NĂM CANH TÝ – NÓI CHUYỆN VỚI NGƯỜI GIÁP TÝ

Những ngày cuối năm phố xa ngược xuôi, Kỷ Hợi đi qua cũng là dấu mốc kết thúc và sự khởi đầu của một vòng tuần hoàn mới trong 12 con giáp, khởi đầu của một thập kỷ mới. Nhân dịp xuân Canh Tý, hãy cùng Alphanam Newsletter lắng nghe những tâm sự của các anh/chị Giáp Tý trong đại gia đình Alphanam để hiểu hơn về con giáp đặc biệt này.

MS. NGUYỄN THỊ HIỀNTrưởng ban Pháp chế Hợp đồng

Vốn là con vật bé nhỏ nhất nhưng lại là làm chủ mệnh năm Tý, đứng dầu 12 con giáp bởi lẽ loài vật này rất thông minh và nhanh nhẹn. Giống như tính  cách của chuột, người tuổi Tý cũng là những người rất thông minh, bộc trực, thành thật và vui vẻ. Trong công việc, họ rất chăm chỉ, có trí nhớ rất tốt, tư duy nhạy bén, sáng tạo, tùy cơ ứng biến cao. Với người tuổi Tý khó khăn khiến họ càng trưởng thành. Tết năm nay cũng đã là cái tết thứ 5 của tôi trong ngôi nhà Alphanam,mỗi năm mới đến tôi luôn nhắc nhở mình phải cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ mà Ban lãnh đạo Tập đoàn đã tin tưởng giao phó.

Nhiều người nói với tôi rằng năm tuổi là năm mang đến nhiều việc không may mắn, nhưng đối với tôi, chỉ cần mình cố gắng và phấn đấu thì ngày mai tốt đẹp hơn ngày hôm nay. Năm 2020 này tôi cũng có dự định sẽ tham gia một số lớp đào tạo về ngành Luật để nâng cao hơn nữa trình độ bản thân, để theo kịp xu thế thị trường và cống hiến nhiều hơn cho Alphanam.

MR. TRẦN TUẤN ANHTrưởng phòng Thiết kế Nội thất 79PRO

Đối với tôi, người tuổi Tý có một sức hấp dẫn lạ lùng, luôn vui vẻ, dễ mến, thân thiện và có khiếu hài hước, được nhiều người yêu mến. Bản thân tôi và những người tuổi tý mà tôi quen đa số đều lạc quan trong bất cứ hoàn cảnh nào và luôn đấu tranh cho cuộc sống của mình. Đồng thời, họ cũng rất nhạy cảm, có trực giác tốt và có trí tưởng tượng phong phú.

Đặc biệt, chúng tôi luôn tin tưởng rằng cuộc sống luôn đầy cả mau mắn và thử thách, nhưng miễn là chúng ta quyết tâm, chăm chỉ thực hiện thì sẽ gặt hái được thành quả.

Năm 2019 đã trôi qua khá trọn vẹn, viên mãn, trong năm 2020 tôi sẽ cố gắng hết sức với vai trò của mình để góp phần xây dựng Alphanam tiên phong , dẫn đầu trong các lĩnh vực của tập đoàn đang hoạt động giống như những chú chuột dẫn đầu trong 12 con giáp.

MS. NGUYỄN THỊ PHƯƠNG MAI – Trưởng phòng Chăm sóc Khách hàng

Mình là một người sống khá đơn giản, mọi kế hoạch hay công việc mình luôn cố gắng hết sức để hoàn thành, khi gặp phải khó khăn mình luôn quan điểm là do bản thân chưa làm tốt chứ không “đổ tại số”.

Có thể nói đó cũng là một trong những đặc điểm chung của người tuổi tý, họ tháo vát, nhanh nhẹn, thông minh nhưng cũng rất bộc trực, thành thật. Mỗi cử chỉ lời nói của họ đều khiến chúng ta có cảm giác người đó rất chặt chẽ, tạo cảm giác an toàn. Họ nỗ lực làm việc, sống tiết kiệm, đơn giản và hòa đồng với mọi người.

Cuộc sống của mình chỉ xoay quanh gia đình và công việc vì thế những dự định tương lai của tôi chỉ đơn giản là cố gắng đem lại nhiều tiếng cười cho gia đình và tìm thấy nhiều niềm vui, đam mê trong công việc.

MS. PHAN THỊ HÀTrưởng ban Marketing

Tự cảm nhận bản thân mình và những người xung quanh, tôi thấy đa phần người tuổi tý rất hòa đồng và chân thành, đôi lúc họ khá bướng bỉnh. Họ cũng là những người luôn hưởng thụ từng khoảnh khắc và bền bỉ, lạc quan trong mọi tình huống của cuộc sống.

Năm mới 2020 là một mốc đánh dấu mình đã bước sang tuổi mới, đòi hỏi tôi phải cố gắng vươn lên và nỗ lực phấn đấu hơn nữa. Marketing là bộ phận luôn phải vận động, vì thế, dự định của tôi trong năm 2020 chính là luôn cập nhật để sáng tạo, nắm bắt xu hướng để thực hiện tốt những chiến dịch Marketing và truyền thông của Alphanam Group.

Năm mới là một hành trình mới, tôi hy vọng sẽ luôn có sự đồng hành của Ban lãnh đạo, đồng nghiệp và gia đình. Đó không chỉ là sự ủng hộ lớn lao giúp tôi thực hiện tốt hơn công việc của mình mà còn tạo nên động lực to lớn cho một năm hạnh phúc toàn diện. Chúc đại gia đình Alphanam sẽ có một năm mới 2020 với những dự định mới thành công tốt đẹp.

MR. NGUYỄN TRẦN QUỲNHTrưởng nhóm thiết kế Điều hòa thông gió 79PRO

Cũng đã trải qua 3 mùa hoa giáp, điều tôi ấn tượng nhất với người tuổi tý đó là những trái tim sôi nổi, lạc quan và rất thích kết giao bạn bè của họ.

Tôi đang rất trông chờ năm mới, một năm bản lề để tôi tiếp tục cố gắng, đồng hành cùng Alphanam. Mặc dù nhiều người nói năm tuổi là năm sẽ gặp nhiều vận hạn, thử thách trong cuộc sống nhưng thực lòng tôi vẫn quan niệm rằng, cuộc sống sẽ luôn có những tình huống xảy ra và chúng ta phải cố gắng mỗi ngày để giải quyết nó, và chính điều đó mới làm cho cuộc sống có ý nghĩa. Hãy xem “năm tuổi” như một điểm bắt đầu chu kỳ mới để lấy tinh thần và động lực “chiến đấu”

Tôi cũng như anh em phòng Cơ điện đều đặt mục tiêu năm 2020 sẽ hoàn thành thật tốt thiết kế cho dự án Mường Hoa Sapa. Đó là một dự án lớn và được tham gia vào công trình để đời như vậy là một vinh dự.

Còn về gia đình, tôi sẽ dành thời gian để cả nhà có thể đi du lịch cùng nhau nhiều hơn.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin