VIREX CÔNG BỐ THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ MỚI CỦA CÔNG TY

Ngày 2/7, tại 33A Bà Triệu đã diễn ra Lễ công bố Thành viên HĐQT CTCP VIREX, đánh dấu thêm một dấu mốc mới của Công ty trên hành trình hiện thực hóa những mục tiêu lớn đã đặt ra.

Theo đó:  

  • Ms. Đào Thị Thu Giang, Nguyên Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại Thương nhận Quyết định bổ nhiệm Chủ tịch HĐQT kiêm Thành viên độc lập CTCP VIREX.
  • Mr. Nguyễn Xuân Quang nhận Quyết định bổ nhiệm Thành viên HĐQT.
  • Ms. Phan Thị Hà nhận Quyết định bổ nhiệm Thành viên HĐQT.

Đặc biệt tại buổi lễ, Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải đã chia sẻ nhiệm vụ của CTCP VIREX đã được xác định ngay từ những ngày đầu thành lập: Thứ nhất, là một đơn vị kinh doanh BĐS, đầu ra cho các sản phẩm của Alphanam; Thứ hai, là Nhà đầu tư thứ cấp, phụ trách mua và cho thuê các tài sản BĐS của Alphanam Group; Thứ ba, phụ trách thúc đẩy các hoạt động đầu tư, M&A. Bên cạnh đó, Chủ tịch cũng chia sẻ về định hướng, tầm nhìn và trên hết là sự kỳ vọng về VIREX, với mong muốn công ty hoạt động hiệu quả và tiến tới sự độc lập, trở thành công ty nghìn tỷ trong tương lai.

Phát biểu tại buổi lễ trên cương vị mới, Ms. Đào Thị Thu Giang – Chủ tịch HĐQT kiêm Thành viên độc lập chia sẻ, “Là một thành viên mới của gia đình Alphanam Group, tôi hy vọng những kiến thức, kinh nghiệm đã có trước đây của tôi sẽ tạo nên những thay đổi tích cực cho VIREX”.

Mr. Nguyễn Xuân Quang, người đang đảm nhiệm đồng thời vị trí Tổng Giám đốc CTCP VIREX chia sẻ: “Ngay từ đầu năm 2020 tôi đã được giao cho trọng trách là TGĐ của VIREX, ngày hôm nay lại được Ban Lãnh đạo tin tưởng để bổ nhiệm vào cương vị Thành viên HĐQT của công ty. Tôi xin hứa sẽ dành sự cố gắng và nỗ lực cao nhất để không phụ sự kỳ vọng của BLĐ Tập đoàn, đưa VIREX trở thành “con khủng long” trên thị trường BĐS”.

Còn đối với Ms. Phan Hà, chị chia sẻ: “Việc đảm nhiệm một cương vị mới đồng nghĩa trách nhiệm cũng tăng lên, cũng khiến tôi phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa để không phụ sự tin tưởng của BLĐ. 3 thành viên trong HĐQT đều có những kinh nghiệm và thế mạnh riêng, tôi hy vọng sự kết hợp của 3 chúng tôi sẽ mang lại một sự đổi mới tích cực và hiệu quả cho hoạt động của VIREX”. 

Với sự thay đổi trong bộ máy Ban Lãnh đạo, 3 Thành viên của HĐQT bày tỏ sự quyết tâm cao độ và sẵn sàng cho các thử thách phía trước để hoàn thành những mục tiêu lớn đã đặt ra trong giai đoạn phía trước, đáp lại sự tin tưởng và kỳ vọng của BLĐ Tập đoàn, đưa VIREX trở thành “khủng long” đầu đàn trên thị trường.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin