TỔNG GIÁM ĐỐC NGUYỄN NGỌC MỸ THAM DỰ HỘI THẢO “KIẾN TẠO GIÁ TRỊ BÌNH ĐẲNG – HƯỚNG ĐẾN TƯƠNG LAI BỀN VỮNG”

Ngày 17/11/2020, Mạng lưới Doanh nghiệp Việt Nam hỗ trợ phát triển quyền năng phụ nữ (VBCWE) và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã phối hợp với Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) và Dự án Investing in Women (Úc) tổ chức Hội thảo KIẾN TẠO GIÁ TRỊ BÌNH ĐẲNG – HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI BỀN VỮNG – Công bố Kết quả nghiên cứu của ILO về Bình đẳng giới tại nơi làm việc.

Hội thảo thu hút sự tham gia của gần 80 chủ doanh nghiệp tại cả địa điểm tổ chức và qua các nền tảng trực tuyến. Phiên thảo luận tại hội thảo có sự tham gia chia sẻ của các lãnh đạo doanh nghiệp và tổ chức trong nhiều lĩnh vực khác nhau như bà Trần Thị Lan Anh – Phó Tổng Thư ký VCCI; bà Hà Thu Thanh – Chủ tịch Deloitte Việt Nam, Chủ tịch VBCWE; ông Nguyễn Xuân Dương – Phó Chủ tịch Hiệp hội Dệt may Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty May Hưng Yên và bà Nguyễn Ngọc Mỹ – Thành viên HĐQT Alphanam Group, Tổng giám đốc Công ty CP Địa ốc Alphanam.

Tại hội thảo, Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ đã cùng với các diễn giả chia sẻ cách nhìn về tầm quan trọng của những giá trị bình đẳng tại nơi làm việc, cũng như những chính sách đang được áp dụng tại doanh nghiệp mình. Theo đó, có rất nhiều bằng chứng cho thấy đa dạng giới mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, giúp tăng khả năng thu hút và giữ chân nhân tài, nâng cao năng suất lao động và sự sáng tạo, đổi mới, từ đó giúp cải thiện hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Cũng trong khuôn khổ của Hội thảo đã diễn ra Lễ trao Chứng chỉ Bình đẳng giới toàn cầu EDGE cho Tổng Công ty Phát điện 3 (EVN Genco3), nâng tổng số doanh nghiệp tại Việt Nam được nhận chứng chỉ này lên 8 công ty, đồng thời chào mừng ba thành viên mới của Mạng lưới VBCWE là Công ty CP Bao bì Cao cấp Việt Nam (VBOX), Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí Ngày Mới (Newday Media) và Công ty TNHH Truyền thông tích hợp PDA & Partners.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin