VINH DANH NGƯỜI ALPHANAM XUẤT SẮC NHẤT 2020 VÀ QUÝ I/2021

Sáng ngày 23/4/2021, tại trụ sở 47 Vũ Trọng Phụng đã diễn ra chương trình “Vinh danh người Alphanam xuất sắc nhất năm 2020 và Quý I/2021”. Các thành viên của Đại gia đình Alphanam đã cùng nhau trải qua những cung bậc cảm xúc không thể nào quên.

Tham dự sự kiện có Ban lãnh đạo Alphanam Group, Ban lãnh đạo, Ban điều hành của các công ty thành viên thuộc Tập đoàn Alphanam cùng các CBQL, CBNV tập đoàn.

VINH DANH NGƯỜI ALPHANAM XUẤT SẮC NHẤT 2020 VÀ QUÝ I/2021
VINH DANH NGƯỜI ALPHANAM XUẤT SẮC NHẤT 2020 VÀ QUÝ I/2021
VINH DANH NGƯỜI ALPHANAM XUẤT SẮC NHẤT 2020 VÀ QUÝ I/2021

Chương trình đã vinh danh các tập thể và cá nhân đạt giải trong Chiến dịch 35 ngày 5S “Mỗi ngày 5 phút – Công sở 5 sao” với các giải thưởng: Binh đoàn 5S thuộc về Phòng Pháp chế hợp đồng, Binh đoàn tiến bộ TTTK 79PRO và Chiến binh 5S Nguyễn Văn Thái – Chuyên viên Thiết kế kiến trúc – Triển khai Revit – TTTVTK 79 Pro. Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải đã dành những lời ngợi khen dành cho tinh thần 5S của các ban, phòng đạt giải và bày tỏ mong muốn Alphanam sẽ luôn là một “Công sở 5 sao” đúng nghĩa với không gian làm việc sạch sẽ, văn minh.

Theo tiết lộ của Ms. Phan Thu Hà – Trưởng Ban tổ chức cuộc thi viết “Tôi đã đi trước một bước như thế nào”, 178 bài dự thi đã được chính Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải trực tiếp đọc và chấm điểm. Chủ tịch đã lựa chọn ra được các bài dự thi xuất sắc nhất với những câu chuyện đầy ý nghĩa về việc áp dụng kim chỉ nam “đi trước một bước” vào công việc và cuộc sống, cùng những ý kiến đóng góp thiết thực cho sự phát triển của tập đoàn. Mr. Lê Hải Lưu – Phó phòng kinh doanh 1 – Công Ty CP Thang Máy FUJIALPHA giành giải nhất cuộc thi, Đặc biệt, giải sáng tạo với tiêu chí “sáng kiến thiết thực” thuộc về Mr. Lương Ngọc Vĩ – Chuyên viên – Phòng Kỹ thuật Bán Hàng và CSKH – Ban Kinh doanh – Công ty CP Liên doanh ALPEC. 5 giải nhì lần lượt gọi tên Ms. Vũ Thị Phương Dung – Trưởng Phòng Pháp chế Hợp đồng – Ban Pháp chế Hợp đồng, Mr. Bùi Hữu Hiếu – Chuyên viên Cung ứng – Ban Cung ứng, Mr. Trần Tuấn Minh, Ms. Tạ Thị Minh Ngọc và Mr. Vũ Thanh Quang – đều đến từ Công ty CP Thang máy FUJIALPHA.

Bức tranh Alphanam 2020 với các gam màu sáng được tạo nên nhờ những mảnh ghép rực rỡ – chính là các tập thể và cá nhân xuất sắc đã cống hiến và dành trọn tâm huyết. Các cá nhân CBVN xuất sắc được tôn vinh với những đóng góp cho tập đoàn trong năm 2020 là Mr. Đỗ Khắc Huy – Trợ lý phụ trách mảng Kinh doanh, Mr. Phạm Tiến Dũng – CV Pháp lý Dự án Mường Hoa và Ms. Đặng Lại Quyên – CV Kế toán ngân hàng. Bên cạnh đó, Mr. Đỗ Hữu Thắng – Trưởng ban QLDA Marriott và Ms. Nguyễn Thị Như – Phó phòng Chất lượng đào tạo là những CBQL được xướng tên với danh hiệu “CBQL xuất sắc năm 2020”. Hai tập thể lãnh đạo xuất sắc vinh danh CTCP Thang máy FUJIALPHA và CTCP Liên doanh ALPEC. Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Nhật xúc động chia sẻ, các cá nhân và tập thể xuất sắc năm 2020 đều vô cùng xứng đáng cả về năng lực và nỗ lực trong công việc, góp phần tạo nên Alphanam với một năm 2020 với nhiều những mốc son đáng nhớ.

Phần cuối chương trình là khoảnh khắc tôn vinh 3 CBQL, CBNV xuất sắc nhất Quý I/2021. Ms. Thiều Thị Tâm – Trưởng Phòng Nguồn vốn lần thứ 2 liên tiếp đạt danh hiệu CBQL xuất sắc quý với thành tích của Quý IV/2020 và Quý I/2020. Hai CBNV xuất sắc bao gồm Ms. Trần Thị Kim Thoa – Chuyên viên Kinh doanh Trung tâm JHC và Mr. Nguyễn Duy Anh – Chuyên viên Phòng CLĐT.

Chúc mừng các cá nhân, tập thể được vinh danh tại sự kiện. Chúc người Alphanam luôn giữ mãi tinh thần “đi trước một bước” với những dự án ngày một vươn cao, những sản phẩm và dịch vụ ngày càng được đánh giá tốt về chất lượng, hướng đến một Alphanam tiên phong – năng động – hiệu quả.

————————-

Website Alphanam Group: https://alphanam.com.vn/

Fanpage Alphanam Group: https://www.facebook.com/alphanamgroupvn

Youtube Alphanam Group: https://www.youtube.com/channel/UCoZUvALUG4qyeuMLxTXIgZA

Website Alphanam Family: https://alphanamfamily.com/

Youtube Alphanam Family: https://www.youtube.com/channel/UCue5gbHxqRtoUXZ2R33bWqQ

#alphanam #alphanam_group #tập_đoàn_alphanam

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin