TỔNG GIÁM ĐỐC NGUYỄN NGỌC MỸ DỰ BUỔI GẶP MẶT CỦA THƯỜNG TRỰC CHÍNH PHỦ NHÂN KỶ NIỆM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

Ngày 13/10/2020, tại Văn phòng Chính phủ, Thường trực Chính phủ đã tổ chức buổi gặp mặt các Doanh nhân trẻ tiêu biểu nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam.

Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ tại buổi Gặp mặt.

Tham dự buổi gặp mặt có Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình; Lãnh đạo TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Lãnh đạo Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; Đại diện Ủy ban TW Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam; Thường trực CLB Doanh nhân Sao Đỏ và các cơ quan truyền thông.

Với nhiều dấu ấn trên thương trường và các hoạt động xã hội trong những năm gần đây, Ms. Nguyễn Ngọc Mỹ – thành viên HĐQT Alphanam Group, Tổng giám đốc CTCP Địa ốc Alphanam là một trong những đại diện doanh nhân trẻ tham dự và phát biểu đóng góp ý kiến của cộng đồng doanh nhân tới Chính phủ tại buổi gặp mặt.

Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự chỉ đạo và quyết tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ trong công tác phòng chống dịch Covid-19, giúp ổn định kinh tế để các doanh nghiệp được phục hồi hoạt động trong thời gian ngắn nhất. Theo Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ thì đây là điều may mắn đối với cộng đồng doanh nghiệp Việt trong
bối cảnh cả thế giới phải gồng mình chống dịch, nhiều nước vẫn đang phải giãn cách xã hội và không ít đối tác, bạn bè nước ngoài của Alphanam đã không thể làm việc bình thường trong nhiều tháng liền.

Phát biểu chỉ đạo và định hướng đội ngũ Doanh nhân trẻ Việt Nam, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình ghi nhận những đóng góp tích cực của giới doanh nhân trong sự nghiệp phát triển kinh tế của đất nước. Phó Thủ tướng cũng bày tỏ mong muốn đội ngũ doanh nhân, đặc biệt là các doanh nhân trẻ tiếp tục phát huy hơn nữa sự sáng tạo và nhiệt huyết để cùng với Chính phủ và cả nước thực hiện tốt các mục tiêu phát triển kinh tế và hội nhập với kinh tế thế giới.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin