TỔNG QUAN TÁO QUÂN ALPHANAM 2023

Táo Quân Alphanam 2023 – điểm sáng nổi bật tại chương trình Chào năm mới Giáp Thìn “KHỞI XUÂN 2024”. Nếu trong mỗi chương trình tổng kết năm và chào đón năm mới tại Alphanam luôn có một phần bất biến không thể thiếu đó là nhìn lại các dấu ấn mà người Alphanam đã đạt được trong 365 ngày, thì trong chương trình năm Chào năm mới 2024, những dấu ấn đó đã được nghệ thuật hóa bằng vở kịch Táo quân đầy ấn tượng.

I./ LUYỆN TẬP CHUẨN BỊ CÔNG CHIẾU

– Kịch bản nội dung

Để chuẩn bị cho buổi công diễn tại sự kiện Chào đón năm mới Giáp Thìn “KHỞI XUÂN 2024”, vở kịch Táo Quân đã được đội ngũ lên kịch bản chuẩn bị từ rất sớm và bắt đầu triển khai viết ngay từ đầu tháng 12.

Với gần 10 thành viên tham gia viết kịch bản, nội dung đã mang đến nhiều màu sắc khác nhau, đem đến những tính chất riêng biệt cho từng nhân vật. Nội dung kịch bản xây dựng được bám sát theo các lĩnh vực hoạt động nổi bật tại Alphanam. Bên cạnh đó, các biên kịch còn khéo léo lồng ghép những nội dung hài hước, dí dỏm giúp cho nội dung vở kịch Táo Quân trở nên hấp dẫn hơn.

– Hơn 1 tháng ròng rã luyện tập

Dựa trên nội dung kịch bản đã được xây dựng, Ban Tổ chức đã quyết định lựa chọn những diễn viên “cây nhà lá vườn” tại chính Alphanam. Những diễn viên được gửi gắm với từng vai diễn đều là những thành viên Alphanam, đã có thời gian gắn bó lâu dài cùng Alphanam và đặc biệt là hiểu về văn hóa cũng như các lĩnh vực hoạt động của Alphanam.

Mong muốn đem đến một sản phẩm Táo Quân dù được diễn xuất những diễn viên nghiệp dư, nhưng vẫn không kém phần chuyên nghiệp, Ban Tổ chức đã mời đạo diễn chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sân khấu điện ảnh để trực tiếp chỉ đạo và luyện tập với từng vai diễn, nhân vật. Bên cạnh đó, quá trình luyện tập cũng được đầu tư hơn về thời gian, khi vở kịch bắt đầu triển khai luyện tập ròng rã hơn 1 tháng. 

II./ 10 nhân vật với 10 “vị” Táo khác nhau

Vở kịch Táo quân Alphanam năm 2023 có sự góp mặt của 10 diễn viên đến từ nhà Alphanam. Với mỗi nhân vật được hóa vai, Ban Tổ chức đã cách điệu qua tính cách nhân vật bằng những ngôn từ dí dỏm, hài hước.

III./ NGÀY CÔNG DIỄN CHÍNH THỨC 3/2/2024

1 tiếng 35 phút là tổng thời gian diễn ra vở kịch cùng những khoảnh khắc không thể nào quên trên sân khấu của Táo quân Alphanam 2023. Táo Quân Alphanam năm 2023 đã truyền tải nhiều nội dung trọng điểm mang tính thời sự tại Alphanam.

  • Táo BĐS Miền Bắc: những dự án BĐS nổi bật tại Alphanam cùng với đó là những quyết sách dành cho thị trường bất động sản nói chung.
  • Táo BĐS Miền Trung: mang hình ảnh của các khách sạn tiêu biểu của Alphanam cùng những dịch vụ tận tâm mến khách không thể thiếu tại mỗi khách sạn
  • Táo BĐS Miền Tây Nam Bộ: đem đến những món quà đậm chất người miền Tây, và ở đó hiện diện nhiều dự án của Alphanam như dự án tại An Giang, Bạc Liêu,…
  • Táo Thương mại Sản xuất: hội tụ nhiều lĩnh vực từ thương mại đến sản xuất, từ thang máy, cơ điện, thiết kế đến dược phẩm hay giáo dục. Táo Thương mại sản xuất là sự tổng hòa và nêu bật nên nhiều điểm ấn tượng trong năm 2023 tại Alphanam
  • Táo Tài Chính: Dí dỏm, vui tươi, tài chính luôn là một “yếu tố” quan trọng hàng đầu của mỗi doanh nghiệp. Và táo Tài Chính là nhân vật không thể thiếu ở mỗi “sân chầu”
  • Táo Chính – Nhân – Truyền – Lượng: Có thể nói, táo Chính Nhân Truyền Lượng là hậu phương vững chắc để các táo còn lại mạnh mẽ và vững tinh đi ra chiến trường và đem những “trái ngọt” về cho doanh nghiệp. Táo Chính Nhân Truyền Lượng trong năm qua đã nêu nên được nhiều hoạt động, thành tích nổi bật của mình.

Cùng xem lại toàn bộ vở diễn Táo Quân Alphanam 2023 tại video dưới đây. Xin tiết lộ, sau khi công chiếu trên kênh Youtube Alphanam Family vào ngày 3/2/2024, chỉ sau 1 tuần, video đã đạt được 32.000 lượt xem và kênh youtube nội bộ tăng lên hơn 100 lượt theo dõi.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin