FUJIALPHA TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC “KẾT SỨC MẠNH – NỐI THÀNH CÔNG”

Ngày 24/6/2023, tại trụ sở 108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, chương trình hợp tác đại lý với chủ đề “Kết sức mạnh – Nối thành công” đã được Công ty Cổ phần thang máy FUJIALPHA và Ban Marketing và Truyền thông tập đoàn phối hợp tổ chức. Chương trình với mong muốn có thêm những sự kết nối, đồng hành mạnh mẽ hơn nữa từ các đại lý, để qua đó tạo nên cơ hội để cùng nhau phát triển, cùng nhau thành công. 

Bà Phan Hà – Trưởng ban Marketing và Truyền thông tập đoàn dẫn dắt chương trình

Tại chương trình có tham gia của Ban lãnh đạo đến từ Công ty Cổ phần Thang máy FUJIALPHA và các trưởng Ban, bộ phận:  bà Phùng Thanh Hằng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc; ông Vũ Tiến Thành – Phó Tổng Giám đốc; ông Phạm Văn Phú – Phó Tổng Giám đốc; ông Nguyễn Đức Tuyển- Giám đốc phát triển thị trường; ông Mai Quý Dương – Trưởng phòng Kinh doanh.

Về phía các đại lý tham dự có sự hiện diện của: 

  • Ông Trần Việt Hưng –  Giám đốc Công ty TNHH Bái Tử Long Hưng Nguyên và các thành viên đại diện của Công ty đến từ Quảng Ninh
  • Ông Trịnh Tiến Thịnh – Giám đốc phía Công ty thương mại và dịch vụ Hưng Thịnh và các thành viên của công ty đến từ Quảng Ninh
  • Ông Nguyễn Văn Tiến – Giám đốc Công ty Cổ phần sản xuất thương mại Vina Green đến từ Thanh Hóa
  • Ông Phạm Như Lợi – Giám đốc Công ty Xây dựng Đông Âu và các thành viên của công ty đến từ Thanh Hóa
  • Ông Phạm Thanh Tùng – Giám đốc Công ty TNHH Giải pháp nhà ở S.Home đến từ Thái Bình
  • Ông Vũ Thanh Tùng – Giám đốc Công ty TNHH Nhà Xinh Design đến từ Thái Bình

Mở đầu chương trình là những thước phim ngắn thể hiện đậm nét những dấu ấn trên hình thành và phát triển của Alphanam Group và FUJIALPHA. Qua đó, các anh chị Đại lý có thể thấy được những tiềm lực của Alphanam Group với bốn lĩnh vực chính: Bất động sản, Khách sạn & du lịch, Thương mại sản xuất và Cơ điện. Với bất kỳ lĩnh vực nào, ALphanam luôn dành những nỗ lực để trở thành người dẫn đầu. Trong 28 năm hình thành và phát triển của Alphanam thì FUJIALPHA đã có mặt trên thị trường được 18 năm đó là cả một chặng hành trình không ngừng hoàn thiện, cải tiến và phấn đấu trở thành thương hiệu thang máy có dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam. 

Để thay mặt cho tập thể CTCP Thang máy FUJIALPHA gửi những lời cảm ơn đến toàn thể các quý đại lý tham gia chương trình, bà Phùng Thanh Hằng đã chia sẻ: “Công ty Cổ phần Thang máy FUJIALPHA cũng như thương hiệu FUJIALPHA đã có mặt trên thị trường 18 năm. Trong 18 năm qua, các sản phẩm của chúng tôi đã luôn nhận được những đánh giá cao, những niềm tin lựa chọn của quý khách hàng, quý đại lý. Và năm 2023, để nắm bắt kịp thời những xu hướng cũng như những thay đổi của thị trường, FUJIALPHA đã cho ra mắt dòng sản phẩm thang máy FUJIALPHA ECO – Thang máy của mọi nhà là một dòng sản phẩm kinh tế hội tụ đầy đủ các yếu tố tạo nên một dòng thang máy quốc dân. Ngày hôm nay, tại chương trình “Kết sức mạnh – Nối thành công” chúng tôi vinh hạnh và vui mừng được hợp tác cùng các anh chị đại lý. Chúng tôi mong rằng các sản phẩm thang máy của FUJIALPHA sẽ ngày càng hiện diện nhiều hơn nữa trên nhiều tỉnh thành của Việt Nam. Và một lần nữa, tôi thay mặt cho Ban lãnh đạo công ty xin gửi lời cảm ơn trân thành đến các anh chị đã dành những thời gian quý báu để có mặt trong chương trình ngày hôm nay”

Bà Phùng Thanh Hằng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc CTCP Thang máy FUJIALPHA

Cũng tại chương trình ông Phạm Văn Phú – Phó Tổng giám đốc CTCP Thang máy FUJIALPHA chia sẻ về tầm nhìn, sứ mệnh, những giải thưởng danh giá, những dự án tiêu biểu cùng các sản phẩm chủ lực của FUJIALPHA, qua đó giúp các anh chị đại lý có thể thấy được một bộ hồ sơ năng lực chất lượng và tiềm năng của FUJIALPHA để sử dụng trong quá trình tư vấn, giới thiệu sản phẩm đến các chủ đầu tư. 

Với chiến lược dài hạn để tạo nên thế và lực của công ty, chúng tôi rất mong có sự đồng hành của các quý anh chị đại lý đang có mặt ở đây để sản phẩm của FUJIALPHA sẽ có mặt phổ biến hơn trên thị trường và có mặt trên nhiều công trình, dự án lớn tại Việt Nam” ông Phú bày tỏ.

Ông Phạm Văn Phú – Phó Tổng giám đốc CTCP Thang máy FUJIALPHA

Để nhấn mạnh hơn về dòng sản phẩm mới của FUJIALPHA trong năm 2023, ông Phú chia sẻ thêm: “Một tầm nhìn mới của FUJIALPHA đó là hướng tới một sản phẩm quốc dân mang tên “FUJIALPHA ECO – thang máy của mọi nhà”. Sản phẩm FUJIALPHA ECO để có những điểm mạnh thu hút được khách hàng khi được thừa hưởng quy chuẩn cũng như dây chuyền sản xuất tốt nhất của thương hiệu FUJIALPHA đã có 18 năm trên thị trường. Bên cạnh đó đây cũng là sản phẩm có sự hợp tác cùng Tập đoàn NIDEC – một trong những tập đoàn hàng đầu tại Nhật Bản”. Đặc biệt, anh Phú còn chia sẻ sâu hơn về những hoạt động truyền thông, quảng cáo mà FUJIALPHA đang triển khai rộng khắp các tỉnh thành Việt Nam hiện nay, để tăng thêm sự yên tâm cũng như tin cậy của các anh chị đại lý trong quá trình tư vấn đến khách hàng. 

Tiếp nối phần trình bày của ông Phú, ông Vũ Tiến Thành – Phó Giám đốc công ty đã chia sẻ chi tiết về dịch vụ lắp đặt và bảo hành bảo trì của FUJIALPHA gồm: quy trình lắp đặt 12 bước, quy trình bảo trì 7 bước, các gói dịch vụ cùng các quy chuẩn, chứng chỉ mà FUJIALPHA đã đạt được trong quá trình phát triển của mình. 

Ông Vũ Tiến Thành – Phó Tổng giám đốc CTCP Thang máy FUJIALPHA

Kết thúc phần chia sẻ từ phía Công ty Cổ phần thang máy FUJIALPHA, các anh chị Đại lý tham gia chương trình cũng đã có những chia sẻ, đóng góp giá trị. 

Ông Trịnh Tiến Thịnh – Đại diện Công ty thương mại và dịch vụ Hưng Thịnh bày tỏ: “Tôi đã tìm hiểu, đọc nhiều thông tin và cũng cũng biết được FUJIALPHA là một thương hiệu lớn, uy tín có mặt trên thị trường đã 18 năm. Và chúng tôi mong muốn sẽ được đồng hành cùng  công ty đưa thương hiệu đến tỉnh Quảng Ninh một cách tốt nhất, để người dân tỉnh Quảng Ninh được tiếp cận và biết đến nhiều hơn với thang máy FUJIALPHA”.

Ông Trịnh Tiến Thịnh – Giám đốc phía Công ty thương mại và dịch vụ Hưng Thịnh

Phía các đại lý đến từ tỉnh Thanh Hóa, ông Phạm Văn Lợi chia sẻ: “Ở thị trường Việt Nam, không có nhiều thương hiệu thang máy, những với những gì tôi được biết, được tiếp cận và trải nghiệm thì FUJIALPHA là một thương hiệu khá ổn định. Tôi mong muốn, đơn vị của chúng tôi sẽ là 1 đại lý phân phối cho công ty tại tỉnh Thanh Hóa. Hy vọng các anh chị có thể đầu tư thêm hình ảnh, truyền thông tại tỉnh, vì Thanh Hoá là một tỉnh đầu tư lớn mạnh cho ngành xây dựng, và hiện đang có rất nhiều công trình dự án. Sự phát triển của thương hiệu thang máy FUJIALPHA tại tỉnh Thanh Hóa xin được gửi gắm đến chị Hằng, anh Phú, anh Thành để công ty có thể mang tới dòng sản phẩm thang máy chất lượng đến với người dân Thanh Hoá.

Ông Phạm Như Lợi – Giám đốc Công ty Xây dựng Đông Âu

Phần khoảnh khắc ý nghĩa của chương trình đó là phần tặng hoa và trao chứng nhận đại lý đã diễn ra trong những tiếng vỗ tay giòn giã chúc mừng cho những sự hợp tác thành công tốt đẹp của đôi bên. 

Đúng như cái tên của chương trình “Kết sức mạnh – Nối thành công”, sức mạnh được nhận lên từ thương hiệu FUJIALPHA và các đơn vị đại lý chắc chắn chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên những thành công cho chính mình. 

Bà Phùng Thanh Hằng trao hoa và bằng chứng nhận đại lý đến Văn phòng Hưng Thịnh
Bà Phùng Thanh Hằng trao hoa và bằng chứng nhận đại lý đến CTCP Sản xuất Thương mại Vina Green
Bà Phùng Thanh Hằng dành tặng bó qua đến các đại lý đến từ Thái Bình

Niềm vui đã thực sự nhân đôi, khi kết thúc lễ ký kết hợp tác đại lý, FUJIALPHA đón nhận thêm nhiều “chữ ký” nữa của những hợp đồng thang máy được thỏa thuận và thực hiện ký, đóng dấu ngay tại chương trình.

Tiếp theo đó, các anh chị Đại lý cùng các thành viên của FUJIALPHA đã cùng nhau di chuyển tham quan cơ sở làm việc tại tập đoàn Alphanam và cùng chiêm ngưỡng tận mắt hệ thống thang máy 4m/s của FUJIALPHA đã được sử dụng tại tòa nhà King Palace – 108 Nguyễn Trãi. 

Khép lại phần 1 của chương trình, các đoàn tham dự rời Hà Nội và đến với Phố Nối – Hưng Yên để bắt đầu cho một chuyến tham quan nhà máy sản xuất thang máy của FUJIALPHA. Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại nhà máy. 

Chương trình “Kết sức mạnh – Nối thành công” khép lại một cách trọn vẹn với những niềm vui nhân đôi không chỉ dành cho Công ty Cổ phần thang máy FUJIALPHA mà dành cho các đại lý đã tham dự tại chương trình. Một lần nữa, xin chúc mừng các anh chị đã có một chương trình hợp tác thành công và viên mãn.  

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin