FUJIALPHA ĐẨY MẠNH CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG NHÂN TÀI

Với mong muốn phát triển đội ngũ ngày càng lớn mạnh, góp phần thực hiện chiến lược mở rộng quy mô trên toàn quốc, CTCP Thang máy FUJIALPHA ban hành nhiều chính sách nhằm thu hút nhân tài, chú trọng phát triển nguồn nhân lực. 

FUJIALPHA đang tiến nhanh trên hành trình chiếm lĩnh thị trường thang máy Việt. Chỉ trong Quý II/2020, đã có hơn 20 Văn phòng đại diện và Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật & Chăm sóc khách hàng được mở trên khắp cả nước. Song song với đó, đội ngũ nhân sự cũng được chú trọng tuyển dụng để đáp ứng được sự phát triển của FUJIALPHA và nhu cầu của thị trường.

Theo đó, chính sách thu hút nhân tài của CTCP Thang máy FUJIALPHA sẽ tập trung vào những lĩnh vực tương ứng với từng giai đoạn thích hợp. Cụ thể, trong giai đoạn mở rộng mạng lưới kinh doanh, bảo hành, bảo trì trên phạm vi cả nước, FUJIALPHA đang tiến hành tuyển dụng:

• 9 Giám đốc Kinh doanh

• 100 Nhân viên Kinh doanh

• 1000 Cộng tác viên

Để tạo đà cho việc tuyển dụng được thuận lợi, Ban Lãnh đạo FUJIALPHA đã ban hành chính sách thưởng cho CBNV Alphanam Group khi giới thiệu ứng viên thành công cho công ty:

• Thưởng 10.000.000 đồng khi giới thiệu Giám đốc kinh doanh;

• Thưởng 5.000.000 đồng khi giới thiệu nhân viên kinh doanh có 3 năm kinh nghiệm trở lên ở vị trí kinh doanh thang máy;

• Thưởng 2.000.000 đồng khi giới thiệu nhân viên chuyên trách lấy thông tin khách hàng và phân tích đối thủ cạnh tranh.

Thời gian áp dụng được kéo dài đến 31/12/2020.

* Tiền thưởng sẽ được trao khi nhân sự được tuyển dụng thành công và ký hợp đồng chính thức.

Với chính sách này đã thể hiện quyết tâm của CTCP Thang máy FUJIALPHA trong việc thực hiện chiến lược mở rộng và chiếm lĩnh thị trường thang máy nội địa, đưa sản phẩm và dịch vụ của FUJIALPHA đến nhiều hơn nữa với người dân Việt Nam.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin