CHÚC MỪNG NGƯỜI ALPHANAM CHẠM MỐC 27 TRIỆU BƯỚC CHÂN

Sự kiện chiến dịch “27 triệu bước chân Alphanam” là một hoạt động hướng đến Chương trình kỷ niệm 27 năm thành lập Alphanam Group. Hoạt động thể thao này được xây dựng bởi chính tập thể các công ty, đơn vị thành viên của tập đoàn để gây dựng 270.000.000 đồng đóng góp vào Campaign Tiếp sức “Stronger together” thay cho lời chúc sức khỏe đến những gia đình nhỏ của Alphanam – một món quà có sứ mệnh mang lại giá trị thiết thực nhất đến với những người xứng đáng. Hành trình nhân ái này đã được toàn bộ các thành viên của Đại gia đình Alphanam tham gia hưởng ứng nhiệt tình.  

Trong suốt hơn nửa tháng qua kể từ khi bắt đầu khởi động, chiến dịch “27 triệu bước chân Alphanam” đã chào đón 782 người tham gia tương đương với 22 đội thành viên đến từ 3 miền Bắc – Trung – Nam của Tập đoàn. Người Alphanam cùng nhau quyết tâm chạm đến mục tiêu mang về những thành tích xuất sắc nhất chào mừng kỉ niệm 27 năm thành lập Alphanam Group.

Và dưới đây là những cột mốc đáng nhớ nhất trong suốt 20 ngày diễn ra chiến dịch vừa qua.

Cột mốc khởi nguồn

Ngày 15/7/2022 là ngày chính thức khởi động cho chiến dịch “27 triệu bước chân Alphanam”. Thông tin về chiến dịch bao gồm thể lệ, hướng dẫn, giải thưởng,… được công khai trên các phương tiện truyền thông tạo nên những không khí náo nức, hồ hởi và không kém phần tò mò tại các văn phòng làm việc của Alphanam. 

Đọc thêm: CHIẾN DỊCH “27 TRIỆU BƯỚC CHÂN ALPHANAM”

Ngay sau 3h mở đăng ký, hệ thống đã ghi nhận kết quả bất ngờ với 140 thành viên tham dự và tổng thành tích của cả Tập đoàn là 118km

Còn đây là kết quả sau 1 ngày mở đăng ký chiến dịch.

Cột mốc bùng nổ

Sức nóng của chiến dịch “27 triệu bước chân Alphanam” thực sự bùng nổ, khi chỉ sau 3 ngày 15/7-18/7 đã có 482 người đăng ký và bắt đầu đã có những con số thành tích cá nhân tiêu biểu đầu tiên như: 27km, 33km, 37km, 45km, 65km,…

Ngày 20/7/2022 – Sau 5 ngày diễn ra chiến dịch đã có 50/572 thành viên tại nhiều nhóm đạt mục tiêu tối thiểu là 27km và 6 đội về đích đầu tiên với những con số ấn tượng. Vào khoảng thời gian này, nhiều điểm cầu của Tập đoàn trên toàn quốc cũng đã nhuộm sắc đỏ rực rỡ của standee tạo nên một không khí vô cùng sôi nổi, náo nhiệt và có sức mạnh truyền cảm hứng.

Ngày 22/7/2022: chỉ trong 7 ngày, Đại gia đình Alphanam đã đi được 8.325km tương ứng 10.406.250 bước chân. Thời điểm này chúng ta đã đi được gần 40% chặng đường cho 27 triệu bước chân trên toàn chiến dịch.

Ngày 22/7/2022: chỉ trong 7 ngày, Đại gia đình Alphanam đã đi được 8.325km tương ứng 10.406.250 bước chân. Thời điểm này chúng ta đã đi được gần 40% chặng đường cho 27 triệu bước chân trên toàn chiến dịch.

Ngày 25/7/2022: Sau khi nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của tất cả các thành viên Alphanam trên mọi miền Tổ quốc trong chiến dịch “27 triệu bước chân Alphanam”, và nhằm cổ vũ tinh thần sôi động hơn các đội và cũng như tạo thêm nhiều màu sắc cho chiến dịch này, BTC chương trình đã chính thức quyết định bổ sung thêm giải thưởng Khoảnh Khắc Ấn Tượng. Với hi vọng, sau chiến dịch này, gia đình ALphanam không chỉ có thêm nhiều sức khỏe, thêm nhiều gắn kết mà còn cùng nhau lưu lại những kỷ niệm thật đẹp để sau này trong những dịp ngồi bên nhau, chúng ta lại cùng mở ra những kí ức ấy.

Những hình ảnh, những dấu ấn liên tục được gửi đến album 27 triệu bước chân. Những khoảnh khắc được ghi lại từ đồi núi, đồng bằng đến những đường ven biển, bất kể nơi đâu cũng có thể trở thành những cung đường rèn luyện thể thao của người Alphanam.

Ngày 29/7/2022 là thời điểm những ngày cuối tháng 7 bộn bề với công việc nhưng vẫn tràn đầy khí thế của tinh thần thể dục thể thao. Tại thời điểm này, toàn bộ chiến dịch đã ghi nhận 20/22 đội nhóm đạt mục tiêu tối thiểu 270km.

Cột mốc chạm đích

Vào thời điểm 10h30 ngày 30/7/2022 “chiến thần tốc độ” đã gọi tên Đại gia đình Alphanam. Khép lại 1 tháng 7 tràn đầy năng lượng, Đại gia đình Alphanam đã xuất sắc vượt mốc 27 triệu bước chân chỉ sau 2 tuần triển khai chiến dịch. Những con số nằm ngoài dự đoán, ngoài mục tiêu và chắc chắn nó sẽ còn vượt qua những kỉ lục đã được đặt ra. Đây không còn là cảm xúc vui sướng vỡ òa vì đã chúng ta đã cán mốc 27 triệu bước chân, mà còn là sự ấm áp, sự yêu thương đến nhường nào của những thành viên trong một đại gia đình cùng nhau cố gắng – cùng nhau sẻ chia.  

Đọc thêm: “HÀNH TRÌNH VƯỢT VŨ MÔN” – TRỌN VẸN MỌI CUNG BẬC CẢM XÚC

Một lần nữa xin chúc mừng Đại gia đình Alphanam đã chạm mục tiêu 27.000.000 triệu bước chân. Hi vọng trong những ngày còn lại của chiến dịch các đội vẫn tiếp tục duy trì ngọn lửa nhiệt huyết và phát huy tinh thần thể thao để giành được những giải thưởng hấp dẫn nhất, đồng thời đóng góp những tình cảm nhân văn trong chiến dịch “27 triệu bước chân Alphanam”.

Đọc thêm: Tin tức

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin