Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT NĂM 2022 “KHÔNG GIỚI HẠN”

Sáng ngày 16/1/2023 – ngày làm việc cuối cùng trong năm Nhâm Dần, người Alphanam cùng nhau tham dự chương trình được đón chờ nhất vào thời điểm cuối năm – một sự kiện kết nối người Alphanam trên khắp cả nước – Chương trình Tổng kết năm 2022 với chủ đề “Không Giới Hạn”. Chương trình diễn ra với sự chuẩn bị chỉn chu, công phu của Ban Tổ chức và sự mong chờ của người Alphanam. 

Năm 2022 là một năm ý nghĩa khi người Alphanam đã cùng nhau vượt qua những thách thức khó khăn sau đại dịch Covid-19, luôn tìm kiếm được “cơ trong nguy” để cùng nhau bước tới những thành công rực rỡ. Ngày hôm nay, hàng trăm “Chiến binh” Alphanam trên mọi miền cùng 23 điểm cầu lớn trên khắp cả nước đã kết nối với nhau tại chương trình trực tuyến Tổng kết năm 2022 chủ đề “KHÔNG GIỚI HẠN”. 

Chương trình với những nội dung chính: Tổng kết hành trình năm 2022, Talkshow “Ngồi xuống uống trà”; vinh danh người Alphanam xuất sắc của năm; Clip ngắn “Tết là nhà”; bốc thăm trúng thưởng; thông điệp ngày xuân từ Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải. 

I. Tổng kết hành trình năm 2022

Mở đầu chương trình là giai điệu vui vẻ, tràn đầy năng lượng tươi mới của MV ca nhạc mang tên “Tết là phải vui”. Đặc biệt, sản phẩm âm nhạc này do chính các thành viên Alphanam thể hiện. MV ca nhạc đã đem đến không khí mùa xuân rộn ràng, háo hức, mỗi người Alphanam sẽ tạm gác những bộn bề, lo lắng của một năm đã qua để đón Tết đúng với tinh thần “Tết là phải vui, chào đón mùa xuân đang tới, mùa xuân rộn ràng phơi phới mang bao sắc hương cho đời”.

Người Alphanam đã cùng nhau nhìn lại hành trình của một năm 2022 với nhiều kỷ niệm đáng nhớ từ những cái “bắt tay” với các đối tác trong và ngoài nước; những nấc thang mới đã chinh phục; những chương trình đào tạo nội bộ đổi mới và phong phú cả về nội dung & hình thức giúp người Alphanam trở thành “phiên bản tốt hơn”… 

II. Talkshow “Ngồi xuống uống trà”

Một điểm mới trong chương trình năm nay đó là phần Talkshow “Ngồi xuống uống trà”, người Alphanam gặp gỡ và kể cho nhau nghe câu chuyện của năm cũ và những mong chờ cho năm mới. Tham gia talkshow có sự xuất hiện của Tổng giám đốc Nguyễn Minh Nhật, Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ, bà Đào Thị Thu Giang – Chủ tịch HĐQT CTCP VIREX, ông Lâm Sơn Tùng – Phó Tổng Giám đốc CTCP Alphanam E&C, ông Nguyễn Hùng – Tổng giám đốc CTCP BEDA T&C, ông Vũ Anh Tuấn – Phó giám đốc CTCP A79 và bà Hoàng Thị Thanh Tâm – Trưởng Ban Nhân sự Tập đoàn. Các nhân vật tham dự Talkshow có chung một quyết tâm, một tinh thần, một niềm tin, một khát vọng là đem đến những giá trị cho mái nhà Alphanam để Tập đoàn bước sang tuổi 28 thịnh vượng. 

Tại chương trình Talkshow Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Nhật đã thay mặt Ban Lãnh đạo Tập đoàn gửi lời chúc Tết đến người Alphanam: “Chúc toàn thể Đại gia đình Alphanam một năm mới an khang, thịnh vượng, thật nhiều sức khỏe và chúc cho chúng ta năm mới thật vững tâm để chuẩn bị cho năm bản lề giúp Alphanam “hóa Rồng” – năm 2024”.

Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Nhật

Tiếp lời Tổng Giám đốc Minh Nhật, Tổng Giám đốc Ngọc Mỹ cũng gửi gắm đôi lời đến người Alphanam: “Tôi mong rằng người Alphanam chúng ta sẽ có một năm 2023 đi nhanh hơn, đi xa hơn, trúng đích hơn và tất cả chúng ta cá nhân hay tập thể đều phát triển KHÔNG GIỚI HẠN”

Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ

III. Vinh danh người Alphanam xuất sắc 2022

Một phần luôn đem lại những sự hồi hộp, tò mò “không biết ai sẽ được gọi tên” đó chính là Vinh danh người Alphanam xuất sắc 2022. Lửa thử vàng, gian nan thử sức, năm 2022 người Alphanam đã sống và làm việc với một tinh thần chiến đấu không lùi bước để đạt được những mục tiêu, những kế hoạch của mỗi cá nhân và của cả Tập đoàn. Đây là những giải thưởng danh giá, là sự công nhận xứng đáng với những thành quả đóng góp to lớn từ các thành viên của Tập đoàn trong năm vừa qua.

Xin chúc mừng các Anh, Chị đã vinh dự nhận được giải thưởng này, và hy vọng rằng trong năm mới, chúng ta sẽ tiếp tục gắn bó và đóng góp thật nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa cho Đại gia đình Alphanam.

Giải thưởng “Người Alphanam tiêu biểu 2022” – Ông Lâm Sơn Tùng
Giải thưởng “Lãnh đạo của năm 2022” – Bà Lê Thị Bích Liên
Giải thưởng “Lãnh đạo của năm 2022” – Bà Trương Thị Thu Hiền
Giải thưởng “Quản lý xuất sắc năm 2022”
Những “Chiến binh xuất sắc năm 2022”

Thước phim ngắn “Tết là Nhà” mang đến những cảnh phim chân thật, gần gũi được xây dựng dựa trên những câu chuyện có thật của chính các thành viên ngôi nhà Alphanam. Gia đình nhỏ của mỗi người và gia đình lớn Alphanam là “nơi cho chúng ta được sống với đam mê và đi thật xa trong sự nghiệp, nơi cho chúng ta tình yêu thương, sự sẻ chia” – thông điệp đó đã chạm đến trái tim của người xem theo cách chân thành và dung dị nhất. 

IV. Bốc thăm may mắn

Phần Bốc thăm may mắn luôn đem lại một không khí sôi động, mong chờ của người Alphanam. 62 giải thưởng bao gồm 1 Giải Đặc biệt, 2 giải Nhất, 5 giải Nhì, 15 giải Ba, 39 giải Khuyến khích là những phần quà hấp dẫn, có giá trị thiết thực đã tìm được chủ nhân sở hữu. 

Xin được chúc mừng các mã số sau đây đã nhận được giải thưởng của “Bốc thăm may mắn”: 

V./ Thông điệp ngày xuân – Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải

Sau hơn 2 giờ, chương trình Tổng kết năm 2022 “KHÔNG GIỚI HẠN” đã khép lại với những thông điệp sâu sắc của Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải gửi đến người Alphanam. Để nói về năm 2022 của người Alphanam, Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải đã chia sẻ:

“ Chúng ta vượt qua năm 2022 với một tình thần hưng phấn và sự tự hào rất cao dù rằng trong bối cảnh của Đất nước đang có nhiều biến động, nhiều thông tin tiêu cực, nhưng chúng ta rất tự hào vì người Alphanam đã trung thành với triết lý luôn “đi trước một bước” trong mọi trường hợp từ định lượng được những khó khăn, thách thức đến nhìn nhận được sự việc có thể xảy ra. Với những yếu tố đó người Alphanam đã có sự chuẩn bị sẵn sàng cho những tình huống xấu. 

Chúng ta đã có một tập thể rất đoàn kết, tập hợp được nhiều nhân sự tốt cho công ty. Nhân sự là tài sản quý giá nhất, chúng ta có ngày hôm nay, vì chúng ta đã có những con người tốt nhất, những con người nhiệt huyết nhất, sự đồng lòng cao nhất, đoàn kết vượt qua những thách thức của năm 2022. 

Và cuối cùng, tôi nghĩ rằng, điều quan trọng tạo nên sự thành công của năm 2022 là mỗi một cá nhân chúng ta đều mong muốn một điều giản dị là tốt lên mỗi ngày, và tất cả chúng ta có sự tự hào, tự trọng về bản thân mình rằng chúng ta đã làm được rất nhiều điều mà dường như trước đây chúng ta chưa nghĩ đến là mình sẽ sẽ làm được”

Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải

Bên cạnh đó, những thước phim, những câu chuyện cũng đã chạm đến những cảm xúc của Chủ tịch, trong chương trình “Từ đầu chương trình đến giờ Đại gia đình Alphanam đã có nhiều cung bậc cảm xúc, đã nhìn được một bức tranh toàn cảnh cùng những niềm tự hào về người Alphanam trong năm 2022. Và không khí làm việc trong một năm qua đó là một năm vất vả, một năm người Alphanam chỉ nghĩ đến công việc, và những sự nỗ lực không ngừng. Trong năm 2023 tới, chúng ta cùng đoàn kết, vượt mọi giới hạn, để có một bước tiếp theo trong hành trình vượt vũ môn chúng ta sẽ đón chờ những dấu mốc của năm 2023.

Để khép lại chương trình và người Alphanam chuẩn bị bước vào kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải đã gửi lời chúc đến toàn thể Đại gia đình Alphanam: “Thay mặt cho HĐQT, Ban Lãnh đạo Tập đoàn, chúc Đại gia đình Alphanam cùng toàn thể gia đình có một năm mới mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng; và trong kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán 2023, chúng ta hãy thư giãn, nghỉ ngơi bên gia đình để cùng đón một cái Tết tuyệt vời nhất.”

Chương trình diễn ra thành công trước thềm năm mới Quý Mão 2023, khép lại một năm Nhâm Dần 2023 với nhiều sắc thái xúc cảm đan xen những ngày cuối năm: tự hào, hứng khởi, xúc động… được lan tỏa trên khắp mọi miền của Tổ quốc. 

Ban Tổ chức Chương trình xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể thành viên Đại gia đình Alphanam trên khắp cả nước đã tham dự, góp phần tạo nên thành công cho sự kiện Online đặc biệt này và cũng là sự kiện cuối cùng khép lại năm Nhâm Dần – 2022.

Chúc Đại gia đình Alphanam sẽ phát huy sức mạnh “Không giới hạn” để có những khí thế mới, những bước tiến mới và những nấc thang mới trong năm 2023.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN