Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

CTCP THANG MÁY FUJIALPHA CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM NHÂN SỰ CHO VỊ TRÍ QUẢN LÝ BỘ PHẬN

Sáng ngày 3/9, tại trụ sở 47 Vũ Trọng Phụng, CTCP Thang máy FUJIALPHA đã tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm nhân sự cho 3 vị trí: Trưởng phòng Hành chính Nhân sự; Trưởng phòng Quản lý Hợp đồng; Phó phòng Quản lý Kỹ thuật.

Tới dự buổi lễ công bố có Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải, TGĐ Nguyễn Minh Nhật, TGĐ Nguyễn Ngọc Mỹ; Ms. Lê Thị Bích Liên – Giám đốc khối Vận hành; Ms. Đào Thu Giang – Trưởng ban Chất lượng & Đào tạo; Ms. Hoàng Thanh Tâm – Trưởng ban Nhân sự; Ms. Phan Thu Hà – Trưởng ban Marketing cùng toàn thể Ban Lãnh đạo CTCP Thang máy FUJIALPHA.

Theo đó:

  • Ms. Nguyễn Thị Bích Liên được bổ nhiệm làm Trưởng phòng Hành chính Nhân sự;
  • Ms. Bùi Thanh Hương được bổ nhiệm làm Trưởng phòng Quản lý Hợp đồng;
  • Mr. Cao Thế Anh được bổ nhiệm làm Phó phòng Quản lý Kỹ thuật.

Phát biểu tại buổi công bố và trao quyết định bổ nhiệm, Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải chúc mừng Ms. Bích Liên, Ms. Thanh Hương và Mr. Thế Anh được bổ nhiệm vào chức vụ mới, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của các bộ phận này trong chiến lược phát triển của FUJIALPHA.

Đối với phòng Hành chính Nhân sự, đây sẽ là phòng ban hành các chính sách của FUJIALPHA từ Hà Nội và lan tỏa đến các trụ sở, văn phòng đại diện trên khắp cả nước, là đầu mối để tiến hành chuyển đổi số của công ty. Đây cũng sẽ là bộ phận phải nắm rõ nhất thế nào là “Ngày làm việc hiệu quả – Tuần làm việc kết quả” để từ đó tìm ra phương án tối ưu cho từng bộ phận, từng cá nhân đang làm việc tại FUJIALPHA để chúng ta có những bước phát triển vượt bậc hướng đến mục tiêu xây dựng FUJIALPHA trở thành công ty thang máy có dịch vụ tốt nhất, tạo nền tảng quan trọng để xây dựng KPI cho năm 2021.

Đối với phòng Quản lý Hợp đồng, Chủ tịch nhấn mạnh đây là bộ phận quan trọng, giữ vai trò như “quả tim” của công ty, là bộ phận chịu áp lực nhiều nhất khi các bộ phận khác như kinh doanh và bảo trì bùng nổ. Song song với việc thực hiện giải quyết hợp đồng thì phòng Quản lý Hợp đồng sẽ phải phân tích, đánh giá để giúp BLĐ và bộ phận Kinh doanh đưa ra những quyết định nhanh chóng và chuẩn xác. Bên cạnh đó, số lượng hợp đồng trên toàn quốc ngày càng lớn, phòng Quản lý Hợp đồng sẽ phải tìm ra cách tối ưu công việc một cách khoa học để từ đó giải quyết nhanh hơn, hệ thống hơn. Đồng thời, Chủ tịch cũng bày tỏ sự vui mừng vì lựa chọn được Ms. Thanh Hương – Nhân sự đã gắn bó với Alphanam trong suốt 15 năm cho vị trí Trưởng phòng Quản lý Hợp đồng và hy vọng, Ms. Thanh Hương sẽ có những đóng góp tích cực hơn nữa cho sự phát triển của FUJIALPHA.

Đối với phòng Quản lý Kỹ Thuật, đây là phòng đảm nhiệm giám sát, thiết kế kỹ thuật máy móc, sản phẩm cho hoạt động vận hành, sản xuất của công ty, giữ vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển của công ty, đặc biệt là trong giai đoạn hiện nay khi FUJUIALPHA đẩy mạnh chiếm lĩnh thị trường, mang đến những sản phẩm “Thang máy của Kiến trúc sư” dành cho khách hàng Việt.

Tại buổi công bố và trao quyết định, Chủ tịch cũng biểu dương tinh thần nhận thức của CBNV FUJIALPHA vào những tháng đầu tiên bắt đầu thực hiện sứ mệnh, chiến lược mới và sự gương mẫu của BLĐ FUJIALPHA đã lan truyền xuống anh em, linh hoạt tìm ra nhiều chính sách phù hợp với thị trường, tìm ra con đường riêng của công ty. Đồng thời Chủ tịch cũng nhấn mạnh, chúng ta tự tin sẽ trở thành người dẫn đầu, khẩu hiệu đầu tiên và xuyên suốt của FUJIALPHA sẽ là “Tinh thần dịch vụ phải tốt nhất”, vì thế trong năm 2021 sẽ phải quyết liệt hơn nữa trong từng chính sách và hành động, để năm 2022 sẽ “đơm hoa kết trái” trở thành công ty thang máy có dịch vụ tốt nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN