VÌ MỘT CÁI TẾT KHÔNG CÁCH LY, HÃY CÙNG NHAU TUÂN THỦ 5K

Trước tình hình Đại dịch COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, hãy giữ an toàn cho bạn và gia đình bằng cách: Đeo khẩu trang, thường xuyên khử khuẩn, giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác, không tập trung đông người và khai báo y tế.

Sau 55 ngày miễn nhiễm cộng đồng, Đại dịch COVID-19 đã tái bùng phát tại nước ta với biến thể mới phức tạp hơn. Trong vòng 24 giờ qua, Việt Nam ghi nhận số ca lây nhiễm cộng đồng cao nhất kể từ khi dịch bùng phát.

Để ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, vì một cái Tết – không – cách – ly, Đại gia đình Alphanam hãy giữ an toàn cho bạn và gia đình bằng cách tuân thủ quy định 5K:

KHẨU TRANG: Đeo khẩu trang vải thường xuyên tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người; đeo khẩu trang y tế tại các cơ sở y tế, khu cách ly.

KHỬ KHUẨN: Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay. Vệ sinh các bề mặt/vật dụng thường xuyên tiếp xúc (tay nắm cửa, điện thoại, máy tính bảng, mặt bàn, ghế…). Giữ vệ sinh, lau rửa và để nhà cửa thông thoáng.

KHOẢNG CÁCH: Giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác.

KHÔNG TẬP TRUNG: không tập trung đông người.

KHAI BÁO Y TẾ: Thực hiện khai báo Y tế trên App NCOVI; cài đặt ứng dụng Bluezone tại địa chỉ https://www.bluezone.gov.vn để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm dịch COVID-19.

Khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở hãy gọi điện cho đường dây nóng của Bộ Y tế 19009095, hoặc đường dây nóng của y tế địa phương để được tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn đi khám bệnh đảm bảo an toàn.

Khi bản thân hoặc phát hiện cá nhân có tiếp xúc với nguồn lây Covid-19 (Áp dụng đối với cả việc tiếp xúc trực tiếp, không trực tiếp với F1, F2, F3, F4, F5), các Anh/Chị vui lòng thông báo cho Ms. Lan Phương: 0947 096 292, Trưởng Ban Hành chính. Anh/Chị cần hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Ms. Nguyễn Thị Lan Phương – Trưởng ban Hành chính: phuongntl@alphanam.com

Ms. Mai Hoàng Yến – Trưởng phòng Hành chính vận hành: yenmh@alphanam.com

Hy vọng rằng, Đại gia đình Alphanam sẽ duy trì tinh thần “Phòng hơn chống”, “Chống dịch như chống giặc”, cùng Việt Nam chung tay quyết thắng Đại dịch!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin