TRIỂN KHAI CUỘC THI “TÔI ĐÃ ĐI TRƯỚC MỘT BƯỚC NHƯ THẾ NÀO?”

‘’Đi trước một bước’’ là slogan của Alphanam từ khi thành lập, đồng hành cùng các nguyên tắc, định hướng, tiêu chí và giá trị mà Tập đoàn hướng đến.

Là một thành viên của Đại gia đình Alphanam Group, tinh thần ‘’đi trước một bước’’ đã thấm nhuần trong tư tưởng và hành động của mỗi CBNV. Mỗi một thành viên sẽ lĩnh hội slogan theo cách khác nhau và áp dụng vào công việc, vào cuộc sống theo những cách rất riêng, để tôn chỉ chung của công ty trở thành nét đặc trưng riêng của mỗi cá thể.

Hòa chung vào không khí kỷ niệm 1/4 thế kỷ của Tập đoàn và hướng đến hành trình 1/2 thế kỷ kiên định với kim chỉ nam ‘’đi trước một bước’’, Ban Biên tập Nội san Alphanam Magazine phát động cuộc thi viết với chủ đề “Tôi đã đi trước một bước như thế nào?”

Thông qua cuộc thi này, các thành viên Alphanam Group được kể câu chuyện của chính mình, mỗi câu chuyện sẽ là một dấu ấn trên chặng đường chinh phục những đích đến của cá nhân họ, đóng góp cho mục tiêu chung của tập đoàn: luôn phấn đấu để trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực của mình.

Các CBNV kể lại câu chuyện “đi trước một bước” trong công việc, trong cuộc sống của cá nhân CBNV hoặc của một đồng nghiệp tại Alphanam mà CBNV được chứng kiến. Ban Lãnh đạo sẽ là Ban giám khảo đánh giá/chấm điểm bài dự thi của CBNV. Những câu chuyện hay và ý nghĩa nhất dựa trên tiêu chí của Ban giảm khảo sẽ giành được giải thưởng.

Bài dự thi chỉ được coi là hợp lệ khi không sao chép bất kỳ tác phẩm nào khác, thể hiện đúng chủ đề “Tôi đã đi trước một bước như thế nào?”

Thời gian nhận bài dự thi bắt đầu từ 01/11/2020 – 31/12/2020, 100% CBNV đang làm việc tại Alphanam Group sẽ tham gia cuộc thi. Những bài viết hay nhất sẽ được đăng lên Nội san Alphanam Magazine. Đồng thời, các cá nhân có bài dự thi xuất sắc nhất sẽ được trao giải tại sự kiện Year End Party 2020 của Alphanam Group.

Cuộc thi “Tôi đã đi trước một bước như thế nào?” đang đợi những bài dự thi hay và ý nghĩa nhất đến từ những người Alphanam thấm nhuần tinh thần “đi trước một bước”!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin