CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP CHỐNG MỐI CHO CÁC DỰ ÁN TẠI SA PA”

Chiều ngày 28/12/2022, Công ty Cổ phần A79 đã phối hợp cùng Công ty TNHH Diệt mối và Khử trùng Hà Nội tổ chức chương trình đào tạo: “Giới thiệu giải pháp Chống mối cho các dự án tại Sa Pa”. Chương trình đào tạo với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của đối tác từ slide, brochure, vật liệu mẫu đã cung cấp những kiến thức thiết thực nhất về các giải pháp chống mối tại công trình, đặc biệt là các công trình tại Mường Hoa, Sa Pa.

Tham dự chương trình, về phía Công ty Cổ phần A79 có sự hiện diện của các đại diện các CBQL và các CBNV đến từ các phòng Kiến trúc, Kết cấu, Nội thất, Ban Cung ứng, Phòng Kiểm soát xây dựng.

Về phía đối tác, có sự hiện diện của ông Nguyễn Phạm Tuân – Giám đốc Công ty TNHH Diệt mối và Khử trùng Hà Nội, đồng thời là Diễn giả chính của chương trình này.

Việt Nam là một quốc gia có nền khí hậu nhiệt đới – nóng ẩm, mưa nhiều. Đây là điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và sinh tồn của các loài mối, đặc biệt là mối đất; chính vì vậy, với bất kỳ công trình xây dựng nào cũng đều có những nguy cơ bị mối xâm nhập và gây hại đến chất lượng công trình.

Trong chương trình đào tạo này, Diễn giả Nguyễn Phạm Tuân đã đi sâu phân tích các yêu cầu phòng chống mối bảo vệ công trình cũng như các biện pháp chống mối hiệu quả cho từng loại dự án cụ thể: Bề mặt nền tầng PIT công trình, bề mặt nền tầng và các khu vực nền tiếp xúc với đất, phía ngoài công trình,…

Chi tiết về Chống mối

Với tính liên kết chặt chẽ, các thành viên tham dự đã tương tác tích cực về những trường hợp cũng như hiện trạng công trình khi áp dụng giải pháp diệt mối tại dự án Mường Hoa Sa Pa của Alphanam.

Hy vọng, với chương trình đào tạo “Giới thiệu giải pháp Chống mối cho các dự án tại Sa Pa”, các Cán bộ nhân viên A79 và ban/phòng liên quan đã tích lũy và chắt lọc được thêm nhiều kiến thức hữu ích cho công việc của mình.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin