ALPHANAM GROUP VÀ FLC KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN

Ngày 16/8/2020 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa), Alphanam Group và FLC Group chính thức ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với nhiều nội dung quan trọng trong việc gia tăng năng lực cạnh tranh và sức mạnh nội tại của hai bên trong giai đoạn phát triển mới.

Hợp tác chiến lược giữa FLC và Alphanam đặt ra nhiều kỳ vọng về văn hoá hợp tác cũng như sự liên kết để gia tăng sức mạnh của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trong bối cảnh mới của nền kinh tế. 

Cụ thể, Alphanam Group và FLC Group trở thành đối tác chiến lược về đầu tư, sản xuất, kinh doanh, cung ứng nhằm khai thác tốt nhất thế mạnh nội tại của hai bên trong các lĩnh vực như: phát triển và kinh doanh dự án bất động sản; dịch vụ vận chuyển hàng không; thi công các công trình và các dịch vụ khách sạn, lưu trú, nghỉ dưỡng… Alphanam sẽ ưu tiên sử dụng các dịch vụ phòng nghỉ nằm trong hệ thống của FLC; sử dụng sản phẩm đá FLC Stone; nước uống tinh khiết Bamboo và các sản phẩm dịch vụ khác của FLC cũng như các công ty thành viên. Ngược lại, phía FLC sẽ ưu tiên sử dụng các sản phẩm dịch vụ phòng nghỉ của Alphanam tại Đà Nẵng; sử dụng sơn Kansai-Alphanam, thang máy FUJIALPHA do Alphanam sản xuất và các thiết bị vệ sinh thương hiệu TOTO do Tập đoàn Alphanam cung cấp, Dịch vụ tư vấn quy hoạch, tư vấn thiết kế công trình, thiết kế nội thất do S-DESIGN thực hiện và các sản phẩm dịch vụ khác của Alphanam và các Công ty thành viên.

Trên thực tế, FLC và Alphanam thực tế đã duy trì quan hệ hợp tác bền vững từ nhiều năm nay, đặc biệt khi cả ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch FLC và Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải đều là những doanh nhân đến từ Câu lạc bộ doanh nhân Sao Đỏ.

Lấy câu thành ngữ “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” để nói về ý nghĩa hợp tác giữa hai bên, Chủ Nguyễn Tuấn Hải nhấn mạnh: “Trong bối cảnh cả thế giới đang đứng trước những biến động, thách thức chưa từng có sau đại dịch, việc liên kết, hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt có chung tầm nhìn, định hướng phát triển sẽ là chìa khóa quan trọng để các doanh nghiệp có thể tăng cường sức mạnh nội tại, gia tăng năng lực cạnh tranh; tạo thêm nhiều giá trị, lợi ích cho người tiêu dùng, qua đó đóng góp hiệu quả vào sự phục hồi của nền kinh tế nước nhà. Đặc biệt, việc ký kết hợp tác giữa Alphanam và FLC còn mang một ý nghĩa lớn hơn khi thúc đẩy việc hợp tác giữa các doanh nghiệp của Doanh nhân trong CLB Sao Đỏ.”

Với việc ký kết thỏa thuận hợp tác, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT FLC Group mong muốn hai bên sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng sản phẩm, dịch vụ của nhau để cùng mang lại những giá trị thiết thực nhất, giúp mối quan hệ được nâng lên một tầm cao mới.

Tại lễ ký kết, TGĐ Nguyễn Ngọc Mỹ cũng dành nhiều lời khen ngợi về dịch vụ của Bamboo Airway và những gì mà FLC đã và đang làm. Đồng thời cũng nhấn mạnh, với việc hợp tác chiến lược 2 doanh nghiệp sẽ coi nhau như gia đình, để thời gian tới 2 bên sẽ học hỏi được những điểm mạnh để cùng nhau đi xa và đi nhanh trên hành trình phát triển của tương lai.

Tin chắc rằng sau lễ ký kết, các sản phẩm, dịch vụ của hai Tập đoàn sẽ được khai thác, phối hợp một cách hiệu quả nhằm tạo ra một hệ sinh thái sản phẩm chung để tối ưu, cộng hưởng thế mạnh, mang lại lợi ích bền vững cho doanh nghiệp và cộng đồng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin