LỄ RA MẮT TRUNG TÂM THE BEST OF JAPAN HOME CENTER

Ngày 31/10, Lễ ra mắt Trung tâm The Best of Japan Home Center đã được tổ chức tại 33 Bà Triệu, Hà Nội. Lễ ra mắt nhằm giới thiệu đến thị trường trung tâm kinh doanh ba dòng sản phẩm chủ lực của Alphanam Group: thiết bị vệ sinh TOTO, sơn Kansai-Alphanam và thang máy FUJIALPHA.

Với tinh thần “Đi trước một bước”, Alphanam tự hào xây dựng và hình thành Trung tâm The Best of Japan Home Center – đơn vị kinh doanh đầu tiên tại Việt Nam với danh mục sản phẩm đều là những thương hiệu hàng đầu thế giới đến từ Nhật Bản, mang đến “Chất lượng Nhật cho ngôi nhà Việt”.

Theo định hướng phát triển của Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải, sự ra đời của The Best of Japan Home Center là bước nòng cốt ban đầu để phát triển một trung tâm trong tương lai với rất nhiều thương hiệu hàng đầu đến từ Nhật Bản, đưa FUJIALPHA, ALPEC đứng ngang hàng với các sản phẩm hàng đầu thế giới. Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải cũng đề cập đến mô hình “Home Depot” và định hướng trong tương lai cho The Best of Japan Home Center cũng như các nhãn hàng mà Trung tâm sở hữu.

Với tinh thần Thánh Gióng – trong thời gian ngắn phải trở nên lớn mạnh, Alphanam cũng như The Best of Japan Home Center xác định việc đào tạo cực kỳ quan trọng, và chính mỗi người cũng phải có tinh thần học tập. Học tập tinh thần và khí phách Nhật Bản – học tập nước Nhật, học tập người Nhật.

Kết thúc bài phát biểu của Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải cũng là câu trả lời lớn cho sứ mệnh, tương lai và cơ hội của The Best of Japan Home Center, toàn thể khán phòng – cán bộ nhân viên của TOTO, sơn Kansai-Alphanam và FUJIALPHA nhiệt liệt hưởng ứng với lời đồng lòng “Quyết tâm!”, thể hiện tinh thần máu lửa, sẵn sàng vì màu cờ sắc áo Alphanam, chiến đấu và thể hiện giá trị của chính mình, đại diện cho tinh thần của người Alphanam trên thương trường.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin