REVIEW MỘT SỐ CUỐN SÁCH HAY CHO ĐỘC GIẢ

Đọc sách là một sở thích vô cùng tao nhã và hữu ích. Người đọc như được dẫn dắt vào những cuộc du hành đến vùng đất lạ, khám phá nhiều nền văn hóa và tiếp thu kiến thức mới qua những trang sách. Những lúc cần tìm người cố vấn hay gặp khó khăn trong cuộc sống thì sách cũng là người bạn tâm giao lắng nghe và động viên tinh thần bạn….

Trong tháng 3, Ban Biên tập giới thiệu đến Bạn 2 cuốn sách hay dành cho dịp cuối tuần:

CHO TÔI XIN MỘT VÉ ĐI TUỔI THƠ – NGUYỄN NHẬT ÁNH

Đã bao giờ bạn có suy nghĩ muốn quay trở lại tuổi thơ? Quay trở lại cái thời hồn nhiên, vô ưu vô lo ấy…

Hãy đọc Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ của Nguyễn Nhật Ánh và điều bạn mong ước bấy lâu nay sẽ trở thành sự thật. Không phải tự nhiên mà Nguyễn Nhật Ánh nói “Tôi viết cuốn sách này không dành cho trẻ em. Tôi viết cho những ai từng là trẻ em.”

Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ của Nguyễn Nhật Ánh thực sự đã chạm đến từng góc nhỏ trong tâm hồn của độc giả. Thật không quá để nói Nguyễn Nhật Ánh đã viết lên câu chuyện cổ tích dành riêng cho người lớn – những con người vẫn đang ngày ngày hối hả ngược xuôi vật lộn với cuộc đời…

Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ chính là một tấm vé lên chuyến tàu đặc biệt mà Nguyễn Nhật Ánh dành cho những ai có ước muốn quay trở lại thời non dại của mình.

ĐÁNH THỨC SỨC MẠNH PHI THƯỜNG TRONG CON NGƯỜI BẠN – TONY ROBBIN

Ai cũng đều mơ ước, đều hy vọng mình có một tương lai tốt, một thành tựu nhất định. Nhưng nhiều người cứ mãi sống trong một khuôn khổ của lối suy nghĩ thói quen. Làm sao để biết được khả năng của chính mình? – Đây có phải là câu hỏi tự vấn của rất nhiều người phải không?

Đó cũng chính là lý do “Đánh thức con người phi thường trong bạn” ra đời. Anthony viết nó với mục đích là hồi chuông cảnh tỉnh, một tiếng gọi thách thức những ai chưa khai phá được chính mình. Người chưa chạm đến được khả năng mà tạo hóa đã ban cho.

Đọc “Đánh thức con người phi thường trong bạn”, độc giả sẽ phát hiện ra những lý do xui khiến bạn tiếp tục hành động theo thói cũ, và tác nhân gây ra những cảm xúc mà bạn thường gặp nhất. Tiếp theo, bạn sẽ được hướng dẫn từng bước để xác định những cảm xúc nào củng cố thêm sức mạnh, cảm xúc nào triệt tiêu động lực tinh thần, và cách tận dụng cả hai loại theo hướng có lợi nhất để xúc cảm không còn là chướng ngại, mà thay vào đó sẽ trở thành một công cụ đắc lực hỗ trợ bạn phát huy tối đa tiềm năng của mình và “người khổng lồ” trong bạn nhất định sẽ được đánh thức.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin