TOP 5 THÍ SINH XUẤT SẮC LỌT VÀO VÒNG TRONG CUỘC THI “XÂY DỰNG FUJIALPHA TRỞ THÀNH CÔNG TY THANG MÁY CÓ DỊCH VỤ TỐT NHẤT”

Với mong muốn mỗi CBNV đều được góp một phần sức trong hành trình phát triển của công ty, Cuộc thi ‘Xây dựng FUJIALPHA trở thành công ty thang máy có dịch vụ tốt nhất’ được phát động để toàn thể CBNV được đóng góp một phần tâm trí vào chiến lược và mục tiêu phát triển của công ty.

Trong 2 tuần phát động cuộc thi, BTC đã nhận được 112 bài dự thi của toàn bộ CBNV CTCP Thang máy FUJIALPHA. Sau thời gian tổ chức chấm bài dự thi dựa trên những tiêu chí chấm điểm khắt khe, Ban Giám khảo đã lựa chọn ra được Top 5 thí sinh có bài dự thi xuất sắc nhất, đáp ứng đúng tiêu chí của bài thi. Xin chúc mừng 5 anh/chị:

1. Nguyễn Xuân Khiên – Chuyên viên phòng Quản lý Kỹ thuật
2. Nguyễn Bá Kiệt – Nhân viên Đội Lắp đặt
3. Lê Nguyên Thắng – Nhân viên phòng Quản lý bảo trì
4. Lê Hải Lưu – Chuyên viên Kinh doanh
5. Trần Thị Hoa – Chuyên viên phòng CSKH & Điều phối bảo trì

️Top 5 thí sinh có bài dự thi xuất sắc nhất sẽ được tham gia vòng trong – “Vòng thuyết trình” về chủ đề “Xây dựng FUJIALPHA trở thành công ty thang máy có dịch vụ tốt nhất”:

  • Mỗi thí sinh sẽ phải chuẩn bị bài thuyết trình của mình dựa trên bài dự thi đã gửi của vòng trước.
  • Thí sinh sẽ có thời gian thuyết trình 10 phút và 5 phút để trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo.
  • 3 thí sinh có số điểm cao nhất sẽ dành chiến thắng chung cuộc của cuộc thi.
  • Vòng thuyết trình sẽ được tổ chức tại buổi họp giao ban tổng kết hoạt động kinh doanh tháng 8 (Dự kiến được tổ chức sau Lễ Quốc khánh 2/9. BTC sẽ thông báo thời gian đến các thí sinh sau khi có thời gian chính thức).

️Một lần nữa BTC xin chúc mừng 5 thí sinh xuất sắc của vòng đầu tiên, chúc 5 anh/chị tiếp tục giữ vững phong độ tại vòng thuyết trình để trở thành người chiến thắng cuộc thi.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin