TRƯỚC THỀM NĂM MỚI KỶ HỢI, NGHE NGƯỜI TUỔI HỢI KỂ CHUYỆN

Điều gì khiến bạn ấn tượng nhất về một năm đã qua của đại gia đình Alphanam? Điều gì còn khiến bạn trăn trở? Bạn kỳ vọng điều gì cho bản thân và tập thể trong năm tới? Hãy cùng lắng nghe những CBNV tuổi Hợi chia sẻ tâm tư của mình trước thềm năm mới Kỷ Hợi 2019 nhé!

TUỔI TÂN HỢI: MR. BÙI ĐÌNH QUÝ – TGĐ CÔNG TY CP DV & TM ĐÔNG Á

“2019 sẽ là năm liên tục đón nhận tin vui từ mọi nơi”

Gắn bó với Tập đoàn hơn 20 năm rồi, nhưng lúc nào tôi cũng bất ngờ với những bước đi của Alphanam trong những giai đoạn bước ngoặt. Năm 2018 là một năm như vậy. Nhiều thay đổi đã được tiến hành, cả về các công tác quản trị lẫn hoạt động chuyên môn. Đó là điều tất yếu, khi mà mọi lĩnh vực trong đời sống đều đang vận động, chuyển biến hàng ngày.

Người Alphanam chưa bao giờ sợ thay đổi. Chúng ta đã từng nhiều lần cùng
nhau vượt khó khăn, thách thức, sẵn sàng bước đi trên con đường chưa từng bước, để Alphanam trưởng thành ngày hôm nay.

Tôi tin rằng, năm 2019 sẽ tiếp tục là một năm của những thay đổi, một năm liên tục đón nhận tin vui đến từ người Alphanam ở mọi nơi. Cứ mở lòng, cho mình cơ hội tự thử thách bản thân, sẵn sàng đương đầu đầu nhiệt huyết, sự đam mê hết mình. Đó là chìa khóa để dẫn tới sự phát triển và gặt hái thành công hơn nữa.

TUỔI QUÝ HỢI: MS. ĐINH THỊ HẢI YẾN – TRỢ LÝ CHỦ TỊCH HĐQT

“Tôi tin vào khả năng gắn kết ở nơi đây!”

Tôi mới gia nhập ngôi nhà chung Alphanam được hơn 3 tháng, nhưng đó không phải là cơ duyên, mà có sự định hướng rất rõ ràng từ trước. Công việc thì ở đâu, môi trường nào cũng đều có những thuận lợi và khắt khe riêng, song mức độ gắn bó như thế nào lại được đo bằng mối quan hệ, ứng xử giữa các cá nhân và tập thể. Tôi tin vào khả năng gắn kết ở nơi đây!

Tôi thực sự ấn tượng với sự thay đổi mang tính “cạnh tranh” của Alphanam năm qua – cạnh tranh về sản phẩm, cạnh tranh về đối tác, cạnh tranh về văn hóa – môi trường làm việc, cạnh tranh về chủ trương, đường lối, và cả cạnh tranh về mức lương. Lý do thì rất đơn giản: có cạnh tranh thì mới có phát triển.

Được trực tiếp làm việc dưới sự chỉ đạo của Chủ tịch, người luôn tràn đầy nhiệt huyết và quyết tâm trong mọi vấn đề, được Chủ tịch chỉ dẫn, góp ý thẳng thắn và được phép đối thoại – đó có lẽ là điều tôi mãn nguyện nhất.
Tôi mong muốn bản thân ngày càng thêm tin yêu công việc và tạo được quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, đối tác. Hi vọng Alphanam trong năm mới sẽ tiếp tục đoàn kết, đổi mới, sớm khẳng định được vị thế của mình trên đấu trường quốc tế.

TUỔI ẤT HỢI: MR. NGUYỄN QUỐC BẢO – TỔ PHÓ BẾP ÂU, KHÁCH SẠN ALTARA SUITES ĐÀ NẴNG

“Tôi muốn đóng góp hơn cả những gì bản thân có”

Tuy thời gian làm việc chưa dài, nhưng tôi có thể cảm nhậnđược sự đổi mới qua từng ngày ở nơi đây. Tôi thực sự ấn tượng bởi giải thưởng Top 10 thương hiệu dẫn đầu 2018 mà Altara Suites nhận được, bởi nó đã đánh dấu một bước tiến mới, đưa hình ảnh của khách sạn cũng như Tập đoàn
Alphanam tới gần thêm nhiều khách hàng và được đón
nhận nhiệt tình hơn.

Tôi mong muốn quy mô bếp và nhà hàng Altitude phát triển hơn nữa để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thực khách. Với riêng mình, tôi kì vọng năm 2019 sẽ được học hỏi thêm nhiều kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực của mình, đóng góp được nhiều hơn những gì bản thân có cho sự phát triển
của khách sạn cũng như Tập đoàn.

Chúc đại gia đình Alphanam năm mới sẽ có nhiều bước tiến lớn, giành được thêm nhiều giải thưởng uy tín, xây dựng thương hiệu một tập đoàn vững mạnh, toàn diện.

TUỔI QUÝ HỢI: MR. NGUYỄN THẾ THẮNG – NHÂN VIÊN DỰ TOÁN CÔNG TY CP ĐẦU TƯ CÔNG VIÊN VĂN HÓA MƯỜNG HOA

“Tôi bất ngờ vì số lượng, tầm cỡ dự án và các đối tác lớn của chúng ta”

Dù ở xa Hà Nội, tôi và các đồng nghiệp vẫn liên tục được cập nhật các hoạt động của Tập đoàn qua báo chí và tin tức nội bộ. Các tin tức nhận được khiến tôi tự hào vì số lượng dự án được triển khai, quy mô, tầm cỡ của các dự án và rất nhiều đối tác lớn, uy tín bắt tay hợp tác với chúng ta.

Hơn 1 năm đảm trách nhiệm vụ mới tại dự án của Tập đoàn ở Sapa, tôi rất hạnh phúc vì sự đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc cũng như đời sống của tập thể ban QLDA. Năm 2019, tôi mong muốn sự đoàn kết, gắn bó ấy sẽ ngày càng chặt chẽ hơn, sự phối hợp sẽ ngày càng ăn ý hơn để có thể hoàn thành xuất sắc hơn nữa những nhiệm vụ được đề ra. Tôi cũng sẽ tiếp tục học hỏi để nâng cao hơn chuyên môn, đóng góp vào sự phát triển của đại gia đình Alphanam.

TUỔI QUÝ HỢI: MR. DƯƠNG ĐÌNH MẠNH NHÂN VIÊN QS, BAN QLDA MARRIOTT (ĐÀ NẴNG)

“Tôi tự hào vì được đóng góp một phần công sức nho nhỏ”

Ấn tượng lớn nhất của tôi trong năm 2018 là Alphanam đã đưa vào hoạt động khách sạn Four Points by Sheraton đầu tiên tại Việt Nam và khách sạn căn hộ cao cấp Altara Suites Đà Nẵng. Điều đó đã khẳng định Alphanam luôn đi tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm đẳng cấp cao nhất với chuẩn mực quốc tế theo cam kết của Tập đoàn. Tôi cũng rất tự hào vì mình được góp một phần công sức nho nhỏ để đưa dự án khách sạn hợp tác với Marriott tại Đà Nẵng hoàn thành đúng tiến độ Ban lãnh đạo đề ra.

Trong công việc, slogan của tôi là: Chậm cũng được, chưa giỏi cũng được, điều quan trọng nhất là luôn nỗ lực hết mình. Tôi vẫn đang trên con đường hoàn thiện chính mình, tạo ra giá trị khác biệt của bản thân trong một tập thể để có thể đóng góp cho sự thay đổi hướng tới phát triển mạnh mẽ hơn nữa của Tập đoàn.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin