TRIỂN LÃM CÁC SẢN PHẨM TÁI CHẾ CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ MAPLE BEAR LONG BIÊN VÀ NGUYỄN TRÃI

Vừa qua, trường mầm non Quốc tế Maple Bear Nguyễn Trãi và Maple Bear Long Biên đã tổ chức Chiến dịch “Tháng hành động vì môi trường”, gồm chuỗi hoạt động để các bé tập cách sống thân thiện với thiên nhiên. Đặc biệt, các bé đã cùng các thầy cô giáo biến những đồ tưởng chừng như không còn được sử dụng đến nữa thành những tác phẩm trang trí xinh xắn và những đồ dùng hữu ích, xây dựng ý thức tái chế trong đời sống hằng ngày.

Tuổi nhỏ, làm việc nhỏ – các bé của trường mầm non Quốc tế Maple Bear Nguyễn Trãi và Maple Bear Long Biên đã được các thầy cô hướng dẫn để làm nên những chiếc cốc đựng bút xinh xắn từ lõi cuộn giấy đa năng; rạp chiếu phim, oto từ bìa cát tông, vỏ hộp sữa; garage từ lõi giấy vệ sinh; robot từ các loại hộp; và vô vàn các sản phẩm tạo hình nghệ thuật… Thành phẩm được tạo ra vừa làm đẹp cho trường lớp, gia đình; vừa tiết kiệm; vừa góp phần bảo vệ thiên nhiên; cũng đồng thời rèn luyện sự khéo léo và tư duy sáng tạo dành cho các bé. Các thành viên nhí của gia đình Alphanam cũng đang góp công sức để hiện thực hóa ESG.

Gia đình Alphanam cùng xem Triển lãm với thành quả lao động từ ý thức đẹp của các “chú gấu” Maple Bears sau dự án Tái chế này.

Trường mầm non Quốc tế Maple Bear Nguyễn Trãi:

Trường mầm non Quốc tế Maple Bear Long Biên:

Ngoài Triển lãm đồ tái chế, Chiến dịch ”Tháng vì môi trường” của Maple Bear Nguyễn Trãi và Long Biên còn có các hoạt động khác như Thu gom & phân loại rác; trồng và chăm sóc cây xanh; đạp xe hưởng ứng tháng vì môi trường; School Assembly với chủ đề “Environment Month”… với sự tham gia đầy đủ, nhiệt tình của thầy cô và các bé.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin