Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

ALPEC & FUJIALPHA TEAM BUILDING QUY NHƠN 2022: KẾT NỐI SỨC MẠNH – BỨT PHÁ THÀNH CÔNG

“Hào hứng – bùng nổ – cháy hết mình” ắt hẳn là những cảm xúc còn đọng lại trong lòng mỗi thành viên của CTCP Liên doanh Alpec và CTCP Thang máy Fujialpha sau chương trình Team building tại Quy Nhơn được diễn ra từ ngày 2-4/8/2022 vừa qua.

Sau 6 tháng đầu năm 2022 miệt mài lao động và đạt được kết quả xuất sắc, các thành viên của Alpec và Fujialpha đã được trao tặng một kỳ nghỉ tại thành phố Quy Nhơn xinh đẹp. Đây là một kỳ nghỉ tri ân đầy ý nghĩa từ BLĐ tập đoàn, một phần thưởng vô cùng xứng đáng cho những nỗ lực của tập thể CBNV Alpec và Fujialpha. Chuyến đi vừa là cầu nối cho toàn thể các thành viên có cơ hội thấu hiểu nhau hơn, đồng thời phát huy sức mạnh tập thể để tiếp tục bứt phá trong tương lai.

Quy Nhơn đón các thành viên đoàn bằng cái nắng rực rỡ, hơn 200 thành viên của Alpec và Fujialpha tập trung tại bãi biển, cùng nhau lần lượt vượt qua các trò chơi team building đầy kịch tính như: “qua sông”, “leo núi”, “vượt hầm”, “mở đường”… Đây đều là các trò chơi đòi hỏi tinh thần hi sinh, không ngại khó; sự tập trung cao độ và tinh thần trách nhiệm chung của cả nhóm, các thành viên hiểu được rằng một cá nhân hoặc một nhóm đơn lẻ sẽ khó khăn trong việc chinh phục được mục tiêu.

Nắng nóng là vậy, nhưng với tinh thần dũng mãnh như những chiến binh thực thụ, các đội đã nhanh chóng hoàn thành các trò chơi một cách xuất sắc, chẳng ai ngần ngại lăn xả, bò nhoài trước những thử thách. Hình ảnh ấy đã toát lên một sức trẻ, một tinh thần quả cảm, chiến đấu vì một mục tiêu chung của các chiến binh Alpec và Fujialpha.

Nếu Team building là những giây phút gắn kết, khí thế rực lửa thì Gala dinner với phong cách Pool party diễn ra vào buổi tối trên tầng thượng của Altara Residences Quy Nhơn lại mang đến cho mọi người một khoảng thời gian thư giãn đầy thăng hoa. Tất cả cùng nhau nâng cốc, cùng chúc nhau sức khỏe và tận hưởng những tiết mục biểu diễn ấn tượng, những món ăn hấp dẫn đến từ đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp của Altara. Bên cạnh đó, những trò chơi bất ngờ cũng mang lại nhiều niềm vui cho tất cả mọi người.

Chương trình TEAM BUILDING QUY NHƠN 2022: KẾT NỐI SỨC MẠNH – BỨT PHÁ THÀNH CÔNG đã để lại những ấn tượng, những kỷ niệm tốt đẹp trong mỗi người. Các thành viên Alpec và Fujialpha lại trở về với công việc với tinh thần quyết tâm cao, hiểu nhau hơn, mọi người cùng nhau tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp gần gũi và thân thiện. Mong rằng tất cả mọi thành viên của 2 công ty sẽ luôn giữ sợi dây kết nối đã được tạo ra trong chương trình và luôn luôn đồng hành cùng nhau hướng về một mục tiêu chung dưới mái nhà Alphanam.

Dưới đây là những hình ảnh đáng nhớ của chương trình:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN