TRAO GỬI SỰ ỦNG HỘ, TRAO GỬI NHỮNG NIỀM TIN – NHÌN TỪ LỜI KÊU GỌI “HƯỚNG VỀ ĐÀ NẴNG”

Ngày 19/8/2020, lời kêu gọi “Gia đình Alphanam hướng về Đà Nẵng” được phát động. Đến ngày 31/8, BTC đã nhận được 131 lượt ủng hộ từ CBNV của đại gia đình Alphanam với số tiền quyên góp lên đến hơn 456.000.000 VNĐ.

Ông Gary Warnock, Giám đốc điều hành khách sạn Altara Suites chia sẻ: “Đại dịch Covid-19 đến lần thứ hai là điều không ai mong muốn, và chúng ta cũng như cả thế giới không ai biết được khi nào đại dịch sẽ qua đi, khi nào mọi thứ sẽ có thể trở lại bình thường. Tất cả chúng ta ở trên cùng một con thuyền – chúng ta cùng phải chịu những thử thách này, và cùng nhau vượt qua nó. Tôi xin trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ của Đại gia đình Alphanam Group đối với nhân viên khách sạn – tôi nghĩ đây là một nghĩa cử rất điển hình của “văn hoá gia đình” tại Alphanam. Tôi tin chúng ta sẽ sớm vượt qua khó khăn”.

Xúc động về tình cảm của gia đình Alphanam dành cho CBNV tại Đà Nẵng, Ông Stefano Maccagno, Giám đốc điều hành khách sạn Four Points by Sheraton Đà Nẵng chia sẻ: “Khi tôi nói chuyện với văn phòng điều hành tại Bangkok cũng như gia đình tôi ở Italy, họ không tin rằng Việt Nam có thể làm tốt đến như thế để ngăn đại dịch lây lan. Chúng ta có rất ít ca nhiễm so với thế giới. Chính quyền Trung ương và địa phương đã làm rất tốt trong việc đưa ra các biện pháp ngăn sự lây nhiễm. Do đó, tôi tin rằng sự khó khăn này sẽ sớm qua đi. Tôi xin cảm ơn sự ủng hộ và giúp đỡ của Đại gia đình Alphanam đối với nhân viên khách sạn, và tôi cầu chúc những điều tốt đẹp nhất đến với các bạn và gia đình. Hy vọng rằng chúng ta sẽ có thể mở cửa khách sạn sớm, và chúng ta sẽ cố gắng cùng nhau đạt được thành tích tốt cho phần còn lại của năm.”

Dẫu biết, đại dịch Covid-19 diễn ra gây ảnh hưởng đến tất cả chúng ta, nhưng có một điều có thể chắc chắn, chính tinh thần đoàn kết “Lá lành đùm lá rách, lá rách ít bọc lá rách nhiều” và tình cảm gia đình gắn bó đáng tự hào của đại gia đình Alphanam Group, sẽ không một thành viên nào của Alphanam bị bỏ lại phía sau.

Để kết lại cho lời kêu gọi “Hướng về Đà Nẵng” mà qua đó đã thể hiện rõ nhất văn hóa gia đình và sự đoàn kết mà Alphanam đã xây dựng và phát huy trong 1/4 thế kỷ hình thành và phát triển, Ban Biên tập xin phép được trích dẫn một phần lời chia sẻ của Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ, lấy cảm hứng từ lời cảm ơn chân thành của một thành viên gia đình Alphanam tại Đà Nẵng “Toà nhà 36 tầng sừng sững trước bãi biển Đà Nẵng, trung tâm của đất nước này, là trái tim và nhịp đập của Alphanam.”

“Không dễ gì để hoàn thiện và vận hành 1 toà nhà bao gồm 2 dự án: Four Points by Sheraton và Altara Suites, cũng là dự án khách sạn đầu tay. Chúng ta đã có 1 năm 2018 khởi đầu gian nan nhưng đoàn kết, 2019 bước đầu có những thành công và ghi dấu ấn trên thị trường với tỉ lệ lấp đầy cao, những lời khen ngợi về dịch vụ. 2020 đáng ra là 1 năm vẻ vang, cán đích các chỉ tiêu doanh thu nhưng rồi công việc của chúng ta bị gián đoạn một cách đột ngột. Với đợt 2 của dịch Covid trở lại, Đà Nẵng nằm trong tâm bão, hoang mang chờ đợi ngày được kết nối với toàn quốc và quốc tế.

Sẽ không dễ, khi chúng ta mở cửa lại. Sự lo lắng của khách du lịch, sự dè chừng của cộng đồng sẽ khiến cho việc trở lại chậm hơn, khó khăn hơn. Nhưng với tình cảm dành cho Đà Nẵng của cả nước, với tất cả những gì Đà Nẵng có và sẵn sàng gửi gắm tới những ai đến với miền đất này, tôi tin Đà Nẵng sẽ không cô lập. Mùa đông của chúng ta sẽ không lạnh.

Qua chỉ 1 tuần phát động, người Alphanam cả nước đóng góp một phần thu nhập của mình, từ tất cả các cấp bậc khác nhau… gửi đến cho đồng nghiệp tại Đà Nẵng đang gồng mình gánh những áp lực kinh tế khi một thành phố du lịch tê liệt. Tôi thực sự cảm động khi nhìn thấy những cái tên, số tiền quyên góp của gia đình Alphanam, khi chúng ta kết sổ được gần 500 triệu đồng từ chính đồng lương của mình, và gửi đến các bạn tại Đà Nẵng kịp thời ngày 2/9 như một lời nhắn nhủ: Hãy cố gắng thêm 1 chút nữa thôi, chúng ta sẽ gặp nhau sớm.

Một lời cảm ơn là chưa đủ, đối với gia đình Alphanam toàn quốc, trong đó có Alphanam Đà Nẵng đang nỗ lực từng ngày để vượt qua đại dịch và sẵn sàng chiến đấu tiếp với những khó khăn tiếp theo mà chúng ta sẽ cùng vượt qua.”

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin