VĂN HÓA GIA ĐÌNH – SỨC MẠNH ĐẾN TỪ NGUỒN SINH KHÍ NỘI TẠI

“Khi bạn hỏi mọi người điều ấn tượng nhất khi trở thành thành viên của một đội nhóm tuyệt vời, thì câu trả lời chính là những trải nghiệm đầy ý nghĩa. Khi cùng nhau, họ bàn về những vấn đề lớn hơn bản thân mình, những điều liên quan đến sự kết nối và phát triển.”

Peter M. Senge.

Trong giai đoạn cạnh tranh hiện nay, văn hóa đóng vai trò rất quan trọng, mang đến sức mạnh vô hạn của nguồn sinh khí nội tại trong sự phát triển của một doanh nghiệp. Đằng sau sự lớn mạnh của một Tập đoàn ghi nhận sự vững mạnh của bề dày văn hóa nội bộ.

Tại Alphanam, chúng ta có hơn 22 năm không ngừng bồi đắp các giá trị cho nền tảng văn hóa gia đình; tạo nên sự khác biệt mang tính truyền thống cũng như mang lại môi trường cạnh tranh trên thương trường. Vậy giá trị thực của văn hóa gia đình Alphanam chúng ta đang xây dựng nằm ở đâu & mang lại điều gì cho những người Alphanam?

1. TẠO LỢI THẾ CẠNH TRANH QUAN TRỌNG

Với bề dày văn hóa, mỗi người Alphanam luôn tự hào bởi mình là một phần của gia đình Alphanam, mang bản sắc riêng trong cộng đồng doanh nghiệp.

Dù bạn ở Hà Nội – Đà Nẵng hay An Giang, mỗi người Alphanam luôn biết mình là ai, và tự hào vì mình là một phần của tổ chức. Sự khác biệt tạo động lực để phấn đấu, cống hiến hết mình cho mục tiêu chung của tập thể, làm cho hiệu quả hoạt động kinh doanh được tốt hơn.

2. TẠO BẢN SẮC RIÊNG CỦA NGƯỜI ALPHANAM

Bạn có biết bản sắc của người Alphanam là gì? Đó là sự tôn trọng lẫn nhau, cam kết trong công việc hay sự nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh… Giữa hàng ngàn doanh nghiệp trên thị trường, Alphanam tạo thế vững vàng mang đặc trưng riêng với uy tín của doanh nghiệp đi vào trong tâm trí khách hàng và đối tác.

3. THU HÚT NHÂN TÀI, GẮN BÓ NGƯỜI LAO ĐỘNG

Hướng đến một môi trường làm việc minh bạch, nơi tôn trọng mọi ý tưởng và thúc đẩy sự hoàn thiện hơn nữa đối với nhân viên. Luôn đòi hỏi sự nỗ lực hết mình với kết quả tốt nhất cho mỗi công việc mà mỗi người đảm nhiệm. Đồng thời, đảm bảo chính sách đãi ngộ đối với nhân sự có những cống hiến cho sự phát triển Tập đoàn. Tại Alphanam, chúng ta tạo ra một xã hội Alphanam thu nhỏ, với sức hấp dẫn dành cho những ai mong muốn cầu tiến trên con đường sự nghiệp.

Tại Alphanam, nhân viên thấy rõ mục tiêu, định hướng và bản chất công việc mình làm; luôn tự hào về nơi mình đang cống hiến. Đây cũng là lý do khiến gia đình Alphanam luôn hấp dẫn nhân tài, củng cố lòng trung thành của nhân viên với Tập đoàn.

4. PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG VỮNG MẠNH

Nền tảng Văn hóa gia đình tại Alphanam xây dựng hướng đến một tập thể vững mạnh – nơi CBNV cùng hợp tác làm việc trên tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau. Với hệ thống nhân sự thuộc các công ty, người Alphanam luôn đặt hiệu quả chung, mang đến một hệ sinh thái con người cân bằng, tạo ra nguồn lực vững vàng vượt qua mọi thử thách, vươn lên dẫn đầu thị trường.

2018 – Năm của sự Bứt phá trong các hoạt động sản xuất kinh doanh, các giá trị của văn hóa doanh nghiệp càng được đề cao hơn bao giờ hết. Alphanam hi vọng rằng, văn hóa gia đình sẽ là hành trang quý giá để người Alphanam gắn kết, tạo ra những bước tiến mới.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin