ALPHANAM GROUP GẶP GỠ, TRAO ĐỔI ĐỊNH HƯỚNG HỢP TÁC TOÀN DIỆN VỚI CEN GROUP

Chiều ngày 8/12 tại Hà Nội, Alphanam Group và Cen Group đã có buổi họp bàn chủ trương hợp tác trên cơ sở xây dựng mối quan hệ chiến lược toàn diện trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi họp, ông Nguyễn Tuấn Hải, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Alphanam đã giới thiệu các lĩnh vực thế mạnh của Alphanam để đưa ra thảo luận, trao đổi về chủ trương hợp tác giữa hai bên. Cụ thể, Alphanam Group có
khả năng cung cấp các sản phẩm, dịch vụ theo nhu cầu của Cen Group. Những dịch vụ, sản phẩm bao gồm dịch vụ tư vấn quy hoạch, thiết kế công trình, thiết kế nội thất của S Design; sản phẩm sơn Kansai Paint; thang máy FUJIALPHA; thiết bị vệ sinh cao cấp TOTO Nhật Bản…

Cen Group là một trong những Tập đoàn Bất động sản hàng đầu Việt Nam sở hữu một hệ sinh thái đa dạng với 2 lĩnh vực chủ đạo: Bất động sản & Đầu tư khởi nghiệp. Tại buổi họp bàn chương trình hợp tác, ông Nguyễn Trung Vũ – Chủ tịch HĐQT Cen Group khẳng định: “Với tầm nhìn chiến lược dài hạn, tư duy tiên phong, Cen Group luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng hàng đầu”.

Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải bày tỏ ấn tượng trước sự phát triển bền vững và tiềm lực mạnh mẽ của Cen Group. Đồng thời, Chủ tịch thể hiện sự tin tưởng về sứ mệnh và tầm nhìn mà Cen Group đưa ra.

Trên cơ sở xây dựng mối quan hệ chiến lược toàn diện, Tập đoàn Alphanam và Cen Group sẽ ưu tiên sử dụng, khai thác và hợp tác trên những lĩnh vực là thế mạnh của nhau. Buổi làm việc diễn ra trong không khí trang trọng, cởi mở trên tinh thần hợp tác toàn diện giữa hai tập đoàn kinh tế tư nhân lớn đang có nhiều hoạt động trên các lĩnh vực quan trọng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin