ALPHANAM 1/4 THẾ KỶ”: TỰ HÀO ĐỂ GÌN GIỮ, HƯỚNG ĐẾN NHỮNG THĂNG HOA

Ngày 30/10/2020, sự kiện kỷ niệm 25 năm thành lập Alphanam Group: “Alphanam 1/4 thế kỷ” được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Trong bầu không khí tự hào, người Alphanam đã cùng các đối tác, bạn bè… nhìn lại hành trình phát triển 1/4 thế kỷ qua của Tập đoàn.

Từ những ngày đầu tiên khi Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải khởi nghiệp, đặt nền móng đầu tiên của ngôi nhà Alphanam cho đến hôm nay, nhiều thế hệ người Alphanam đã cùng nhau chung sức đồng lòng, dùng sự tử tế và đam mê để giành được những thành tựu đáng tự hào.

Alphanam ngày hôm nay là sự kết hợp hài hoà giữa kinh nghiệm, kiến thức, sự từng trải của thế hệ F1 – những người đã xây nên nền móng vững chắc và sự trẻ trung, ham học hỏi, không ngại khó khăn của thế hệ F2. Nhờ thế, Alphanam vẫn đang lớn mạnh hơn từng ngày với bộ máy chuyên nghiệp, năng động mà vẫn gìn giữ được những giá trị mang tính bản sắc, trong đó nổi bật nhất là văn hóa gia đình.

Vở nhạc kịch xúc động “Alphanam 1/4 thế kỷ”, màn tri ân các CBNV đã gắn bó với Alphanam 10, 15 và 20 năm chính là những điểm nhấn đặc sắc của sự kiện. Ở đó, chúng ta thấy được quá khứ, trân trọng các thành tựu của thế hệ đi trước, những người đã dành cả tuổi thanh xuân của mình để gây dựng Tập đoàn.

Hành trình hướng tới 1/2 thế kỷ của Alphanam Group đã chính thức được bắt đầu, trong sự chứng kiến và động viên của đông đảo bạn bè doanh nghiệp, đối tác, trong sự tử tế và đam mê của người Alphanam ngày đêm lao động. Từng bước chân, từng giờ lao động, từng nỗ lực vượt qua mọi hoàn cảnh của chúng ta sẽ không phung phí, vì những gì chúng ta làm được, là những gì chúng ta thấy được, và cảm nhận được.

Cùng nhau, người Alphanam sẽ luôn đi trước một bước!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin