”TRUNG THU YÊU THƯƠNG” – BUỔI DÃ NGOẠI VỚI NHỮNG HOẠT ĐỘNG THÚ VỊ CỦA ALPHANAM NHÍ

Khác với mọi năm, chương trình “Trung thu yêu thương” năm nay của Alphanam Group là một buổi hoạt động ngoài trời với những điều thú vị, tất cả đã mang đến cho các Alphanam nhí một mùa trung thu với những kỷ niệm đáng nhớ, tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Chương trình “Trung thu yêu thương” được tổ chức tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam. Tham dự trung thu, các bé không chỉ được vui chơi với khoảng không gian rộng rãi mà còn được khám phá những nét văn hóa đặc trưng của dân tộc: từ việc tham quan bảo tàng và các gian hàng ẩm thực, khám phá nét văn hóa độc đáo của dân tộc đến tham gia nhiều trò chơi dân gian đặc sắc như chơi chuyền, nhảy dây, kéo co, đi cà kheo…. Không chỉ thế, chương trình còn mang đến niềm vui và sự thích thú cho các Alphanam nhí với màn ảo thuật của chú hề vui nhộn và màn trình diễn xiếc thú độc đáo. Kết hợp xuyên suốt chương trình là những trò chơi do Chú Cuội – Chị Hằng đưa ra với nhiều phần quà hấp dẫn đã làm cho không khí chương trình thực sự sôi nổi và đầy hào hứng, rộn ràng tiếng cười trẻ thơ.

Tết Trung Thu được tổ chức thường niên nhằm đem đến cho các Alphanam nhí một Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo Tập đoàn trong việc chăm lo mọi mặt đời sống của CBNV, đặc biệt là với thế hệ mầm non của Alphanam Group.

HÃY CÙNG NHÌN LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ TẠI CHƯƠNG TRÌNH “TRUNG THU YÊU THƯƠNG” VỪA QUA NHÉ!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin