VIREX VÀ PHONG TRÀO “LEARN ENGLISH”

Tiếng Anh là một công cụ không thể thiếu trong môi trường kinh doanh hiện đại, nhận thức được tầm quan trọng đó, Virex đang thiết kế chương trình học tiếng Anh hữu ích nhằm trau dồi kỹ năng giao tiếp cho nhân viên, từ đó mở rộng cánh cửa hội nhập, giúp Alphanam không bỏ lỡ bất cứ cơ hội kinh doanh nào với thế giới. Khóa học được thiết kế bởi TS. Nguyễn Việt Hùng (Giảng viên Tiếng Anh Trường ĐHNN-ĐHQGHN, Cộng tác viên của Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 – Bộ Giáo dục và Đào tạo).

Tham dự khóa học, mỗi học viên có cơ hội tham gia học tiếng Anh giao tiếp 1 -2 buổi/1 tuần. Ngoài ra có thể có các hoạt động ngoại khóa bổ ích khác tùy thời điểm. Các tiết dạy 90-120p chủ yếu rèn luyện phát âm chuẩn và giao tiếp theo tình huống. Mỗi lớp được dạy bởi TS Giảng viên Nguyễn Việt Hùng cùng các Đồng sự là giáo viên nước ngoài đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, Canada, Ireland, Nam Phi) và 2 giáo viên trợ giảng Việt Nam.

Dự kiến khóa học bao gồm nhiều bài học bao gồm tất cả các chủ đề và các hiện tượng ngữ pháp, từ vựng cơ bản trong đời sống và công việc, kéo dài 12 tháng.

Các cán bộ nhân viên Alphanam có nhu cầu tham gia khóa học có thể liên hệ với phòng Hành chính Nhân sự của Virex:
0985856716 (Ms. Hòa)
hoặc 01699669526 (Mr. Chí)

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin