VIREX – NGƯỜI MỘT NHÀ

Trong những ngày tháng 10, chúng ta thật vui mừng được chào đón những thành viên mới của gia đình Alphanam – Công ty Cổ phần VIREX. Định hướng trở thành một trong những Công ty phân phối dự án hàng đầu khu vực miền Bắc, VIREX sẽ góp phần phát triển hơn nữa tầm ảnh hưởng Tập đoàn trong lĩnh vực Bất động sản.

Tọa lạc tại 33A Bà Triệu – ngay giữa trung tâm Thủ đô, được đầu tư quy mô lớn và trang thiết bị hiện đại, VIREX đem đến bộ mặt mới cho Alphanam. Sở hữu không gian trưng bày rộng, được thiết kế sang trọng VIREX góp phần khẳng định vị thế của dự án được phân phối cũng như quy mô của chủ đầu tư, đảm bảo giá trị tài chính cho khách hàng.

Với chiến lược của mình, VIREX sẽ đem đến một cuộc cải cách trong hoạt động phân phối sản phẩm bất động sản theo hướng chuyên nghiệp và minh bạch, góp phần tạo dựng niềm tin cho Chủ đầu tư, khách hàng cũng như đối tác trong và ngoài nước. Hòa cùng không khí sinh hoat trong gia đình, Alphanam cũng chào đón đội ngũ nhân sự tham gia hiện thực hóa những kỳ vọng của Ban lãnh đạo tại VIREX.

Trong Alphanam Newsletter tháng 10, BBT xin gửi đến quý độc giả những hình ảnh mới nhất về VIREX. Chúc Công ty sẽ đạt được nhiều thành công lớn trong quá trình phát triển!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin