VIẾT CHO NHỮNG NGÀY ĐẦU TẠI ALPHANAM

Mọi chuyện xảy ra trong cuộc đời đều có cái duyên, bởi thế bạn mới có thể được gặp gỡ người này chứ không phải người khác, bạn đi làm ở công ty này chứ không phải công ty khác. Alphanam với tôi cũng vậy.

Trong cuộc đời mỗi người, có những hành trình sẽ không bao giờ quên. Tuổi trẻ là những năm tháng màu xanh tự do bay lượn, trải nghiệm và khám phá. Khi đã đi qua, ngoảnh đầu nhìn lại mới thấy đáng để nâng niu và trân trọng. Tuổi trẻ của mỗi người có thể đều sẽ giống nhau ở những chặng đường: những năm tháng tươi xanh của học sinh sinh viên và những tháng ngày đi làm để khẳng định bản thân. Và mỗi người sẽ có cho riêng mình những trải nghiệm, những kỷ niệm không thể nào quên trên mỗi hành trình ấy.

Mọi chuyện xảy ra trong cuộc đời đều có cái duyên, bởi thế bạn mới có thể được gặp gỡ người này chứ không phải người khác, bạn đi làm ở công ty này chứ không phải công ty khác. Alphanam với tôi cũng vậy. Đó là những ngày tháng tôi còn đang tận hưởng những tháng ngày thất nghiệp sau khi nghỉ làm ở Ecopark, bạn nhân sự khi đó gọi điện cho tôi đến lần thứ 3 thì tôi đi phỏng vấn, vì tôi khi đó lúc thì đang ở Hạ long lúc thì đang mải đi chơi.

Tôi cứ nghĩ bạn sẽ không thèm gọi tôi đi phỏng vấn nữa vì gặp phải ứng viên lầy lội. Nhưng có lẽ chính nhờ sự kiên nhẫn của bạn mà hôm nay tôi ngồi đây, viết những dòng này về những ngày đầu tiên làm việc tại Alphanam…

Thời gian gắn bó với nơi này là bao lâu điều đó tôi không thể biết trước, nhưng nhìn những cô, chú, anh, chị đã làm việc ở đây lâu năm, có người gắn bó với Công ty từ những ngày đầu thành lập cách đây 20,21 năm, tôi cảm thấy nể phục sếp Hải, Sếp cả ở đây

Tôi được nhận vào Công ty Alphanam Địa ốc, có Anh Linh GĐKD, chị Trang, chị Yên cùng làm admin và anh Thành, anh Pháp saler. Ngày đầu tiên đi làm mọi người rất vui vẻ và thoải mái, điều đó khiến tôi không cảm thấy ngại ngùng và e dè khi đi làm ở một công ty mới. Sau này khi quen thêm đội marketing có em Thùy, Yến, 2 chị Hà, Trưởng béo nữa. Mọi người hòa đồng, vui vẻ khiến tôi thấy mình không phải một nhân mới toe lạc lõng ở công ty mới nữa.

3 tháng làm việc ở đây, đó không phải là quãng thời gian dài, nhưng đã giúp tôi có thêm những trải nghiệm mới, những đồng nghiệp mới, nhiều “sếp” mới 😀 Tôi đã học thêm được nhiều điều và cũng được mọi người giúp đỡ và hỗ trợ rất nhiều. Thời gian gắn bó với nơi này là bao lâu điều đó tôi không thể biết trước, nhưng nhìn những cô, chú, anh, chị đã làm việc ở đây lâu năm, có người gắn bó với Công ty từ những ngày đầu thành lập cách đây 20,21 năm, tôi cảm thấy nể phục sếp Hải, Sếp cả ở đây.

Alphanam là nơi gắn kết mọi người, bằng nhiệt huyết trong công việc, bằng niềm tin vào một tương lai gắn bó. Hy vọng mọi người sẽ luôn cố gắng thật nhiều trong công việc, luôn coi công ty như một gia đình, coi đồng nghiệp như người thân. Và có thật nhiều sức khỏe để cống hiến, để Alphanam luôn phát triển lớn mạnh, bền vững, đi trước 1 bước trong nền kinh tế thị trường đầy biến động này!

Cảm ơn mọi người rất nhiều!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin