ALPEC THAM QUAN VÀ LÀM VIỆC CÙNG ĐỐI TÁC NIDEC

Trong tháng 4/2018, lãnh đạo Alphanam và Alpec đã tham quan và làm việc cùng đối tác thang máy Nidec tại Trung Quốc.

Trong chuyến công tác này, lãnh đạo Alphanam và Alpec cũng đã tới thăm nhà máy thang máy Nidec, tìm hiểu về công nghệ kỹ thuật cũng như quy trình sản xuất thang của thương hiệu hàng đầu thế giới.

Được thành lập năm 1973, Nidec là tập đoàn chuyên về cơ khí chính xác và công nghệ cao của Nhật Bản. Hiện tại, Nidec tham gia đầu tư và hoạt động tại 45 quốc gia, sở hữu hơn 240 công ty với 120.000 nhân viên.

Nidec đặc biệt thành công trong lĩnh vực thang máy tại thị trường Mỹ với nhiều công trình mang tính biểu trưng như Two Prudential tại Chicago, Mỹ (thang tốc độ 6m/s); Ngân hàng New York, Mỹ (thang tốc độ 5m/s); Tháp Fullbright, Houston, Mỹ (thang tốc độ 6m/s)…

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực công nghệ cao cũng như nghiên cứu phát triển thang máy trên thế giới, hiện tại Nidec đang cung cấp nhiều chủng loại thang máy khác nhau cho các công trình xây dựng tại hơn 40 quốc gia.

Đây là chuyến công tác đầu tiên kể từ khi Alpec kí kết hợp tác cùng Nidec trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thang máy vào tháng 1/2018.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin