“VIẾT CHO NGÀY CUỐI NĂM”

Những ngày cuối năm có lẽ là những ngày rộn ràng và tất bật hơn cả. Ai cũng muốn mọi thứ tươm tất trong khả năng tốt nhất có thể, đánh dấu sự kết thúc ấn tượng trong một năm. Dù là người có một năm nhiều thành công hay vừa trải qua nhiều sóng gió, chưa thật gặp may cũng đều thể hiện sự nỗ lực cao nhất.

Một năm của mỗi thành viên gia đình Alphanam như thế nào? Hẳn nhiên mỗi người đều có những cảm nhận của riêng mình. Có lẽ là những niềm vui vì những thành quả gặt hái được, cũng có lẽ là những nuối tiếc khi những dự định chưa được thành hình, là những mong chờ cho những kế hoạch đang lên… Dù là gì đi chăng nữa đó cũng là

cảm xúc của riêng mỗi cá nhân, mỗi thành viên gia đình Alphanam.

Mùa nối mùa, đông sang cũng là lúc ngày cuối năm đang cận kề, viết cho những ngày cuối năm để tiễn đưa những cái cũ đi qua và cầu chúc cho những điều tốt đẹp, may mắn hơn đang tới.

Trên tinh thần đó, khi dịp cuối năm đang đến rất gần, gia đình Alphanam mở cuộc thi viết với chủ đề “Viết cho những ngày cuối năm”, để mỗi CBNV của Alphanam Group đều được thổ lộ, tâm tình, chia sẻ về một năm đã qua đi, về cảm xúc của một năm mới đang đến.

Đối tượng tham gia:

Tất cả CBNV đang làm việc tại Alphanam Group Chủ đề:

Những cảm xúc của bản thân dịp cuối năm và những mong ước cho năm mới 2020 đang gần kề

Thời gian nhận bài dự thi:

Từ 01/12 đến 31/12/2019

Hình thức thi:

 Bài viết thể hiện dưới dạng văn xuôi, bằng tiếng Việt, không quá 1.000 chữ, khuyến khích những bài viết gửi kèm hình ảnh hoặc video clip.

 Bài dự thi thể hiện đúng chủ đề và đáp ứng các yêu cầu của cuộc thi, không sao chép bất kỳ tác phẩm nào từng được công bố.

 Bài dự thi sẽ được up lên Group Nội bộ của Tập đoàn. Tất cả các cá nhân tham dự sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn từ BTC.

 Các bài tham gia dự thi sẽ được BTC lựa chọn đăng tải trên Alphanam Newsletter số đặc biệt chào mừng Tết Nguyên đán của Tập đoàn.

Bài dự thi gửi về hòm email: kenhnoibo@alphanam.com

Thông tin về cuộc thi sẽ được BTC thường xuyên cập nhật trên Group Nội bộ và Email Nội bộ của Tập đoàn, các thành viên gia đình Alphanam hãy nhớ check thông báo của Group và Mail Nội bộ để để đảm bảo không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào nhé.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CUỘC THI, VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Ms. Phan Hà – Trưởng Ban Marketing

098 790 6256

hapt.alf@alphanam.com

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin