOÀN ALPHANAM VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN GỖ AN CƯỜNG KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

Chiều 08/09/2018, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Alphanam và Công ty cổ phần Gỗ An Cường đã diễn ra tại Hà Nội. Bước đi này nhằm chuẩn bị tốt nhất cho các dự án bất động sản ở phân khúc cao cấp sắp của Alphanam được ra mắt cuối năm nay.

Alphanam tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những nhà đầu tư và phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam khi lựa chọn An Cường – công ty cung cấp nguyên vật liệu trang trí nội thất hàng đầu Việt Nam và khu vực, làm đối tác chiến lược.

An Cường là nhà sản xuất cho nhiều thương hiệu nổi tiếng tại châu Á, châu Âu và Mỹ; đồng thời là đơn vị phân phối độc quyền các thương hiệu nổi tiếng quốc tế như Malloca (Tây Ban Nha), AConcept (Đan Mạch), Hettich, Imundex (Đức) tại Việt Nam. An Cường cũng là công ty duy nhất trong ngành gỗ Việt Nam đạt được chứng nhận Green Label danh giá (Singapore) dành cho các sản phẩm thân thiện với môi trường.

An Cường đã “bắt tay” với nhiều đối tác quốc tế uy tín để hoàn thiện năng lực sản xuất, cung cấp giải pháp nội thất phù hợp với các công trình bất động sản cao cấp. Tháng 6/2018, An Cường đã chính thức hợp tác với Schneider Electric, tiến tới đưa ra các giải pháp nội thất thông minh theo xu hướng Smart Home của thời đại 4.0.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin