Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

FOUR POINTS BY SHERATON ĐÀ NẴNG ĐƯỢC ĐỀ CỬ VINH DANH TẠI WORLD LUXURY HOTEL AWARDS 2019

Trong khuôn khổ giải thưởng World Luxury Hotel Awards 2019, khách sạn Four Points by Sheraton Đà Nẵng vinh dự nằm trong danh sách đề cử 3 hạng mục Luxury New Hotel, Luxury Beach Hotel và Luxury Family Hotel. Đây chính là động lực để Four Points by Sheraton Đà Nẵng tiếp tục nỗ lực không ngừng mang đến chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế.

World Luxury Hotel Awards là giải thưởng vinh danh những thành tựu đạt được trong ngành dịch vụ khách sạn cao cấp, được đánh giá là một trong những giải thưởng uy tín dành cho các khách sạn sang trọng, đẳng cấp trên thế giới.

Nằm tại vị trí tuyệt đẹp tại 120 Võ Nguyên Giáp, ngay sát bờ biển Mỹ Khê và chiều cao nổi trội 36 tầng, cùng hệ thống 390 phòng nghỉ, Four Points by Sheraton Đà Nẵng được thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh tế và sở hữu những không gian mở hướng ra bãi biển dài rộng.
Ngoài hội tụ đầy đủ những yếu tố nghỉ dưỡng đẳng cấp, Four Points by Sheraton Đà Nẵng còn được đánh giá cao nhờ chất lượng dịch vụ được cung cấp theo các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất của tập đoàn Marriott International.

World Luxury Hotel Awards là hệ thống giải thưởng uy tín bậc nhất thế giới, được đánh giá là đỉnh cao thành tựu mà tất cả các khách sạn và khu nghỉ dưỡng sang trọng toàn cầu vươn tới. Giải thưởng được bình chọn dựa trên sự bình chọn của khách hàng và những người có tầm ảnh hưởng trong giới. Four Points by Sheraton Đà Nẵng cùng hàng trăm đại diện và đơn vị có tiếng trong khu vực đã góp mặt trong sự kiện được đánh giá là quan trọng bậc nhất này.

Để bình chọn cho Four Points by Sheraton Đà Nẵng tại hệ thống giải thưởng World Luxury Hotel Awards, vui lòng truy cập đường link:
https://luxuryhotelawards.com/hotel/four-points-by-sheraton-danang/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN