VINH DANH NGƯỜI ALPHANAM XUẤT SẮC NHẤT QUÝ IV/2020

Những thành tựu trong 3 tháng “chạy nước rút” cuối năm 2020 của Alphanam Group được tạo nên từ sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của Đại gia đình Alphanam. Danh hiệu “Người Alphanam xuất sắc nhất quý IV/2020” đã chính thức gọi tên những cá nhân ưu tú, đóng góp lớn cho sự phát triển của Tập đoàn.

QUẢN LÝ XUẤT SẮC NHẤT QUÝ IV/2020: MS. THIỀU THỊ TÂM – Trưởng phòng Nguồn vốn

Tôi làm việc tại Ban Nguồn vốn tính đến nay đã gần 5 năm. Người ta hay nói: “Tài chính của công ty như máu của cơ thể”, tôi ý thức được rằng công việc này rất quan trọng với vai trò góp phần vào sự thành công của mỗi dự án và sự phát triển chung của tập đoàn. Bởi vậy, tôi luôn giữ trong mình một tinh thần học và tự học không ngừng, mỗi ngày tôi luôn cố gắng học thêm một kiến thức mới, luôn cố gắng hoàn thành các việc được giao trước khi ra khỏi văn phòng, những việc có thể làm được hôm nay mình sẽ không để đến ngày mai.

Tôi rất thích câu nói: “Làm việc để thấy mình có giá trị” của Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải”. Tôi nhớ mãi có một chuyến đi thực địa với Chủ tịch và Tổng Giám đốc Minh Nhật. Lúc đó trời nắng gay gắt và trong khi mọi người đều tìm cho mình một chỗ dưới bóng râm thì Chủ tịch và Tổng Giám đốc vẫn miệt mài đi thực địa. Điều đó giúp khơi dậy trong tôi động lực làm việc của tuổi trẻ, tôi thấy rằng tôi cần phải cố gắng hơn nữa để thực hiện mục tiêu cho năm 2021: Hoàn thành hai dự án lớn của Tập đoàn: Dự án Sapa và Golden Square.

Ms. Thiều Thị Tâm

NHÂN VIÊN XUẤT SẮC NHẤT QUÝ IV/2020: MS. NGUYỄN BÍCH NGỌC – Chuyên viên Hành chính tổng hợp, Ban Hành chính

Công việc chính của tôi là chuyên về mảng hậu cần như đặt vé máy bay, tàu xe, khách sạn… cho Ban Lãnh đạo và CBNV đi công tác. Tôi rất hạnh phúc khi đạt thêm nhiều thành tích trong công việc, quý 4/2020 công tác phí đã trả vào lương đúng hạn cho CBNV, ngoài ra chi phí hành chính liên quan đến những công việc cần đi lại cũng được giảm đáng kể. Đặc biệt, slogan “Đi trước một bước” đã trở thành kim chỉ nam trong cuộc sống của tôi. Tôi không nhận mình là người luôn “đi trước một bước”, nhưng từ câu nói này, tôi đã cố gắng rèn luyện bản thân mỗi ngày, làm tiêu chí để phấn đấu trong công việc. Danh hiệu “Nhân viên xuất sắc quý IV/2020” giúp tôi cảm thấy những cố gắng của mình đã được Ban Lãnh đạo ghi nhận, điều đó tạo động lực to lớn để tôi cố gắng làm việc và tiếp tục “Đi trước một bước”.

Ms. Nguyễn Bích Ngọc

NHÂN VIÊN XUẤT SẮC NHẤT QUÝ IV/2020: MR. PHẠM TIẾN DŨNG – Chuyên viên Pháp lý dự án, Ban QLDA Mường Hoa

Nếu có 3 điều để tôi tự nhận xét về bản thân trong công việc, thì đó sẽ là ham học hỏi; có trách nhiệm; sẵn sàng hỗ trợ mọi người. Những tính cách này giúp cho tôi xử lý công việc nhanh chóng và hiệu quả.

Mục tiêu năm 2021 của tôi là phải phát huy hết khả năng để hoàn thành các nhiệm vụ được giao, bởi tôi ý thức được rằng mình đang là cán bộ phát triển tại một dự án đầu tư xây dựng thực thụ. Tôi thấm nhuần tư tưởng “Đi trước một bước” trong mọi suy nghĩ và hành động, trong cả cuộc sống và công việc. Ngoài ra tôi cũng rất tâm đắc câu nói “Hãy nỗ lực, thành công sẽ đến với bạn”, bởi vậy dù gặp không ít thách thức trong quá trình triển khai dự án tại Sapa, tôi không bao giờ cho phép bản thân ngừng cố gắng. Giành được danh hiệu “Nhân viên xuất sắc quý IV/2020” của Tập đoàn khiến tôi rất hạnh phúc, bởi vì đây là sự đánh giá không chỉ cho cá nhân tôi mà còn cho tập thể Dự án Mường Hoa Sapa. Tôi hy vọng rằng Dự án Mường Hoa sẽ nhanh chóng hoàn thành và trở thành dự án trọng điểm của Tập đoàn.

Mr. Phạm Tiến Dũng

Xin chúc mừng các Anh / Chị. Mong rằng danh hiệu “Người Alphanam xuất sắc nhất quý IV/2020” sẽ là động lực tinh thần to lớn giúp các Anh / Chị đạt được thêm nhiều thành tích trong năm 2021 và hoàn thành tốt hơn nữa những nhiệm vụ được giao!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin