NHỮNG BẤT NGỜ TẠI KHOÁ ĐÀO TẠO “KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP”

Trong 2 ngày 16, 17/10/2020, Alphanam Group đã tổ chức khoá đào tạo “Kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp” dành cho các CBQL, với sự hướng dẫn của Tiến sỹ Nguyễn Văn Hường (trường Doanh nhân PTI).

Nội dung khoá học xoay quanh các kỹ năng thuyết trình theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ từ bước chuẩn bị nội dung đến cách thức tương tác với thính giả, rèn luyện phong thái tự tin… để truyền đạt thông điệp một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Từng học viên đều được hướng dẫn một cách bài bản để nâng cao dần năng lực thuyết trình.

Sau 2 ngày miệt mài rèn luyện với các chủ đề đa dạng, cùng sự hướng dẫn chuyên nghiệp của một trong những chuyên gia thuyết trình hàng đầu tại Việt Nam, các CBQL của Alphanam đã có tiến bộ vượt bậc so với chính bản thân mình trước đó. Khoá đào tạo khép lại bằng bài thi thuyết trình dành cho từng học viên trước Ban giám khảo là Tổng giám đốc Nguyễn Minh Nhật, Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ và Tiến sỹ Nguyễn Văn Hường. Dù số điểm mà từng học viên nhận được là khác nhau, nhưng theo đánh giá của Tổng giám đốc Nguyễn Minh Nhật thì mỗi người tham dự khoá học đều đã có bước tiến rất lớn về năng lực thuyết trình và cho thấy sự hiệu quả của khoá đào tạo.

Phát biểu sau vòng thi thuyết trình của từng học viên, Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ cũng bày tỏ sự tự hào của mình dành cho các cán bộ quản lý tham dự khoá học. Những bước tiến vượt bậc về khả năng thuyết trình sẽ giúp cho các học viên của khóa học tự tin, diễn đạt được đầy đủ những gì mà mình muốn truyền đạt tới đối tác, khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin