LỄ CÔNG BỐ, BỔ NHIỆM VÀO NGÀY LÀM VIỆC ĐẦU TIÊN CỦA NĂM MỚI

Lễ công bố, bổ nhiệm các chức vụ quan trọng tại các công ty thành viên của Tập đoàn Alphanam diễn ra vào sáng ngày 3/1/2023 – ngày làm việc đầu tiên của năm Quý Mão đã hứa hẹn một năm mới đầy khởi sắc, còn đó những thử thách nhưng không kém phần hy vọng để mở màn một chặng đường chinh phục Khát Vọng lớn.

Buổi lễ được tổ chức ấm cúng tại trụ sở 108 Nguyễn Trãi – Hà Nội, với sự tham dự của Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải; Tổng giám đốc Nguyễn Minh Nhật; ông Bùi Hoàng Tuấn – Chủ tịch HĐQT CTCP Alphanam E&C; bà Đào Thị Thu Giang – Chủ tịch HĐQT CTCP VIREX cùng Tổng giám đốc các công ty thành viên và các CBQL Tập đoàn Alphanam.  

Tại buổi lễ, các quyết định quan trọng đã được chính thức công bố:

  • Ông Nguyễn Xuân Thao được bổ nhiệm trở thành Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần ZETA EC
  • Ông Nguyễn Hùng được bổ nhiệm trở thành Tổng giám đốc Công ty cổ phần BEDA T&C.
  • Ông Nguyễn Đắc Tài được bổ nhiệm là Phó Tổng giám đốc CTCP Alphanam E&C.
  • Bà Trần Hoài Thu được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Tài chính phụ trách Ban Tài chính Kế toán kiêm Kế toán trưởng Công ty cổ phần BEDA T&C.
  • Ông Phan Quang Thắng giữ chức vụ Quyền Trưởng ban Quản lý dự án Bạc Liêu.
Ông Nguyễn Xuân Thao được bổ nhiệm trở thành Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần ZETA EC
Ông Nguyễn Hùng được bổ nhiệm trở thành Tổng giám đốc Công ty cổ phần BEDA T&C
Ông Nguyễn Đắc Tài được bổ nhiệm là Phó Tổng giám đốc CTCP Alphanam E&C
Bà Trần Hoài Thu được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Tài chính phụ trách Ban Tài chính Kế toán kiêm Kế toán trưởng Công ty cổ phần BEDA T&C
Từ đầu cầu Bạc Liêu, Ông Phan Quang Thắng phát biểu nhậm chức Quyền Trưởng ban Quản lý dự án Bạc Liêu

Phát biểu tại sự kiện, các thành viên nhậm chức đều bày tỏ sự xúc động khi nhận được sự tin tưởng và giao phó nhiệm vụ quan trọng từ phía Ban Lãnh đạo Tập đoàn. Ông Nguyễn Xuân Thao chia sẻ: “Tôi xin hứa với Ban Lãnh đạo sẽ cùng với tập thể ZETA EC cố gắng hết sức mình để cùng với các công ty thành viên đưa Alphanam Vượt Vũ Môn hóa Rồng”. Cùng cam kết với Ban Lãnh đạo, ông Nguyễn Đắc Tài cho biết: “Tôi và các anh, chị, em Alphanam E&C sẽ quyết tâm phát huy truyền thống của Alphanam E&C là trở thành Nhà thầu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cơ điện”.

Chia sẻ vào khoảnh khắc bổ nhiệm tân Tổng giám đốc CTCP BEDA, Tổng giám đốc Nguyễn Minh Nhật bày tỏ sự kỳ vọng về một tương lai “BEDA sẽ trở thành công ty phát triển hàng đầu tại miền Tây”. Đáp lại sự tin tưởng của Tổng giám đốc, bên cạnh thể hiện lòng cảm kích về sự hỗ trợ của các ban/phòng khác của Tập đoàn đối với thành công của Ban QLDA Bạc Liêu, ông Nguyễn Hùng – tân Tổng giám đốc CTCP BEDA bày tỏ quyết tâm về chặng đường phía trước: “Không những dự án Bạc Liêu mà còn sẽ có những dự án khác, khi Ban Lãnh đạo đã giao việc, tôi cam kết sẽ hoàn thành 100% nhiệm vụ”. Ông Phan Quang Thắng – người được ông Nguyễn Hùng trao quyết định trở thành Quyền Trưởng ban Quản lý dự án Bạc Liêu cũng nhấn mạnh: “Tôi quyết tâm – tận tâm – tận lực cùng với BQLDA Bạc Liêu hoàn thành mọi hạng mục mà Ban Lãnh đạo giao phó”.

Tin chắc rằng, “không có việc gì khó, chỉ cần sự cố gắng và nỗ lực” – phương châm làm việc mà bà Trần Hoài Thu khẳng định tại lễ bổ nhiệm cũng là tư duy của tất cả các thành viên được tin tưởng giao trọng trách ngày hôm nay.

Ngoài ra, tại sự kiện, Ban Phát triển dự án 2 và Ban điều hành Công ty cổ phần Đầu tư Công viên Văn Hóa Mường Hoa đã được tuyên dương với thành tích vượt qua và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nộp tiền sử dụng đất và cấp sổ đỏ cho dự án Mường Hoa, Sa Pa. Đây là một thành tựu mà theo nhận xét của Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải “cả nước chỉ có chúng ta làm được vào thời điểm này”.

Ban Phát triển dự án 2 và Ban điều hành Công ty cổ phần Đầu tư Công viên Văn Hóa Mường Hoa được tuyên dương

Phần cuối của sự kiện là những phát biểu sâu sắc của Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải không chỉ về mục tiêu, tầm nhìn cho các Công ty Alphanam E&C, ZETA và BEDA đến năm 2025; mà còn là sự tự hào về những điều Alphanam đã làm được – và tự tin về những điều Alphanam sẽ làm trên hành trình Vượt Vũ Môn phía trước: “Mỗi một người Alphanam ở mọi vị trí đều cảm thấy tự tin, đơn giản vì chúng ta là người Alphanam, chúng ta là một gia đình. Sự tự tin không chỉ đến từ năng lực cá nhân mà còn vì sau lưng mình có Alphanam, có cấp trên, đồng đội, bạn bè, anh chị em hỗ trợ. Chúng ta sẽ chứng minh giá trị của bản thân bằng việc vượt qua thách thức, sống tốt hơn mỗi ngày, dù thành công hay thất bại cũng không nuối tiếc về những ngày đã qua và có niềm tin về những ngày sắp tới”.

2023 là một năm bản lề, năm nào với Alphanam cũng là bản lề nhưng mỗi một năm sẽ mở ra các cánh cửa khác nhau cho những cơ hội. 2023 là năm đặt tiền đề cho hành trình Vượt Vũ Môn, vì Alphanam đơn giản là luôn “đi trước một bước”. Mỗi cánh cửa mở ra là lộ trình đã được tính toán để nghĩ trước, đi trước. Chúng ta đang tiến đến dấu mốc 2025 – kỷ niệm 30 năm thành lập tập đoàn, đồng thời là 5 năm lần thứ nhất trên chặng đường hướng đến ½ thế kỷ tiếp theo – với con đường mới, khí thế mới, con người mới, thành quả mới. Để định vị được chúng ta là một nhà phát triển bất động sản top đầu, cần có một hệ sinh thái để tạo ra các sản phẩm chất lượng. Ngày hôm nay là mốc quan trọng để các công ty nâng lên một tầm cao mới, góp phần tạo nên hệ sinh thái đó” – Chủ tịch bày tỏ.  

Ngày làm việc đầu tiên của năm 2023 đã bắt đầu, một năm “Thế, Đà và Khát vọng”. Xin chúc toàn thể Ban Lãnh đạo và các thành viên Đại gia đình Alphanam sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và luôn giữ vững niềm tin, vì chúng ta là những người Alphanam và chúng ta không ngừng “đi trước một bước”!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin