ALPHANAM GROUP TÌM HIỂU CƠ HỘI ĐẦU TƯ TẠI TỈNH HẬU GIANG

Chiều ngày 16/2/2022, đoàn công tác của Alphanam Group dẫn đầu là Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải đã có buổi làm việc với Thường trực Tỉnh ủy Hậu Giang để tìm hiểu cơ hội đầu tư và mong muốn hợp tác xây dựng công trình du lịch quốc tế.

Tham gia buổi làm việc, về phía Tỉnh ủy Hậu Giang có ông Nghiêm Xuân Thành – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang; ông Trương Cảnh Tuyên – Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Về phía Alphanam Group có sự tham dự của Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải; ông Bùi Đình Qúy – Tổng giám đốc CTCP Thương mại và Dịch vụ Đông Á ; bà Lê Thị Bích Liên – Chánh Văn phòng HĐQT; ông Nguyễn Duy Hải – Giám đốc Chi nhánh CTCP Thương mại và Dịch vụ Đông Á tại An Giang.

alphanam
alphanam
Alphanam tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Tỉnh Hậu Giang

Tại buổi làm việc, Alphanam Group đã giới thiệu về các lĩnh vực hoạt động, thế mạnh cũng như nhu cầu đầu tư của Tập đoàn. Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải cho biết Alphanam Group là tập đoàn kinh tế đa ngành, hoạt động nổi bật trong lĩnh vực bất động sản, khách sạn và dịch vụ với hơn 50 dự án trải dài tại 16 tỉnh thành trên cả nước.

alphanam

Chọn Hậu Giang làm điểm đến, Alphanam mong muốn đầu tư vào nhiều nhóm sản phẩm. Trong du lịch, Alphanam cần vị trí tốt đầu tư công trình du lịch khách sạn, du lịch sinh thái kết hợp trồng trọt, du lịch trải nghiệm gắn với cảnh quan thiên nhiên, mang thương hiệu quốc tế để thu hút khách du lịch đến với Hậu Giang. Về khu đô thị và bất động sản công nghiệp, logistics, tập đoàn có nhiều dự án mới muốn hợp tác, khai thác tiềm năng đô thị và công nghiệp của tỉnh.

alphanam
alphanam

Thay mặt Tỉnh ủy, Ông Nghiêm Xuân Thành chia sẻ, Hậu Giang ở vị trí trung tâm của khu vực đồng bằng sông Cửu Long, hưởng nhiều lợi thế từ các dự án giao thông trọng điểm, tiềm năng phát triển công nghiệp, logistics, đô thị, có nhiều vị trí đắc địa có thể khai thác về du lịch. Các lĩnh vực mà Alphanam quan tâm đều phù hợp với định hướng phát triển, thu hút đầu tư của tỉnh. Các sở, ngành tỉnh sẽ hỗ trợ khảo sát, tiếp cận vị trí đất tốt để tập đoàn nghiên cứu, tìm hiểu và sớm triển khai dự án đầu tư tại tỉnh.

Buổi làm việc với Alphanam Group có thể coi là một trong những “phát pháo” mở đường cho sự tăng tốc, tiếp nối những hiệu quả trong thu hút đầu tư của tỉnh Hậu Giang, với mục tiêu đưa địa phương này trở thành tỉnh khá trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long với 4 trụ cột kinh tế công nghiệp – nông nghiệp – đô thị và du lịch.

——————————————————-

Xem thêm: Tin tức

Website Alphanam Group: https://alphanam.com.vn/

Fanpage Alphanam Group: https://www.facebook.com/alphanamgroupvn

Youtube Alphanam Group: https://www.youtube.com/channel/UCoZUvALUG4qyeuMLxTXIgZA

Website Alphanam Family: https://alphanamfamily.com/

Youtube Alphanam Family: https://www.youtube.com/channel/UCue5gbHxqRtoUXZ2R33bWqQ

#alphanam #alphanam_group #tập_đoàn_alphanam

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin