Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

HOUSEKEEPING: NGƯỜI ĐEM HƯƠNG VỀ CHO KHÁCH SẠN

Ấn tượng của bạn khi đến một khách sạn là gì? Vẻ sang trọng tạo nên sự khác biệt hay phong cách chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên? Sự chu đáo trong từng dịch vụ hay những tiện ích hàng đầu ngay trong nội khu… Dù đó là điều gì thì tôi chắc chắn bạn sẽ chỉ quay lại một khách sạn mà ở đó có sự sạch sẽ và ngăn nắp, mang đến sự thoải mái tối đa trong phòng nghỉ.

Dù mới bước vào giai đoạn vận hành dịch vụ thử nghiêm, song tháng 8 vừa qua, Luxury Apartment đã đón rất nhiều những đoàn khách lớn đến trải nghiệm dịch vụ. Cao điểm đó là lễ kỷ niệm 22 năm thành lập Alphanam với đoàn khách lên đến gần 500 người, thực sự mang đến nhiều trải nghiệm công việc cho đội ngũ khối vận hành nói chung và đó còn là thử thách cho nhân sự housekeeping của Luxury Apartment.

Những căn phòng sạch bong, chăn ga phẳng phiu vẫn thơm mùi nắng, mọi thứ được sắp xếp ngăn nắp ánh lên sự chu đáo của Luxury Apartment đã thực sự làm hài lòng mỗi khách hàng ghé thăm! Đó là ấn tượng tốt đẹp đầu tiên về một khách sạn chuẩn 5 sao đem đến cho những vị khách đầu tiên.

Dù vẫn chưa thực sự hoàn thiện tổng thể tất cả các hạng mục cho vận hành chính thức, nhưng chất lượng phòng tại Luxury Apartment bước đầu mang đến những niềm vui nhỏ cho người Alphanam! Để có được điều đó, housekeeping đóng một vai trò vô cùng quan trọng…

Dù lực lượng nhân sự vẫn còn rất mỏng, song những nhân viên của Luxury Apartment luôn cố gắng để đáp ứng tốt nhất dịch vụ theo đúng cam kết đem lại. Và để làm được những điều đó, không chỉ đơn giản là sự chuyên nghiệp, sự chăm chỉ đó còn là cả tâm huyết và tình yêu nghề đến từ những con người nhỏ bé.

Không kể việc phải làm dịch vụ phòng hàng ngày cho đoàn khách, chỉ riêng việc đảm bảo thời gian check in cho khách cũng như kiểm tra phòng check out với số lượng lớn, bạn có biết những nhân viên housekeeping đã phải nỗ lực đến như thế nào!

Thật không ngoa khi nói, trong ngành công nghiệp khách sạn, housekeeping được đánh giá là ‘người hùng thầm lặng’ trong việc làm hài lòng khách. Bởi vì những trải nghiệm của khách trong quá trình lưu trú là nhân tố chính để họ quyết định quay trở lại khách sạn hay không. Vì thế, một khi khách than phiền về phòng ngủ, lỗi nhân viên housekeeping được xem xét đầu tiên.

Với một khởi đầu còn bỡ ngỡ, song với những gì mà khối vận hành và đội ngũ housekeeping đã làm được trong thời gian qua quả thực đáng ghi nhận! Đó là những quả ngọt đầu tiên mang đến những thành công cho Luxury Apartment trong thời gian sắp tới.

ở Luxury Apartment chúng tôi gọi housekeeping là “người đem hương thơm về cho khách sạn”. Đó là hương thơm của sự sạch sẽ, sự sáng bóng của vẻ sang trọng và tỏa hương về chất lượng Luxury Apartment đến khách hàng trên khắp mọi nơi!

Và hơn tất cả, chúng tôi gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn – đội ngũ nhân viên housekeeping của Luxury Apartment!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN