NĂNG LƯỢNG “MÃNH LIỆT NHƯ HỔ” CỦA NGƯỜI ALPHANAM NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM NHÂM DẦN

Ngày 6/1/2023 là một ngày đáng nhớ với người làm truyền thông nội bộ, khi mọi điểm cầu Alphanam Group từ Sa Pa, Hưng Yên, Hà Nội, Quy Nhơn đến Bạc Liêu, An Giang đã bắt sóng cảm xúc, cùng nhau chia sẻ những tinh thần làm việc hăng say, miệt mài trên nhóm zalo “I Love Alphanam” trong một không khí hối hả của những ngày cuối năm Nhâm Dần.

CÔNG TRƯỜNG MƯỜNG HOA – SA PA

Những ngày cuối năm, tại công trường Mường Hoa, tiếng động cơ xe tải, tiếng máy móc,… cùng hình ảnh công nhân vẫn đang miệt mài làm việc để kịp tiến độ đề ra trước khi nghỉ Tết đã tạo nên một không khí lao động vô cùng sôi động, rộn ràng.

CÔNG TY CP THANG MÁY FUJIALPHA – HÀ NỘI

Những ngày cuối năm, người FUJIALPHA vẫn miệt mài trong từng giờ lao động!

ALTARA RESIDENCES QUY NHƠN

Cũng là âm thanh rộn ràng, nhưng ở đầu cầu Quy Nhơn đó là những tiếng cười nói, sự sẻ chia của những vị khách hàng đáng mến cùng đại sứ Altara thân thiện, tận tâm.

CÔNG TRƯỜNG DỰ ÁN BẠC LIÊU

Khí thế lao động khẩn trương của anh, chị, em Ban Quản lý dự án Bạc Liêu cùng đội ngũ hùng hậu của Alphanam E&C trực tiếp thi công trên công trường thể hiện rõ qua những bức hình ý nghĩa được chụp vào thời điểm cuối năm.. Ai nấy đều hăng say làm việc với quyết tâm thi đua, tăng tốc chào đón một mùa xuân mới với những cột mốc mới!

NHÀ MÁY ALPEC – HƯNG YÊN

Ở Hưng Yên, người Alphanam tại nhà máy ALPEC cũng đang hăng say lao động, quyết tâm cho những kế hoạch cuối năm Nhâm Dần.

CÔNG TY CP VIREX – HÀ NỘI

Từ 33A Bà Triệu – Hà Nội tất cả thành viên của VIREX cũng đang đồng hành cùng các thành viên Ban Quản lý dự án từ Mường Hoa Sa Pa, Bình Minh Cao Viên, tới Bạc Liêu, An Giang…

CÔNG TRƯỜNG DỰ ÁN GOLDEN CITY – AN GIANG

Những Chiến binh Alphanam làm việc không ngừng nghỉ những ngày cuối năm tại Dự án Golden City – An Giang, quyết tâm cho một năm Nhâm Dần thành công mỹ mãn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ATA PHARMA – HÀ NỘI

Những ngày cuối năm, các thành viên của ATA Pharma cùng nhau nghiên cứu chiến lược mới, sẵn sàng bước vào năm Quý Mão 2023 với nhiều đột phá mới.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin