TRỌN VẸN CUNG BẬC CẢM XÚC TẠI “KHỞI XUÂN 2024”

Sáng ngày 3/2/2024 – ngày làm việc cuối cùng trong năm Quý Mão, hơn 700 thành viên Alphanam đã có mặt tại chương trình được đón chờ nhất vào thời điểm cuối năm – Chương trình chào đón năm mới Giáp Thìn – “KHỞI XUÂN 2024” cùng những vị khách mời, những người bạn thân thiết. Chương trình diễn ra với sự chuẩn bị chỉn chu, công phu của Ban Tổ chức và sự mong chờ của người Alphanam. 

“Khởi xuân” là một thông điệp hứng khởi và ấm áp dành đến cho tất cả những người tham dự. Sau một năm bộn bề, hết mình với công việc, trong những ngày cuối tháng Chạp, chúng ta – những người Alphanam cùng toàn thể các vị khách quý cùng gửi đến nhau lời chúc đậm tình nhất cho một năm mới “Khởi Xuân Như Ý”, với nhiều may mắn, hạnh phúc và niềm vui.

Ngay mở đầu, chương trình đã mang đến một không khí đậm chất xuân với những ca khúc sôi động đến từ 2 đội là những đơn vị xuất sắc trong cuộc thi Alphanam’s Got Talent mùa 2: Công ty Cổ phần (CTCP) A79 và Liên quân CTCP Flying Kites – CTCP ATA Pharma.

Tiết mục Những ngày xuân rực rỡ – Công ty Cổ phần A79

KHAI MẠC CHƯƠNG TRÌNH

Bước vào “KHỞI XUÂN 2024”, Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Alphanam Nguyễn Minh Nhật cùng Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Nguyễn Ngọc Mỹ, hai thủ lĩnh trẻ Alphanam đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn lên phát biểu và khai mạc chương trình.

Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Alphanam Nguyễn Minh Nhật chia sẻ: “Nhìn lại chặng đường một năm cũ đã qua, người Alphanam có quyền tự hào vì những nỗ lực tuyệt vời mà chúng ta đã làm được. Chúng ta có một năm tăng tốc với các dự án trọng điểm tại Sa Pa, Bạc Liêu, An Giang. Các công tác hoàn thiện quy trình, quy chế, tuyển dụng và nâng cao kỹ năng nhân sự cũng thường xuyên được tổ chức và đánh giá,.. Dù công việc còn nhiều dang dở, mục tiêu lớn còn ở phía trước, nhưng ngày hôm nay, chúng ta có thể cùng nhau nhìn lại những gì mình đã làm được trong cảm xúc hân hoan và tự hào để sẵn sàng đón nhận một cái Tết ấm yên, bình an, mạnh khỏe.

Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Alphanam Nguyễn Minh Nhật

Nối tiếp những chia sẻ của Mr. Minh Nhật, Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Nguyễn Ngọc Mỹ chia sẻ: “Năm nay, Ban Tổ chức chương trình đã nỗ lực mang “Táo quân Alphanam” quay trở lại với sân khấu Tất niên, để chúng ta cùng nhìn lại một năm đã qua dưới góc nhìn hài hước, nhẹ nhàng. Táo quân cũng chính là sân chơi để các tài năng diễn xuất của Tập đoàn được thể hiện, được mang tiếng nói, tiếng cười đến với các thành viên gia đình Alphanam. Thay mặt Ban Tổ chức chương trình Tất niên “Khởi xuân 2024”, tôi xin dành món quà này tặng các thành viên Alphanam có mặt tại hội trường ngày hôm nay; cùng với lời cảm ơn chân thành và sâu sắc gửi đến toàn thể anh, chị, em Alphanam vì biết bao nỗ lực, mồ hôi, công sức để đạt được những bước đi vững chắc trong một năm nền kinh tế thị trường có quá nhiều biến động”.

Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Nguyễn Ngọc Mỹ

Trước khi nhường lại sân khấu cho Táo Quân Alphanam 2023, hai Phó Chủ tịch cũng đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể các thành viên của Alphanam Group cũng các vị khách đang hiện diện tại chương trình.

TÁO QUÂN ALPHANAM 2023

Nội dung tổng kết luôn là một phần không thể thiếu trong mỗi chương trình cuối năm và chào đón năm mới. Với cách truyền tải mới mẻ, trong chương trình “KHỞI XUÂN 2024”, phần tổng kết này sẽ được thể hiện dưới một hình thức vô cùng đặc biệt mang tên TÁO QUÂN ALPHANAM 2023. 

Với nội dung kịch bản được đầu tư kĩ lưỡng, các diễn viên được “đo ni đóng giày” cho từng nhân vật, đã  thổi hồn một cách chân thật và sống động cho từng vai diễn.

Năm nay, các táo lên chầu Ngọc Hoàng đại diện cho các lĩnh vực nổi bật của Alphanam trong năm 2023 vừa qua gồm: Táo Bất động sản miền Bắc, Táo Bất động sản miền Trung, Táo Bất động sản miền Tây Nam Bộ, Táo Thương mại Sản xuất, Táo Chính Nhân Truyền Lượng, Táo Tài Chính. Bên cạnh đó không thể thiếu được những gương mặt quen thuộc luôn xuất hiện trong mỗi buổi chầu: Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu, Thiên Lôi cùng các tiên nữ trên thiên đình.

Một số hình ảnh đáng nhớ của TÁO QUÂN ALPHANAM 2023.

RA MẮT CA KHÚC “ALPHANAM MƯỜNG HOA”

Tọa lạc tại địa chỉ Phường Cầu Mây – thị xã Sa Pa – tỉnh Lào Cai, Công viên Văn hóa Mường Hoa Sa Pa của Alphanam không chỉ là một sản phẩm bất động sản thông thường, đây còn là một dự án biểu tượng được ví như “không gian trải nghiệm Tây Bắc thu nhỏ” đầu tiên tại Việt Nam. Dự án mang đến trải nghiệm “nghỉ dưỡng cao cấp trong một Sa Pa nguyên bản”.

Níu chân lữ khách quên về ngẩn ngơ

Ngắm nhìn mây trời nước non

Bức tranh sinh thái Alphanam giữ gìn

Quê mẹ hữu tình Lào Cai

Nhạc phẩm “Alphanam Mường Hoa” được sáng tác bởi nhạc sĩ Giáng Son, phần lời do ông Phạm Hồng Điệp – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Shinec chắp bút dành tặng đến Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải cũng như Alphanam Group.

Bài hát được biểu diễn với phần thể hiện của ca sĩ Trần Hữu Tuấn đã làm rung cảm cả bầu không khí tại sân khấu “KHỞI XUÂN 2024”.

Ca sĩ Trần Hữu Tuấn cùng ca khúc “Alphanam Mường Hoa”

Mời Đại gia đình Alphanam cùng lắng nghe bài hát Alphanam Mường Hoa.

Ông Phạm Hồng Điệp chia sẻ về ca khúc Alphanam Mường Hoa

Chia sẻ về ca khúc Alphanam Mường Hoa, ông Phạm Hồng Điệp đã bày tỏ: “Tôi tin dự án Mường Hoa Alphanam sẽ là dự án đẳng cấp, ít nhất là ở Châu Á. Bên cạnh đó tôi cũng nhìn thấy tâm huyết của anh Hải đặt vào dự án này cùng các nhân sự của Alphanam tại dự án Mường Hoa luôn dành tâm huyết và quyết tâm thực hiện thành công dự án. Tôi cũng mong muốn sau khi thành công dự án này, bài này Alphanam Mường Hoa sẽ được “gối đầu giường” để trên tivi tại các phòng trong khách sạn để gửi đến những du khách thập phương“.

Đón nhận tình cảm đặc biệt của người đồng đội cũ tại biên phòng Hải Phòng, Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải đã không giấu được những cảm xúc của mình: “Tôi xin gửi lời cảm ơn đến anh Điệp và nhạc sĩ Giáng Son đã dành tặng cho cá nhân tôi và cho Alphanam một bài hát xúc động và hay, mang đậm chất của Lào Cai, Sa Pa  – một vùng đất của miền núi Tây Bắc. Thay mặt cho Alphanam cảm ơn những tình cảm của anh Điệp và nhạc sĩ Giáng Son. Hy vọng, mỗi lần được lên Sa Pa, anh sẽ có thêm những cảm xúc, anh sẽ sáng tác tiếp cho Lào Cai, cho Sa Pa và cho Alphanam nhiều ca khúc nữa“.

Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải gửi lời cảm ơn Nhạc sĩ Giáng Son cùng tác giả lời bài hát Phạm Hồng Điệp

TRAO GIẢI NGƯỜI ALPHANAM XUẤT SẮC

Hành trình gần 3 thập kỷ xây dựng niềm tự hào Alphanam là thành quả của một tập thể luôn nỗ lực đến cùng vì mục tiêu chung. Người Alphanam bước vào năm 2023 với tinh thần sẵn sàng tạo “Thế, Đà và Khát vọng” để quyết tâm cán đích những mục tiêu đã đặt ra. Và với kết quả của năm 2023, nhiều thành viên của Alphanam Group đã xứng đáng được vinh danh trên bảng vàng.  

Xin chúc mừng 12 Chiến binh xuất sắc năm 2023:

 1. Chị Đào Thị Trang – Chủ trì thiết kế kiến trúc, Phòng Kiến trúc 1, Công ty Cổ phần A79
 2. Anh Nguyễn Trọng Tự – Trưởng nhóm kiểm soát xây dựng, Ban Kiểm soát Chất lượng – Tiến độ
 3. Chị Nguyễn Thanh Huyền – Chuyên viên Pháp lý dự án, Ban Phát triển dự án 1.
 4. Anh Đinh Xuân Thanh – Phó phòng Đầu thầu và Quản lý hợp đồng, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Đông Á
 5. Chị Hoàng Thị Hằng – Phó phòng cung ứng vật tư, Công ty Cổ phần Liên doanh ALPEC
 6. Chị Lê Thị Tươi – Chuyên viên Kế toán tổng hợp, Ban Kế toán 1, Công ty Cổ phần Đầu tư Alphanam.
 7. Anh Nguyễn Tài Tứ – Nhân viên kỹ thuật bảo trì, Phòng dịch vụ kỹ thuật lắp đặt và bảo trì, Công ty Cổ phần Thang máy FUJIALPHA
 8. Anh Vũ Đức Thành – Nhân viên lắp đặt thang máy, Công ty Cổ phần Thang máy FUJIALPHA
 9. Anh Nguyễn Mạnh Vượng – Nhân viên kế toán, Ban Kế toán 2, Công ty Cổ phần Delta Việt Nam.
 10. Anh Nguyễn Hồng Ngọc – Chuyên viên Digital Marketing, Phòng Marketing, Công ty Cổ phần Virex
 11. Anh Nguyễn Quang Hiệp – Chủ trì thiết kế quy hoạch, Phòng Quy hoạch, Công ty Cổ phần A79
 12. Chị Hoàng Thị Nhung – Chuyên viên nhân sự, Ban Nhân sự, Công ty Cổ phần Đầu tư Alphanam.

Xin chúc mừng 6 Quản lý xuất sắc năm 2023:

 1. Chị Nguyễn Thị Mai Thanh – Trưởng ban Tài chính, Công ty Cổ phần Đầu tư Alphanam.
 2. Anh Trần Tuấn Anh – Trưởng phòng thiết kế Nội thất, Công ty Cổ phần A79
 3. Anh Hồ Hữu Viễn – Phó Tổng giám đốc, Công ty Cổ phần Đầu tư Công viên Văn hóa Mường Hoa
 4. Anh Vũ Văn Thiềm – Trưởng ban Kinh tế kế hoạch vật tư, Công ty Cổ phần Liên doanh ALPEC
 5. Anh Nguyễn Duy Hải – Giám đốc Chi nhánh An Giang, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Đông Á
 6. Anh Phan Quang Thắng – Trưởng ban Quản lý dự án, Công ty Cổ phần Beda T&C

Xin chúc mừng 2 Lãnh đạo năm 2023:

 1. Anh Hoàng Thế Duy – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Liên doanh ALPEC.
 2. Anh Nguyễn Tuấn Hoàng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Hoa Anh Đào, Giám đốc Ban Phát triển dự án 1 – Công ty Cổ phần Đầu tư Alphanam.

Xin chúc mừng Người Alphanam tiêu biểu năm 2023 đã gọi tên chị Trương Thị Thu Hiền – Giám đốc Khối Tài chính, Công ty Cổ phần Đầu tư Alphanam, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Alphanam E&C.

Đúng với ý nghĩa của “KHỞI XUÂN 2024”, những ngày đầu tiên của năm 2024, những tin vui liên tục đến với người Alphanam. Trong đó phải kể đến FUJIALPHA với màn ra quân năm 2024 rực rỡ cùng hợp đồng 52 thang máy được ký tại Nghệ An, cùng với đó là Alphanam E&C đơn vị đã liên tiếp trúng thầu các dự án Điện trọng điểm quốc gia.

Trao thưởng Công ty Cổ phần Thang máy FUJIALPHA
Trao thưởng Công ty Cổ phần Alphanam E&C

Trải qua những cung bậc cảm xúc, nhìn lại những nỗ lực của người Alphanam trong năm 2023 qua vở kịch Táo Quân cũng như những giải thưởng người Alphanam, Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải đã có những chia sẻ đến Đại gia đình Alphanam: “Chương trình Táo Quân chúng ta vừa đón xem đã vẽ lên một bức tranh của Alphanam năm 2023 bằng hình thức nghệ thuật. Tôi rất biểu dương sự nỗ lực, sáng tạo của anh em đã tạo nên một chương trình Táo Quân ý nghĩa và cũng mang lại cho tôi nhiều bất ngờ với những tài năng của người Alphanam.  

Năm 2023 đi qua, chúng ta thường nói về khó khăn, thách thức. Nhưng với sự cảm nhận của bản thân tôi, hơn 95% cán bộ Alphanam không cảm nhận thấy sự khó khăn đó, vì chúng ta đã có một đội ngũ xuất sắc đã đón nhận và giải quyết những khó khăn đó một cách thầm lặng để toàn thể người Alphanam từ Bắc vào Nam tập trung vào chuyên môn của mình, hoàn thành công việc của mình mà không bị áp lực bởi những khó khăn, thách thức đó. Bước sang năm 2024, tôi rất tâm đắc với từ khởi xuân. Bởi ngay từ tháng một, trên tất cả các mặt trận, chúng ta đều đôn đốc để bước vào năm 2024 với tốc độ nhanh hơn cùng một khí thế mới. Năm 2024, có nhiều nhiệm vụ, vừa là hoàn thành những công việc cũ, vừa là triển khai những công việc mới, để chúng ta có những bước gối đầu không chỉ cho năm 2024, mà cho cả những năm tiếp theo“.

Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải

Để nói về mục tiêu trong năm 2024 của người Alphanam, Chủ tịch chia sẻ thêm: “Mục tiêu lớn nhất của năm nay là xây dựng được môi trường làm việc tốt nhất. Trong môi trường làm việc tốt nhất có một tiêu chí là môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả để xây dựng một công ty phát triển bền vững. Đây sẽ là một nhiệm vụ lớn trong năm 2024 đối với tất cả chúng ta. Và tôi tin rằng, những thành công của năm 2023 sẽ tạo đà cho những mục tiêu cần thực hiện trong năm 2024 và 2024 sẽ là một bước tăng tốc để chúng ta về đích trong năm 2025.

Nhân dịp năm mới, thay mặt HĐQT, ban Lãnh đạo công ty chúc toàn thể anh, chị, em Alphanam cùng gia đình có một Tết Nguyên đán an khang, thịnh vượng, vui vẻ, ấm cúng để chúng ta cùng nhau bước sang năm Giáp Thìn 2024 với khởi xuân đầy phấn khởi và xuân sắc“.

KHOẢNH KHẮC CHÀO ĐÓN NĂM MỚI

Nối tiếp không khí hân hoan của “KHỞI XUÂN 2024” là tiết mục mang tên “Chiếc Cup Cuộc đời” – The Cup of Life” đến từ Công ty cổ phần VIREX.

Tiết mục Chiếc Cup cuộc đời – The Cup of Life – Công ty Cổ phần VIREX

Thông điệp “Alphanam vạn xuân, vững chân đi trước một bước” đã thể hiện ý nghĩa mong Tập đoàn Alphanam phát triển thịnh vượng và trường tồn. Để làm được điều đó, người Alphanam luôn giữ mãi tinh thần “đi trước một bước” với những dự án ngày càng có quy mô lớn, những sản phẩm và dịch vụ ngày càng được đánh giá tốt về chất lượng, dần khẳng định vị thế hàng đầu trong mọi lĩnh vực hoạt động.

Ngay sau tiết mục, các thành viên có mặt tại chương trình đã cùng nhau nâng ly, đếm ngược và hô vang Chúc mừng năm mới. Chúc cho năm Giáp Thìn 2024 sắp tới, Alphanam Group ngày càng mạnh mẽ để tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới, gặt nhiều “trái ngọt” hơn nữa trên hành trình phát triển bền vững.

BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG

 Mội nội dung cũng không kém phần hấp dẫn tại chương trình đó là Bốc thăm trúng thưởng. Với hơn 160 phần quà, nhiều thành viên Alphanam đã trở thành những người may mắn nhận được các phần quà ý nghĩa trước dịp Tết Nguyên Đán.

Trao giải Khuyến khích
Trao giải Ba
Trao giải Nhì
Trao giải Nhất
Trao giải Đặc biệt

Đan xen giữa không khí sôi động của Khởi xuân, người Alphanam đã được thưởng thức những thước phim ngắn được quay vào những ngày cuối cùng của tháng Chạp tại Alphanam. Đây là những khoảnh khắc thường nhật của người Alphanam, nhưng bao điều giản dị lại tạo nên những rung cảm hết sức tuyệt vời, bởi “Khoảnh khắc bên nhau mới khiến Tết thực sự là Tết. Hãy để khoảnh khắc ấy mãi đong đầy và gắn kết tất cả chúng ta”.

Đại gia đình Alphanam cùng nhìn lại clip “Để khoảnh khắc mãi đong đầy”

Năm 2024 – năm Giáp Thìn, cầu chúc cho người Alphanam Group luôn đồng tâm – đồng chí – đồng lòng, cùng Alphanam Group tiếp tục “Đi trước một bước”, chạm đến cột mốc ½ thế kỷ và cất cánh hóa Rồng với những bước tiến dài của các dự án trên khắp mọi miền Tổ Quốc.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin