“ƯỚC MƠ CHO CON” & MUÔN VÀN LỜI CHÚC SINH NHẬT ẤM ÁP GIA ĐÌNH ALPHANAM DÀNH TẶNG TỔNG GIÁM ĐỐC NGUYỄN NGỌC MỸ

Một không gian ấm cúng và rất nhiều lời chúc tốt đẹp đã dành đến cho Tổng giám đốc Ngọc Mỹ trong một ngày đặc biệt. 4/10/2023 – từ được nhắc đến nhiều nhất tại Alphanam là “ước mơ”, ước mơ của đấng sinh thành đã được hiện thực hóa để trở thành một niềm tự hào lớn lao, ước mơ của những người thủ lĩnh dành cho các thành viên Tập đoàn.

“Bao nhiêu năm ròng rã qua rồi

Bao nhiêu năm lặng lẽ ba vẫn hay cười

Ba ước mơ thật nhiều ba khát khao thật nhiều

Ba yêu con biết bao nhiêu…”

Video “Ước mơ cho con” mở màn chương trình chúc mừng sinh nhật Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ năm nay là những chia sẻ đầy xúc động của Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải. Lần đầu tiên, Chủ tịch tâm sự về những mong ước của mình gửi gắm qua cái tên “Ngọc Mỹ” của con gái, về sự thay đổi trong ước mơ mà Chủ tịch dành cho Ms. Ngọc Mỹ từ ngày còn bé và cho đến bây giờ – khi con gái đang thành công trong sự nghiệp và có một gia đình nhỏ hạnh phúc.

Video “Ước mơ cho con”

Người cha mà Ms. Ngọc Mỹ vô cùng kính trọng và yêu thương – Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải tâm sự về “ước mơ cho con” của ông: “Sự kiện hôm nay để lại cảm xúc đặc biệt dành cho vợ chồng tôi, bởi đây là sự đánh dấu ước mơ của vợ chồng tôi đã được hiện thực hóa một cách đáng tự hào. Những ước mơ đó sẽ tiếp tục cho thế hệ F3 của Alphanam.”

Chủ tịch chia sẻ về “Ước mơ cho con”

Đặc biệt, Chủ tịch đề cập đến nguyện vọng muốn chắp cánh cho những “ước mơ cho con” của các thành viên Alphanam: “Tôi chợt nhận ra rằng, “ước mơ cho con” của bản thân mình cần được lan tỏa đến toàn thể cán bộ công nhân viên của Alphanam. Chúng ta quá vất vả với công việc, với deadline, với KPI, với rất nhiều thứ và đôi lúc đánh mất đi một số giá trị trong cuộc sống. Sau sự kiện này, Alphanam mong rằng sẽ chắp cánh cho những hoài bão, khát vọng của con em các thành viên gia đình Alphanam, bởi chúng ta đều có những ước mơ dành cho thế hệ tiếp nối của mình”.

Dòng thời gian quay ngược về năm cô bé Ngọc Mỹ của thời học sinh – khi đó mới chỉ là một cô bé cấp 2, nhưng đã có những quan sát, đúc kết và cảm nhận sâu sắc. Những dòng viết về bố, về anh trai đầy yêu thương của cô bé Ngọc Mỹ ngày đó đã chạm đến trái tim của rất nhiều người.

Có nhiều hôm, khi em về nhà, ở phòng khách bố em đang nói chuyện với những người bạn hay những đối tác trong công việc. Thật là lạ, những người khách đều nói với bố em: “Chà, con gái anh giống bố quá nhỉ”. Những lúc đó, em cảm thấy vô cùng sung sướng. Hai bố con nhìn nhau cười.

Quả thực, em rất thích lời khen đó vì đó cũng chính là ước mơ của em, được giống bố, giống người mà em yêu quý và kính trọng…”

Những khoảnh khắc rất xúc động tại chương trình

Ngày anh đi du học, có bố đi theo. Bố kể khi tiễn bố ra sân bay về Việt Nam anh đã khóc… Bà nói đúng, anh còn quá nhỏ để đi, quá nhỏ để bươn chải trong cuộc sống phức tạp này. Tôi đã khóc, khóc rất nhiều vì nhớ anh. Lần đầu tiên sinh nhật trong đời tôi không có anh. Lần đầu tiên tôi học trong đời không có anh chỉ bảo. Lần đầu tiên trong đời tôi thấy nhớ anh…”

Tổng giám đốc Nguyễn Minh Nhật – người anh trai khi đó còn “quá nhỏ để bươn chải trong cuộc sống phức tạp này”, nhưng hiện tại đã trở thành một lãnh đạo với tinh thần thép để mạnh mẽ dẫn dắt con thuyền Alphanam vượt qua thử thách – cũng không giấu nổi sự xúc động. Anh chia sẻ: “Sau khi lớn lên, tôi nhận ra rằng sự khác nhau trong tính cách đã giúp tôi và Mỹ làm việc rất ăn ý. Chúng tôi cũng như những cặp anh em khác: luôn dựa vào nhau, cùng nhau cống hiến. Đến hôm nay, tôi rất tự hào và cảm thấy mình may mắn khi có một người em gái như Mỹ. Gia đình của em và gia đình Alphanam luôn luôn ở bên cạnh em”.

Tổng giám đốc Nguyễn Minh Nhật chúc mừng sinh nhật em gái

Tình cảm chân thành, trong trẻo của cô bé Ngọc Mỹ của năm đó dành cho gia đình mình ngày càng được bồi đắp và lớn dần lên theo thời gian. Ca khúc “Ước mơ của mẹ” do Ms. Lụa Nguyễn – CTCP AHG thể hiện trong chương trình là một sự tiếp nối hoàn hảo về cảm xúc. Sự nhân hậu và trái tim ấm áp của Mrs. Đỗ Thị Minh Anh dù không thể hiện bằng những lời nói hoa mỹ, nhưng những ước mơ và giá trị mà cô dành cho con mình thì vô cùng quý giá và cao đẹp.

Cho đến nay, cô bé Ngọc Mỹ ngày nào đã trở thành một người phụ nữ xinh đẹp, bản lĩnh; và giờ tình cảm của Ms. Ngọc Mỹ còn dành thêm cho một gia đình lớn hơn: gia đình Alphanam, nơi lớp lớp thế hệ người lao động đang từng ngày đồng lòng, kiên tâm vì những mục tiêu chung. Ca khúc “Ước mơ của mẹ” do một thành viên CTCP AHG thể hiện trong chương trình với ca từ giản dị như cầu nối cho phần chia sẻ của nhân vật chính – Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ: “Cá nhân tôi không có quyền được quên ước mơ của tôi là gì, bởi sau tôi không chỉ có gia đình tôi mà còn có gia đình Alphanam. Ước mơ của cá nhân tôi, của Chủ tịch, của mẹ Minh Anh và của anh Nhật là thế hệ f3 xứng đáng với hàng ngàn lao động của Alphanam. Chúng tôi sẽ dành tâm sức và thời gian của mình; cùng với các anh, chị, em ngồi đây để trở thành người thủ lĩnh cân bằng được cuộc sống, công việc. Chúng tôi sẽ nỗ lực dẫn dắt trong tư duy, hành động, lối sống để tất cả chúng ta đều có thể tự hào về môi trường làm việc, về những giá trị mà chúng ta đang tạo ra”.

Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ: “Ước mơ của cá nhân tôi, của Chủ tịch, của mẹ Minh Anh và của anh Nhật là thế hệ f3 xứng đáng với hàng ngàn lao động của Alphanam”

Đồng thời, Ms. Ngọc Mỹ bày tỏ sự cảm kích trước sự chuẩn bị công phu của Ban Tổ chức chương trình và cảm ơn các thành viên Alphanam – những người đang đồng hành, san sẻ cùng Ban Lãnh đạo trên hành trình phía trước. Cùng chung hy vọng như Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải, Ms. Ngọc Mỹ mong rằng sẽ giúp đỡ được nhiều hơn các thành viên gia đình Alphanam ngay khi cần, không chỉ với vai trò người lãnh đạo mà còn là đồng nghiệp, là người thân trong gia đình.  

Khác với những sự kiện kỷ niệm sinh nhật trước đây, khi Ban tổ chức lựa chọn đề tài là các hình ảnh, biểu tượng có thể đại diện cho phẩm chất, tính cách của Ms. Ngọc Mỹ; chương trình “Ước mơ cho con” năm 2023 gợi lại những câu chuyện của quá khứ, về những ước mơ cao đẹp của đấng sinh thành – Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải và Mrs. Đỗ Thị Minh Anh. Mong rằng, Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ của chúng ta sẽ có được những ước mơ trọn vẹn và lan tỏa điều đó đến các thành viên gia đình Alphanam, đến thế hệ F3 của Alphanam – như ước muốn của Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải.

Một số những hình ảnh được ghi lại tại chương trình:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin