Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

ALPHANAM GROUP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GẶP GỠ, ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC DỰ ÁN KHỞI NGHIỆP CỦA SINH VIÊN

Sáng ngày 9/9/2020, Alphanam Group đã tổ chức chương trình gặp gỡ, đồng hành cùng các dự án khởi nghiệp của các bạn sinh viên đến từ CLB Doanh nhân khởi nghiệp (TEC).

Tham dự chương trình có Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải; TGĐ Nguyễn Minh Nhật; TGĐ Nguyễn Ngọc Mỹ cùng khách mời là doanh nhân Bùi Quang Minh – CEO BETA Corp; Ban điều hành các công ty thành viên; Ban Nhân sự; Ban Marketing của Alphanam Group và các bạn sinh viên đến từ CLB Nhà Doanh nghiệp tương lai (TEC).

Tại buổi gặp gỡ, các startup đã chia sẻ về định hướng phát triển cũng như những khó khăn, trở ngại họ đang phải đối mặt và nhận được những tư vấn thiết thực từ Ban lãnh đạo Alphanam Group để hoàn thiện hơn nữa các ý tưởng, tiến tới trở thành những startup thành công.

Một trong những chia sẻ tâm huyết mà Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải gửi đến các startup trong buổi gặp gỡ hôm nay là về “tinh thần không lùi bước”. Chủ tịch đánh giá các bạn sinh viên thực hiện 3 dự án khởi nghiệp này đều có tiềm năng để trở thành thế hệ doanh nhân tương lai thành công của đất nước. Hành trình đến thành công của một doanh nhân thì thời nào cũng thế, sẽ không tránh khỏi có những khó khăn và thách thức nhưng đúc rút từ kinh nghiệm hơn 1/4 thế kỷ trên thương trường của mình, Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải tin rằng chỉ cần giữ vững tinh thần “không lùi bước”, luôn chắc chắn trong từng bước đi thì các startup hôm nay sẽ phát triển không ngừng.

Sau khi nhận những chia sẻ từ Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải và Ban lãnh đạo Alphanam, Nguyễn Hải Long – Chủ tịch CLB TEC đại diện cho các bạn sinh viên đã bày tỏ lời cảm ơn đối với Alphanam Group đã tạo cơ hội để các bạn sinh viên được gặp gỡ, trao đổi và nghe những tư vấn quý giá của BLĐ Alphanam. Những chia sẻ và tư vấn này sẽ giúp các bạn sinh viên hoàn thiện hơn về dự án khởi nghiệp của mình, tạo tiền đề cho sự phát triển trong tương lai.

Cuối chương trình, Bà Đào Thị Thu Giang – Chủ tịch HĐQT CTCP VIREX cũng nhấn mạnh thêm rằng, sau chương trình sẽ có những buổi gặp gỡ chuyên sâu và cụ thể hơn với các bạn sinh viên của 3 dự án khởi nghiệp nói riêng và các bạn sinh viên đến từ CLB TEC nói chung để tiến tới Alphanam sẽ là khách hàng và là đối tác chiến lược của các dự án khởi nghiệp trong thời gian tới đây.

THÔNG TIN VỀ CÁC DỰ ÁN THAM DỰ BUỔI GẶP GỠ:

Dự án Green Life – “Đổi rác lấy quà”

Thu gom đa dạng các loại rác như giấy – bìa, nhựa, vỏ lon – kim loại, vỏ hộp thức uống, giấy, pin – thiết bị điện tử hỏng cũ đổi lấy quà như cây, sản phẩm thân thiện với môi trường. Green Life có kinh nghiệm hoạt động được 01 năm với tổng cộng gần 10.000.000 lượt tiếp cận.

Fanpage: https://www.facebook.com/Green-Life-564295697332479/

Dự án SpaceShare – “Nền tảng đặt chỗ không gian Business tiên phong tại Việt Nam”

Cho tới nay, SpaceShare đã đạt được một số thành công nhất định: kết nối hơn 200 sàn đối tác trên toàn Hà Nội, hơn 400 không gian văn phòng trọn gói, giúp quá trình tìm kiếm không gian làm việc, tổ chức sự kiện, phòng họp,… trở nên nhanh chóng, linh hoạt và tiết kiệm.

Website: www.spaceshare.vn

Dự án GameFox – “Nền tảng Game Marketing dành cho thương hiệu”

Mang tính tương tác cao với nội dung game độc đáo, sáng tạo, phù hợp với mục tiêu của chiến lược truyền thông/ hình ảnh thương hiệu với chi phí thấp và thời gian tối ưu nhất.

Website: http://www.gamefox.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN