ALTARA SUITES MỪNG SINH NHẬT 2 TUỔI

2 năm – một chặng đường chưa thể nói là dài, nhưng trên hành trình ấy, Altara Suites đã trở thành ngôi nhà chung của biết bao nhân viên, mang lại những trải nghiệm đáng giá cho mỗi du khách khi đến với thành phố biển Đà Nẵng, trở thành niềm tự hào của đại gia đình Alphanam Group trong lĩnh vực khách sạn – nghỉ dưỡng.

Sau 2 năm gia nhập thị trường khách sạn đầy sôi động và giàu tính cạnh tranh tại thành phố biển Đà Nẵng, Altara Suites đã xác lập vị thế vững chắc, gặt hái được những thành công đáng ghi nhận khi đón tiếp hơn 279.000 lượt khách lưu trú, đến từ 64 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Altara Suites cũng được các trang đặt phòng uy tín đánh giá là một trong những điểm lưu trú hàng đầu tại thành phố Đà Nẵng dành cho các nhóm khách gia đình.

Để có được thành quả đáng tự hào này, bên cạnh sự tin yêu của khách hàng, không thể không kể đến đội ngũ nhân sự đã đồng hành trong việc xây dựng và phát triển khách sạn Altara Suites trong suốt 2 năm vừa qua để mang đến những dịch vụ và chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng. Dấu mốc 2 năm hoạt động không phải là dài, nhưng với những thành quả đã đạt được, tin chắc rằng đây sẽ là tiền đề để Altara Suites phát triển hơn nữa trong tương lai.

Altara Suites tròn “2 tuổi” trong bối cảnh cả nước đang căng mình trong “cuộc chiến” chống dịch Covid-19, những hoạt động của khách sạn buộc phải tạm dừng để đảm bảo an toàn, giao thông bị đình trệ khiến đại gia đình Alphanam tại Hà Nội không thể có mặt tại Đà Nẵng để cùng hát câu chúc mừng sinh nhật. Thời khắc này có lẽ phải dùng từ khó khăn và thử thách, nhưng như Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải đã nói, truyền thống của dân tộc Việt Nam là cứ mỗi lúc khó khăn chúng ta lại đoàn kết với nhau hơn và có tinh thần vươn lên mạnh mẽ hơn. Đây cũng là điều mà đại gia đình Alphanam muốn gửi đến Altara Suites, những khó khăn của giai đoạn này sẽ là cơ hội để chúng ta mạnh mẽ hơn để khôi phục được hoạt động khách sạn, chào đón khách du lịch quay trở lại Đà Nẵng, tiếp tục vững vàng tiến bước, ghi được nhiều dấu ấn đáng tự hào hơn nữa trên lĩnh vực khách sạn – nghỉ dưỡng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin