NGÀY 20-10 TRÀN NGẬP LỜI YÊU THƯƠNG DÀNH CHO NHỮNG “NÀNG THƠ ALPHANAM”

Sáng ngày 20/10/2020, Alphanam Group đã tổ chức các chương trình chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam với chủ đề “Nàng thơ Alphanam” tại trụ sở Tập đoàn (47 Vũ Trọng Phụng) và tòa nhà VIREX (33 Bà Triệu).

Trong không khí ấm cúng, ngập tràn sắc hoa và những lời chúc mừng, các “nàng thơ Alphanam” thực sự đã có một ngày 20/10 đáng nhớ. Tại 47 Vũ Trọng Phụng, ngay từ sáng sớm, những bông hoa, tấm thiệp được đặt trang trọng trên bàn làm việc của các CBNV nữ. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc trong buổi tiệc trà ấm cúng với sự tham dự của Tổng giám đốc Nguyễn Minh Nhật và toàn thể CBNV đã tô đậm thêm bản sắc “văn hóa gia đình” của Alphanam.

Tại 33 Bà Triệu, sự kiện “Nàng thơ Alphanam” được tổ chức công phu với sự tham dự của Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải, Tổng giám đốc Nguyễn Minh Nhật, Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ cùng các CBNV của CTCP VIREX, ALPEC và TOTO-ALPHANAM. Sự kiện là một chuỗi những bất ngờ ngọt ngào dành tặng các chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Đặc biệt, tọa đàm “Nàng thơ trong tôi” để lại ấn tượng sâu sắc nhờ những tâm sự hài hước, dí dỏm của các diễn giả gồm Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải, Tổng giám đốc Nguyễn Minh Nhật, Tổng giám đốc CTCP VIREX Nguyễn Xuân Quang, Giám đốc TTTM TOTO-ALPHANAM Nguyễn Trọng Bình.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin