NHỮNG GIA ĐÌNH NHỎ CỦA CÁC THÀNH VIÊN GIA ĐÌNH ALPHANAM GROUP

MR. NGUYỄN XUÂN QUANG – TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY CP VIREX

Gia đình luôn là bến đỗ bình yên để tôi trở về sau những mệt mỏi, căng thẳng bên ngoài xã hội. Điểm tựa từ gia đình nhỏ với vợ và 2 con luôn là nguồn sức mạnh để tôi cố gắng cống hiến và nỗ lực tại gia đình lớn Alphanam Group.

MRS. TRƯƠNG THỊ THU HIỀN – GIÁM ĐỐC KHỐI TÀI CHÍNH

“Đối với tôi, gia đình nơi bình yên mỗi khi trở về, còn Alphanam là nơi để lao động, cống hiến để thực hiện niềm đam mê nghề nghiệp”.

MRS. KHÚC THỊ XUYẾN – KẾ TOÁN TRƯỞNG CÔNG TY CỔ PHẦN VIREX

Trải qua nhiều thế hệ, Gia đình Việt Nam được hình thành và phát triển với những chuẩn mực giá trị tốt đẹp. Là một thành viên trong đại Gia đình Alphanam. Tôi luôn sát cánh cùng các đồng nghiệp tạo sự đoàn kết, siêng năng và tâm huyết. Là 1 tế bào đã góp chung vào sự ổn định, phát triển của Tập đoàn.

Nhân ngày Gia đình Việt Nam chúc mọi Gia đình luôn được bình an: “ Hãy lấp đầy một ngôi nhà bằng tình yêu, nó sẽ trở thành một Gia đình Hạnh phúc”.

MRS. NGUYỄN THỊ DUYÊN – TRƯỞNG BAN KẾ TOÁN TÀI CHÍNH 2

Tôi có 2 gia đình mỗi gia đình là 1 tình yêu thương khác nhau.

Gia đình thứ nhất của Tôi gồm có 4 người: 2 vợ chồng tôi, 1 cô con gái đáng yêu và 1 cậu con trai kháu khỉnh , đây là mái ấm Tôi luôn tìm về sau mỗi ngày mệt nhọc, là bến bờ luôn có vòng tay ấm áp dang rộng ra chào đón, là nơi trao cho Tôi tình yêu thương mà chẳng cần báo đáp.

Tôi gọi Alphanam là gia đình thứ 2 của tôi. Một ngày 24h thì 9h tôi làm việc ở Alphanam, cùng mọi người làm việc, cùng nhau trải qua các cung bậc cảm xúc: căng thẳng có, bận rộn có, vui vẻ có, yêu thương có, hạnh phúc có. Và đây cũng là nơi tôi có thể cống hiến và làm việc hết sức mình.

MRS. TRẦN THÙY DƯƠNG – NHÂN VIÊN LỄ TÂN – HÀNH CHÍNH

Gia đình nhỏ của tôi có vợ chồng và 2 cô con gái, chúng tôi đều hướng tới việc dạy con cái những giá trị truyền thống của đất nước ta, như cần cù, hiếu học, sáng tạo, yêu thương lẫn nhau, yêu thương gia đình và những người xung quanh.

Theo tôi để có những công ty ngày càng phát triển, xã hội phát triển, chúng ta cần không ngừng nuôi dưỡng gia đình nhỏ của mình. Mỗi một gia đình là một tế bào của xã hội. Nhiều gia đình cộng lại mới thành xã hội, gia đình tốt xã hội mới tốt.

MRS. ĐOÀN TRÂM – RESERVATION MANAGER

Đối với Trâm thì ngày nào cũng là ngày gia đình vì hàng ngày mình ở bên cạnh nhau, chăm sóc nhau.

Cả nhà cũng có sở thích đi du lịch nên gia đình tôi cũng thường có những chuyến đi chơi ngắn ngày ở các tỉnh lân cận để cho hai con Nick và Roi được biết thêm những điều mới lạ, nhất là sau thời gian cách ly xã hội nên muốn cùng ra ngoài nhiều hơn.

Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6, tôi chúc các anh, chị, đồng nghiệp ở gia đình Alphanam sức khoẻ, hạnh phúc, gắn kết với gia đình và luôn có những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình và người thân.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin